Máy in hp laserjet p1102 có in được 2 mặt không

-
Mẫu đồ vật in HP laserjet P1102 < siêu nhân xanh> có phong cách thiết kế cho mái ấm gia đình và văn phòng nhỏ dại cần sản phẩm in laser dễ dàng sử dụng, in nhanh, máu kiệm năng lượng và mực in, đặt biệt là giá vừa phải.

Bạn đang xem: Máy in hp laserjet p1102 có in được 2 mặt không


*

1.Tính năng để biệt :-Cài đặt cấp tốc không đề xuất đĩa CD dựa vào chương trình HP Smart -Tốc độ in cực nhanh lên đến mức 18 trang A4 trong một phút, và trang đầu tiên chỉ mất có 8,5 giây. Độ phân giải lên tới mức 600*600*2 dpi. Trong khi máy còn có vi cách xử trí 266MHz và bộ lưu trữ trong 2M giúp quá trình xử lý in cấp tốc hơn.

Xem thêm: Tại Sao Ip Không Bắt Được Wifi Nhanh Nhất, 12 Cách Khắc Phục Iphone Không Bắt Được Wi


*

*

-Tiết kiệm năng lượng một nửa nhờ công nghệ ln tức thời và còn tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn nhưng không cần làm những gì khác nhờ technology bật/ tắt từ bỏ động.
*

• bên cạnh đó còn bao gồm phiên phiên bản P1102W, máy in có thực hiện mạng ko dây, bạn sẽ không còn bận tâm đến sự việc đi dây, đính thêm cáp nối đến máy của khách hàng ở bất kỳ vị trí nào trong bên hay văn phòng và công sở của bạn.
*

Lúc trước tui cũng xài canon 2900, nhưng mới đổi đồ vật HP P1102 thì lại thấy bền hơn nhiều, in cấp tốc mà giá bán lại phải chăng hơn mang lại 500k lận
Em định mua con này, nhg lăn tăn về chuyện đổ mực bao gồm đắt k? đổ các loại gì với đổ ở đâu thì chất lượng . Những bác chỉ bảo em với ạhh