Máy hút bụi lau nhà philips

-
phân phối tại: toàn bộ tỉnh toàn bộ tỉnh (39) Hồ Chí Minh (20) Hà Nội (14) Toàn Quốc (13) Đà Nẵng (2) Hải Phòng (2) Đắk Lắk (1) Nghệ An (1) Thanh Hóa (1) Hải Dương (1) Quảng Ninh (1) Thái Bình (1) Vĩnh Phúc (1) Thái Nguyên (1) tất cả quận
*
shopee.vn
*
kingshop.vn
bề ngoài thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản giao hàng nội thành vào vòng: 24h giá cả giao mặt hàng nội thành: Liên hệ giao hàng ngoại thành vào vòng: 5 - 7 ngày chi phí giao sản phẩm ngoại thành: 50.000 VNĐ
*
đối chiếu giá
*
so sánh giá
*
đối chiếu giá

Thiết kế bé dại gọn, thuận tiện di chuyển sản phẩm Hút lớp bụi Philips FC6404 là đồ gia dụng dụng có tác dụng hút những vết bụi và vệ sinh sàn chỉ trong một lần dịch chuyển với kiến tạo 3 trong 1 thuận tiện và tay cầm dễ dãi giúp chúng ta nhanh giường lau dọn vết không sạch mỗi ngày. Thích hợp áp dụng trên tất cả các mặt phẳng sàn, như sàn gỗ, thảm,... Hoặc fan dùng rất có thể lắp ngăn cất nước để vệ sinh các mặt phẳng sàn cứng.

Bạn đang xem: Máy hút bụi lau nhà philips

*

*
Công nghệ PowerCyclone hiện nay đạiMáy hút bụi cây kết hợp lau sàn Philips FC6404 sử dụng công nghệ PowerCyclone mang lại tác dụng hút cao trong một lần hút, giúp không khí hối hả đi vào PowerCyclone và được đẩy cấp tốc hơn qua đường dẫn khí cong nhằm phân tách bóc bụi thoát khỏi không khí một biện pháp hiệu quả. Cùng với hệ thống lau sàn mới gồm độ ướt buổi tối ưu cho toàn bộ các sàn cứng cùng khả năng điều hành và kiểm soát việc dỡ nước khác biệt để bảo trì độ ướt mang lại sàn trong những lúc lau dọn.

*
Đầu hút TriActive Turbo thông minh Đặc biệt, đồ vật được lắp thêm đầu hút TriActive Turbo cho công suất cao bên trên sàn cứng và thảm. Cùng bàn chải tất cả gắn bộ động cơ với luồng không khí tối ưu rất có thể hút toàn bộ bụi bẩn 1 cách nhanh giường và rất có thể hút lông thú nuôi bên trên ghế dài, đệm và các loại vải vóc khác, vô cùng lý tưởng cho những người nuôi thú cưng. Rộng nữa, sản phẩm còn ứng dụng technology lọc 3 lớp chặn được các hạt vi mô và hơn 90% những chất gây dị ứng như phấn hoa, lông thú nuôi và bụi, đem lại bầu bầu không khí trong lành hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Khoá Iphone Bằng Nút Volume, Hướng Dẫn Mở Khóa Iphone Bị Khóa Thành Công 100%

*
Pin Lithium Ion 18V to gan mẽ thiết bị hút bụi Philips FC6404
 sở hữu xây cất không dây để tự do làm sạch ở bất cứ nơi nào bạn muốn trên mỗi loại sàn nhà cùng không túi giúp họ đổ vứt bụi ra khỏi thùng mà không cần phải chạm vào bụi bẩn. Ko kể ra, trang bị hút bụi còn tồn tại ưu điểm đó là được lắp thêm pin Lithium Ion 18V trẻ khỏe cho tuổi lâu cao trong thời hạn chạy đến 40 phút. Tháo lắp dễ dàng dàng thứ hút những vết bụi FC6404 hoàn toàn có thể tháo - lắp hệ thống lau sàn vào đầu hút ngay lập tức tức thời để lau ướt cùng với các nam châm hút từ trên ngăn chứa nước. Bộ phận cầm tay giúp chúng ta hút vết mờ do bụi trên đồ nội thất và những góc khó tiếp cận một cách dễ dàng và có tác dụng cơ động cao, trọng lượng nhẹ thuận lợi cầm để sử dụng.