Máy giặt lg inverter 7.5 kg fc1475n5w2

-
Động cơ Inverter êm ái, tiết kiệm chi phí điệnVới động cơ truyền cồn trực tiếp Inverter hiện nay đại, vật dụng giặt LG FC1475N5W2 đến khả năng quản lý và vận hành êm ái, bớt thiểu tiếng ồn ào một phương pháp tối đa, bạn cũng có thể hoàn toàn im tâm do máy giặt sẽ không còn phát ra giờ ồn bự cho dù hoạt động vào ban đêm. Rộng nữa, technology Inverter còn khiến cho hạn chế lượng năng lượng điện tiêu thụ tối ưu, giúp gia đình bạn tiết kiệm giá thành điện mỗi tháng.

Bạn đang xem: Máy giặt lg inverter 7.5 kg fc1475n5w2

*

Công nghệ giặt 6 chuyển động (6 motion)

Với technology giặt 6 chuyển động được mô rộp theo bàn tay con người, thứ giặt LG FC1475N5W2 cung ứng điều khiển các chuyển động quay của lồng giặt một cách linh hoạt, giúp quần áo không trở nên xoắn rồi vào nhau nhưng mà vẫn luôn sạch sẽ như được giặt bởi chính 2 tay của bạn.

*

Tự khởi rượu cồn lại khi gồm điện

Máy giặt cửa ngang Inverter LG FC1475N5W2 được trang bị technology tự khởi hễ lại khi bao gồm điện khôn xiết tiện lợi. Nếu như chẳng may bị mất điện bất thần khi sẽ hoạt động, lắp thêm sẽ auto lưu lại công tác giặt đang ra mắt và từ bỏ khởi cồn lại giặt tiếp khi bao gồm điện, khiến cho bạn tiết kiệm nhiều thời hạn và túi tiền vì không cần phải giặt lại trường đoản cú đầu.

*

Công nghệ chẩn đoán sáng ý Smart Diagnosis

Công nghệ chẩn đoán lý tưởng Smart Diagnosis của LG là giải pháp hoàn hảo cho hầu như trục trặc xảy ra mà bạn không yêu cầu đợi kĩ thuật viên cho nhà. Chỉ với một cuộc gọi đến Trung tâm bảo hành LG, đặt điện thoại gần thiết bị, vật dụng sẽ cảm biến và gửi tín hiệu đến bộ chẩn đoán. Tiếp nối bộ chẩn đoán sẽ tin tức lại lỗi với gửi biểu lộ trở lại. Giúp đỡ bạn xác định được chứng trạng thiết bị và gấp rút tìm ra phía khắc phục.

Xem thêm: Bắt Link Google Drive Bằng Idm Nhanh Chóng, Cách Tải File Từ Google Drive Bằng Idm

*

Tốc độ quay cố gắng 1400 vòng/phút

Máy giặt cửa ngang Inverter LG FC1475N5W2 có tốc độ quay vắt lên tới mức 1400 vòng từng phút, tốc độ này góp máy hoàn toàn có thể vắt không bẩn nước trong áo xống nhanh chóng, giúp đỡ bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc phơi thô quần áo.

*

14 lịch trình giặt luôn tiện lợi

Được sản phẩm công nghệ tới 14 lịch trình giặt khác biệt nhưđ cotton, đồ tổng hợp, giặt vệ sinh, trang bị em bé, thiết bị giặt LG FC1475N5W2 giúp bạn thuận lợi tùy chọn cơ chế giặt tương xứng với từng cấu tạo từ chất vải, tăng mức độ bền mang đến trang phục.

*

Giá thành phầm trên hanggiasoc.vn đã bao gồm thuế theo quy định hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, hình thức và add giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như giá tiền vận chuyển, phụ mức giá hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....