Màn hình laptop bị trắng

-

 

Nguyên nhân khiến lỗi màn hình laptop bị trắng mờ

Những lý do dưới đây là những lý do thông dụng nhất tạo ra lỗi màn hình máy tính xách tay bị trắng mờ:

 

- vị lỗi cáp màn hình: Cáp screen bị hỏng, đứt, truyền tín hiệu kém.

Bạn đang xem: Màn hình laptop bị trắng

*

- Lỗi chip card vga trên máy tính xách tay tích thích hợp card màn hình rời: Lỗi này thường tạo nên ở chip ước Nam cai quản với I/O, hoạt động kích nguồn, tắt máy,...

*

- vì chưng lỗi của mainboard: Mất điện áp sinh hoạt mainboard, linh phụ kiện hỏng hóc, chạm chán lỗi,...

*

- Màn hình máy tính bị va đập mạnh, vào nước,... Cũng rất có thể là nguyên nhân khiến cho laptop bị lỗi màn hình trắng. Thậm chí chỉ cần va va nhẹ, tốt do môi trường thiên nhiên sử dụng của công ty bị lúc nào cũng ẩm ướt cũng rất có thể gây ra lỗi này.

Xem thêm: Download Camtasia Studio 9 Full Crack, Tải Camtasia Studio 9

 

Cách khẳng định lỗi màn hình máy tính xách tay bị trắng:

 

Bạn nên tìm một chiếc screen khác không trở nên lỗi với thử liên kết với máy vi tính thông qua card đồ họa hoặc HDMI. Sau khoản thời gian khởi hễ lại máy và thực hiện kiểm tra, nếu screen máy tính của người sử dụng vẫn bị trắng, thì chắc hẳn rằng nguyên nhân lỗi là vì mainboard bị hư hỏng, lỗi cpu VGA. Ngược lại, trường hợp màn hình hoạt động bình thường, thì nguyên nhân là vì cáp nối của màn hình đã trở nên đứt hoặc lỗi.

 

Cách khắc chế lỗi màn hình máy tính bị trắng

*

 

Khắc phục lỗi màn hình máy tính xách tay bị trắng vày nhiễm nước

 

*

 

Thật không mong muốn nếu trong khi ăn uống hay dịch chuyển bạn rủi ro để máy tính xách tay nhiễm nước dẫn tới lỗi màn hình laptop bị trắng. Để khắc phục và hạn chế lỗi này, trước tiên bạn bắt buộc tắt nguồn laptop, gỡ máy tính xách tay ra và tiến hành xử lý cạn nước trong tổng thể laptop nhằm tránh nước lan truyền vào những vi mạch khác. Sau đó, hãy gắn máy tính xách tay lại cùng đưa máy tính đến cơ sở thay thế sửa chữa uy tín gấp rút để được khắc phục.

 

Khắc phục laptop bị trắng vì chưng lỗi cáp màn hình

 

Với cách này, bạn cần phải có kỹ thuật cởi lắp linh kiện laptop để tháo dỡ cáp màn hình hiển thị và thêm lại, rồi khởi hễ lại thứ tính. Nếu thứ vẫn giữ nguyên hiện trạng trắng màn hình thì các bạn cần đem về nơi bạn oder máy nhằm được cung cấp về kỹ thuật và thay thế sửa chữa nhé!

 

Sửa màn hình laptop bị trắng vày lỗi phần cứng 

Đầu tiên hãy khám nghiệm cáp nối từ bỏ bo mạch lên màn hình. Nếu khách hàng thấy xuất hiện thêm các đường dây sạc cáp bị đứt, hở hoặc phồng lên kỳ lạ thường. Chúng ta nên thực hiện thay sạc cáp nối. Tiếp đến bạn hãy khởi rượu cồn lại laptop nếu máy vận động lại bình thường thì tại sao gây ra lỗi là vì dây cáp.

 

*

 

Cách khắc chế ở lỗi này khá phức tạp nên khích lệ ra những cơ sở sửa chữa máy tính uy tín để thực hiện sửa chữa các bạn nhé!

Trên đây là những lỗi cơ phiên bản dẫn tới lỗi màn hình laptop bị trắng và phương pháp khắc phục. Hi vọng bạn đọc sẽ sở hữu cách xử lý thích hợp khi chạm chán vấn đề này. Để bài viết liên quan nhiều tip mẹo hữu ích về lắp thêm tính, hãy hay xuyên update website của dịch viện technology 88 để theo dõi các bài viết tiếp theo nhé!


thương mại dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, support đúng bệnh trước khi tiến hành thay thế sửa chữa Tiết kiệm, giá ví dụ không thêm phí. Xem trực tiếp, đem ngay với hơn 80% số dịch vụ. với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: kí thương hiệu trên linh kiện, chụp ảnh đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh máy tính chỉ 100.000 VNĐ – tặng thêm một trong 3 phần kim cương Balo, con chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các dịch vụ thương mại Linh kiện thay thế vừa đủ tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, âu yếm khách mặt hàng cẩn thận Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.