Máy đun nước pha sữa fatz

-

- dung tích 1200ml: trữ những nước hơn cho bà bầu và bé- Tích phù hợp 3 chức năng:+ Đun sôi nước chỉ trong 5 phút+ Giữ nóng nước chỉ với cùng 1 nút chạm+ Khử Clo tồn dư chỉ với sau 5 phút


Bạn đang xem: Máy đun nước pha sữa fatz

Không còn không quen với các mẫu QUICK của Fatzbaby với chức năng hâm nước giữ lại nhiệt pha sữa mang đến bé. QUICK 8 sẽ được trang bị một tính năng là tính năng HẸN GIỜ. Vày sao cứ nên giữ ấm cả gần như khi ta không nên dùng cho ??? Mẹ có thể cài đặt hoạt động của máy vào đúng thời điểm mà bà bầu cần. Đặt giờ để sở hữu nước nóng vào thời điểm cần thiết hoạch địch trước trong ngày, tiết kiệm ngân sách điện, tiết kiệm thời gian, phù hợp với những bà bầu bỉm sữa biết làm chủ chặt chẽ thời gian và giá cả cho gia đình. Vậy có nên chấm tính năng này của dòng sản phẩm 5 sao không những mẹ nhỉ.

Máy đun và hâm nước trộn lẫn sữa điện tử Fatzbaby - QUICK 8 | Khử clo - đun nước - giữ nhiệt - hứa giờ

*
Máy đun cùng hâm nước pha sữa năng lượng điện tử Fatzbaby - Quick 8 - FB3525TN


Xem thêm: Code Gunny Mobi Vip 2021 Miễn Phí ❤️ Nhận Code Gunny Free, Gunny Mobi Gift Code

1. Xây đắp và công ​dụng

- môi trường 1200ml: trữ các nước hơn cho bà mẹ và bé

- Tích hợp 3 chức năng:

Đun sôi nước chỉ trong 5 phút: Máy FB521TK - QUICK 7 có tính năng đun nước siêu tốc vào vài phút, vô cùng tiện nghi nếu bà bầu cần nước sôi gấp để nấu nạp năng lượng hay trộn trà,…  

*
 

Giữ nóng nước chỉ với 1 nút chạm: Sau khi đun sôi, sản phẩm công nghệ còn có công dụng giữ ấm. Nhiệt độ giữ nóng nước linh hoạt ngơi nghỉ 6 lever tương ứng với 6 nút bên trên thân máy:

+ 35°C - 45°C: trộn sữa

+ 70°C-79°C: trộn bột, ngũ cốc

+ 80 - 95°C: pha trà, cà phê 

*
 

Khử Clo tồn dư chỉ với sau 5 phút: Trong nước lắp thêm sinh hoạt tất cả một hàm vị Clo độc nhất vô nhị định dùng để tiệt trùng. Hàm vị Clo trong nước thừa cao, con trẻ có nguy cơ bị ngộ độc Clo cung cấp tính bởi hệ miễn kháng trẻ còn cực kỳ yếu. Sản phẩm FB525TN - QUICK 8 sẽ giúp mẹ an tâm hơn vì chỉ sau 5 phút, máy vẫn khử hết Clo tồn đọng trong nước máy. 

*
 


- thi công hiện đại, tiện lợi: Thân bình bởi thủy tinh thời thượng có thể chịu được ánh nắng mặt trời cao, trong suốt giúp mẹ rất có thể quan gần kề được mực nước bên phía trong dễ dàng. Không tính ra, bình có thể chứa cho 1200ml nước, đây là lượng nước phù hợp mà cả gia đình hoàn toàn có thể sử dụng vừa trộn sữa, trộn trà, ngũ cốc.

- thời gian giữ nóng ở ánh sáng dưới 70 độ C lên tới mức 24 giờ liên tục, bảo đảm an toàn bạn luôn luôn có nước nhằm pha sữa mang lại bé. 

*
 


- công dụng bộ nhớ: máy sẽ cồn ghi nhớ thói quen của mẹ khi sử dụng, trường hợp mẹ liên tục pha sữa thì máy đã ghi nhớ nhiệt độ pha sữa mà mẹ thường sử dụng, với nếu mẹ tiếp tục pha trà, máy cũng sẽ auto chuyển sang chế độ pha trà mà mẹ không cần thực hiện thêm một thao tác nào sau khoản thời gian nước sôi. 

*
 

- công dụng HẸN GIỜ: đó là một tính năng mới của các thành phầm dòng QUICK, mẹ rất có thể hẹn để giờ đun và hâm nước làm việc một thời hạn nhất định trong ngày mà không cần thiết phải giữ ấm một trong những khoản thời gian không quan trọng giúp bà bầu tiết kiệm ngân sách điện năng không bắt buộc thiết.