Màn hình chờ điện thoại

Quý khách hàng hoàn toàn có thể về tối ưu hóa các ứng dụng cùng ứng dụng thương yêu của chính mình để thực hiện bên trên điện thoại thông minh Galaxy bằng cách thêm Màn hình chính. Nó góp điện thoại của người sử dụng tất cả gọn gàng với dễ dàng điều hướng rộng. Xem khuyên bảo bên dưới để biết cách thêm cùng setup các vận dụng cùng widget.

You watching: Màn hình chờ điện thoại


Trước khi chúng ta demo các khuyến nghị dưới, hãy lưu giữ bình chọn xem ứng dụng của máy với các vận dụng tương quan đã đạt được update lên phiên phiên bản tiên tiến nhất xuất xắc chưa. Để update ứng dụng vật dụng di động của công ty, hãy làm theo quá trình sau: 

Cách 1. Vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

Cách 2. Nhấn vào Tải xuống cùng thiết lập.  

Bước 3. Làm theo phía dẫn bên trên màn hình.


Điện thoại Galaxy có nhì hình ảnh screen, không những Màn hình đợi xuất hiện thêm theo mặc định Khi bật, mà lại còn là một màn hình hiển thị Ứng dụng nơi bạn cũng có thể coi tất cả những ứng dụng. Tất cả các áp dụng được sở hữu ném lên Smartphone mọi được hiện trên Màn hình vận dụng, ứng dụng mang định với những áp dụng bởi vì người tiêu dùng cấp dưỡng đang hiển thị trên Màn hình chờ. Để truy vấn màn hình áp dụng, chỉ cần dùng ngón tay vuốt lên trên mặt Màn hình ngóng. Để dịch chuyển ứng dụng từ màn hình Ứng dụng sang Màn hình đợi, hãy tuân theo quá trình dưới.

Bước 1. Truy cập vào Màn hình ứng dụng .  

Bước 2. Chạm và giữ lại vào hình tượng áp dụng bạn có nhu cầu thêm vào Màn hình chờ. 


*

Cách 3. Chọn Thêm vào Trang chủ , ví như áp dụng Liên hệ.  

Bước 4. Quý khách hàng vẫn thấy hình tượng vận dụng trên Màn hình chờ nhưng các bạn đã thêm.


*

Để dịch rời biểu tượng áp dụng bên trên Màn hình hóng, hãy đụng với duy trì vận dụng, dịch chuyển nó mang lại vị trí ước muốn, tiếp đến thả nó ra để đặt nó vào địa điểm kia.Để xóa hình tượng vận dụng khỏi Màn hình ngóng, hãy đụng và giữ ứng dụng, kế tiếp chọn Xóa. Ứng dụng không còn xuất hiện thêm trên Màn hình hóng tuy vậy có thể được kiếm tìm thấy bên trên Màn hình vận dụng. 

Lưu ý: Nếu các bạn ẩn áp dụng bên trên screen Ứng dụng, ứng dụng bị ẩn sẽ không còn xuất hiện trên màn hình hiển thị Ứng dụng. (Cài đặt > Màn hình chờ > Ẩn ứng dụng) 


Widget là một trong những phần không ngừng mở rộng đơn giản của một chức năng của áp dụng đã làm được thiết lập để lên trên thiết bị. Các widget có không ít kích cỡ không giống nhau, có thể thiết lập cấu hình cùng hoàn toàn có thể được đặt lên ngẫu nhiên bảng điều khiển Màn hình hóng tất cả sẵn như thế nào để truy vấn nhanh khô.

Ví dụ: gồm một app đồng hồ thời trang báo thức hỗ trợ màn hình nkhô hanh các báo thức tới đây mà ko nên mlàm việc vận dụng đồng hồ đeo tay. Để thêm tiện ích vào Màn hình chờ của công ty, hãy làm theo quá trình dưới.

Cách 1. Chạm và giữ lại một chỗ trống trên Màn hình chờ. 

Bước 2. Chạm vào Widget sinh hoạt cuối màn hình hiển thị.


