Máy cạo râu philips series 5000

-

Máy cạo râu Philips Series 5000 cạo khô với ướt bảo đảm an toàn da trong lúc vẫn mang cảm hứng thoải mái sảng khoái trong lúc cạo. Với các đầu cạo có thiết kế lượn tròn trượt bên trên khuôn phương diện và bảo đảm an toàn da.

Bạn đang xem: Máy cạo râu philips series 5000


*
*
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: Shop Nhật đang miễn phí giao hàng tận nhà đến tất cả quý khách trên toàn quốc khi để mua online các thành phầm có quý giá từ 300k trở lên! Xin cảm ơn!
Nội thành Hà Nội giao ngay lập tức trong 30p-1h Chỉ mất 1 phút để chúng ta đặt mua thành công xuất sắc một đơn hàng ngay bên trên website giao hàng toàn quốc, chấp nhận COD ship hàng và thu tiền trên nhà
*
Máy cạo râu Braun Series 3 310s trong nước Nhật1,290,000 đ
*
Máy cạo râu Philips s1232/41 cao cấp cạo khô hoặc ướt1,690,000 đ
*
Máy cạo râu Panasonic Lamdash ES-ST6S-R/ES-ST2S-R trong nước Nhật2,990,000 đ
*
Máy cạo râu Panasonic ES-RS10 Made in Japan650,000 đ
*
Máy cạo râu sạc năng lượng điện IZUMI IZD-C449490,000 đ

Máy cạo râu Philips Series 5000 cạo khô cùng ướt bảo đảm da trong khi vẫn mang cảm hứng thoải mái sảng khoái trong khi cạo. Với các đầu cạo có thiết kế lượn tròn trượt bên trên khuôn mặt và bảo đảm da.

*

*

*

Cạo ướt và khô, cạo râu nhưng không làm cho nặng daThân thiện với da gấp 10 lần so với dao cạo thông thường. Bảo vệ da xuất sắc hơn 10 lần đối với dao cạo thông thường. Khối hệ thống lưỡi cạo ComfortCutDùng ko dây 40 phút/sạc 1 giờ. Đầu tỉa đúng đắn SmartClick.

*

Tính năng sản phẩm công nghệ cạo râu Philips Series 5000 S5050/05

Đầu cạo có phong cách thiết kế lượn tròn để đảm bảo an toàn da cạo cạnh bên mà không giảm xước vào da. Hệ thống lưỡi cạo ComfortCut của cửa hàng chúng tôi có những đầu cạo được thiết kế với lượn tròn trượt êm ái trên khuôn mặt và bảo vệ làn da. Cạo khô dễ chịu và thoải mái hoặc cạo ướt thả phanh với Aquatec. Chọn lựa cách cạo râu bạn thích. Với đầu bịt khô với ướt Aquatec, chúng ta cũng có thể chọn cạo khô nhanh và thoải mái. Hoặc chúng ta có thể cạo ướt với kem cạo râu hay bọt cạo râu, bao gồm cả khi tắm. Các cạnh lượn tròn cạo êm ái, đảm bảo da tốt hơnCạo râu dễ chịu và thoải mái dù cạo khô xuất xắc ướt. Những lưỡi cạo ComfortCut của cửa hàng chúng tôi có các đầu cạo có thiết kế lượn tròn trượt êm ả trên da các bạn mà không làm cho trầy xước da.

*

*

*

*

Đầu cạo linh hoạt theo 5 hướng để cạo nhanh và sátĐầu cạo Flex hoạt bát theo 5 hướng hoàn toàn có thể tự do dịch chuyển theo 5 hướng khác nhau, bảo đảm tiếp xúc giáp với da giúp cho bạn cạo râu nhanh và sát bao gồm cả ở vùng cổ cùng quai hàm.

Xem thêm: Cách Xếp Nhà Clash Of Clan Từ Town Hall 4 Đến 11, Top 5 Mẫu Xếp Nhà Hall 12 Tuyển Chọn

Sạc trong vòng 8 giờCạo lâu dài với những lần sạc, nhờ tất cả pin công suất cao, bền vững và máu kiệm năng lượng của chúng tôi. Sạc nhanh trong 5 phút và bạn sẽ có đủ điện cho 1 lần cạo râu.

Hiển thị mức pin sạc một bước, với chức năng khóa.

Màn hình hiển thị chỉ báo sạc pin một bước: - Chỉ báo pin sạc 1 cường độ / - Chỉ báo sạc pin yếu / - Chỉ báo khóa du lịch.

Cạo râu không dây vào 40 phút với khoản tầm giá 8 giờMáy rất có thể được cạo ko dây trong vòng 40 phút, hoặc khoảng chừng 13 lần với 8 giờ đồng hồ sạc. đồ vật cạo râu này chỉ hoạt động sau khi túa dây sạc. Tất cả các trang bị cạo râu của Philips đều có thể tự kiểm soát và điều chỉnh để cân xứng với các mức năng lượng điện áp trên toàn nuốm giới.

Thông số kỹ thuật trang bị cạo râu Philips Series 5000 S5050

Hiệu suất cạo râu : khối hệ thống cạo râu Cạo theo con đường cong , hệ thống lưỡi cạo ComfortCut , Đầu cạo Flex 5 hướng , dễ chịu và thoải mái cho da , Hệ Thống đảm bảo an toàn Da rất có thể dùng nhằm cạo khô với ướt. Tối ưu khi sử dụng với kem hoặc bọt cạo râu để tăng sự thoải mái và dễ chịu cho da, trong cả khi đứng dưới vòi tắm.

Thiết kế : Tay chũm tiện dụngCông suất : 100-240VĐiện năng tiêu tốn 5WKích thước : 61×164×67mmThời gian pin : sạc 1 giờ đồng hồ 40 phút áp dụng (sạc nhanh 3 phút cho một lần cạo)Phụ kiện : Full Box , nắp bảo vệ, Sạc, HDSDDễ áp dụng : hoàn toàn có thể rửa , dọn dẹp tiện lợi