*

Cách 3. Chọn app mong ước của khách hàng, ví dụ như ứng dụng Đồng hồ nước. 

Cách 4. Chọn một số loại widget cùng tiếp đến chạm vào Thêm.

See more: Report Nghĩa Là Gì - Nghĩa Của Từ Report Trong Tiếng Việt


*

Cách 5. Bạn có thể đề nghị lựa chọn thiết đặt bổ sung cập nhật đến widgets.  

Bước 6. Tiện ích mà các bạn đã chọn được hiển thị trên Màn hình chờ.


*

Để định vị lại tiện ích trên Màn hình ngóng, hãy va và giữ lại phầm mềm, dịch rời nó đến địa chỉ mong ước, sau đó thả nó ra để đặt nó vào vị trí kia.Để xóa ứng dụng bên trên Màn hình ngóng, hãy chạm với giữ lại phầm mềm, tiếp đến chọn Xóa. Xóa widget không xóa thiết lập vận dụng.

Có một số trong những tùy lựa chọn gồm sẵn sau khi đặt widget của người tiêu dùng. Các tùy chọn có thể khác nhau tùy ở trong vào widgets.

Ttuyệt thay đổi kích thước: Các tiện ích hoàn toàn có thể được chuyển đổi form size sẽ sở hữu một đường blue color dọc từ các cạnh của nó. quý khách có thể chuyển đổi kích thước bằng cách đụng và kéo những con đường. Màu sắc: Đặt widgets của người tiêu dùng thành một màu sắc không giống. quý khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào phần này bằng cách đụng cùng giữ phầm mềm, sau đó va vào Cài đặtĐộ vào suốt: Tăng hoặc sút độ trong suốt của tiện ích để chúng ta có thể thuận tiện bắt gặp nó. quý khách hoàn toàn có thể truy cập vào phần này bằng cách chạm cùng giữ lại tiện ích, tiếp đến chạm vào Cài đặt.

quý khách rất có thể ngnạp năng lượng vấn đề xóa hoặc dịch rời ko chủ ý của những biểu tượng áp dụng hoặc phầm mềm trên Màn hình chờ bởi chức năng Khóa bố cục Màn hình hóng. Để truy vấn cài đặt Màn hình hóng, hãy tuân theo lý giải dưới.

Cách 1. Đi tới thiết đặt Màn hình chờ. 

Bước 2. Nhấn vào công tắc để tắt bật tính năng Khóa bố cục Màn hình chờ. 


Lưu ý: Khóa chủ cấu hình thiết lập sắp xếp màn hình hiển thị cũng có thể được truy vấn trong Cài đặt> Màn hình> Màn hình hóng.  


Lưu ý: Ảnh chụp màn hình máy với menu hoàn toàn có thể không giống nhau tùy thuộc vào hình trạng vật dụng cùng phiên phiên bản phần mềm.

See more: Ioe : Hấp Dẫn - Bạn Chưa Có Tài Khoản

 


Nếu nhiều người đang gặp mặt phải hành vi bất thường bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay, laptop bảng hoặc vật dụng treo được của hanggiasoc.vn, bạn cũng có thể gửi thắc mắc mang đến chúng tôi vào vận dụng hanggiasoc.vn Members. 

Thao tác này có thể chấp nhận được công ty chúng tôi để mắt tới kỹ hơn đông đảo gì đã xẩy ra. Dữ liệu được ẩn danh còn chỉ được lưu lại trong thời gian khảo sát. Tìm gọi thêm về phong thái gửi report lỗi thông qua "Hướng dẫn áp dụng áp dụng hanggiasoc.vn Members bên trên thiết bị Galaxy".


Hỗ Trợ Tại Trung Tâm BH

Chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị hỗ trợ hình thức trong Bảo Hành cùng ko kể bh cho sản phẩm của chúng ta

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quý khách hàng bắt buộc trợ giúp? Hãy liên hệ với Shop chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Tlỗi Điện Tử hoặc những kênh khác