Máy in mã vạch cầm tay

-

Bạn đang thắc mắc về mẫu máy in mã vén dạng nỗ lực tay. Đang được sử dụng ngày càng thông dụng hiện nay? nếu như bạn cũng đang mong muốn tò mò nhiều rộng về vật dụng in mã vạch gắng tay. Nhằm mục đích ứng dụng công dụng nhất cho các bước của mình thì nên cùng hanggiasoc.vn Việt Nam đọc hết bài viết này.

Bạn đang xem: Máy in mã vạch cầm tay

Khi nào ứng dụng máy in mã vạch di động cầm tay là phù hợp?

Hiện nay, cùng với sự phổ biến của những model máy in mã vạch nhằm bàn, vật dụng in mã vén công nghiệp. Thì thứ in mã vạch vắt tay bây chừ cũng được áp dụng khá rộng thoải mái trong các lĩnh vực, ngành nghề như: Logistic, Kho mặt hàng lớn, Sàn thương mại dịch vụ điện tử. Thứ in mã gạch di động tải thiết kế nhỏ dại gọn và công dụng in ấn linh hoạt. Đặc biệt rất bổ ích trong quá trình dịch rời nên mẫu máy này rất rất được quan tâm tại những nghành nghề dịch vụ trên.

Thật ra, các loại máy in tem nhãn bluetooth không dây này còn hoàn toàn có thể ứng dụng được ở không hề ít lĩnh vực kinh doanh. Của cả trong thống trị tài sản, chứ không những dùng ở hầu như lĩnh trên. Nhưng lại tùy nằm trong vào vận động thực tế, và ngân sách chi tiêu của doanh nghiệp lớn mà các bạn sẽ đưa ra lựa chọn cân xứng nhất.

Những tuấn kiệt tuyệt vời của sản phẩm in mã vạch vắt tay

hanggiasoc.vn Vietnam xin được liệt kê những nhân kiệt mà vật dụng in mã vạch di động mang lại:

Kích thước bé dại gọn dễ dàng cho việc bỏ túi. Và sở hữu theo bên tín đồ đi khắp phần đa nơi, in ấn đa số lúc ngay trong lúc phát sinh nhu yếu sử dụng. Thực hiện việc in ấn và dán tại chỗ chỉ việc kết nối độc nhất vô nhị với smartphone của người sử dụng thông qua bluetooth. In ấn nhanh chóng đáp ứng tốt, tem nhãn rất chất lượng với kỹ năng bám dính tốt, lưu lại trữ thông tin lâu. Ở một vài dòng thiết bị in nhiệt thế tay tới từ thương hiệu hanggiasoc.vn. Còn được trang bị cho màn hình hiển thị LCD dễ dãi sử dụng. Được máy dung lượn pin sạc lớn, thời lượng dử dụng ấn tượng. 

Cuối cùng, hanggiasoc.vn vn muốn giới thiệu đến các bạn 3 mã sản phẩm máy in mã vạch vậy tay có doanh số bán sản phẩm tốt duy nhất tại nước ta đến từ thương hiệu hanggiasoc.vn.

hanggiasoc.vn XP-P201A

hanggiasoc.vn XP-P201A máy in de-cal nhiệt công nghệ bluetooth di động di động 58mm. XP-P201A là đồ vật in giấy in mã vén tự bám và giấy in nhiệt khổ giấy 58mm. Với tốc độ in 60mm/s đến độ ồn thấp, P201A hoàn toàn có thể in được tất cả phông chữ trên gắng giới. hanggiasoc.vn trong bị mang đến P201A màn hình LCD giúp người sử dụng dễ dang làm việc hơn. XP-P201A được tích thích hợp cổng sạc và USB tiêu chuẩn chỉnh TYPE-C thông dụng. Hỗ trợ in ảnh, mã vạch 1D cùng mã gạch 2D


*

Máy in decal nhiệt hanggiasoc.vn XP-P201A


hanggiasoc.vn XP-P201A tích đúng theo 2 chính sách in là in hóa 1-1 nhiệt và in decal nhiệt, và bao gồm thể chuyển đổi bằng lệnh. Hộc không giấy béo hơn, hoàn toàn có thể chứa được cuộn giấy có đường kính 50mm. XP-P201A có dung tích pin 2550mAh, là sản phẩm in de-cal nhiệt 58mm có dung lượng pin phệ nhất.

hanggiasoc.vn XP-P4401B

hanggiasoc.vn XP-P4401B Máy in tem nhãn bluetooth di động tất cả khổ rộng lớn đầu in béo nhất lên tới mức 108mm. XP-P4401B bao gồm hộc cất giấy siêu lớn lên đến phi 50mm, đựng cuộn giấy bự hơn. hanggiasoc.vn trang bị đến P4401B đầu in 203dpi, với dung lợn sạc pin 2500mAh. XP-P4401B có vận tốc tối đa lên đến 100mm/s, và thời gian chịu đựng đầu in lên đến mức 30km.

Xem thêm: Toner Có Phải Là Nước Hoa Hồng Không, Toner Là Gì


*

Máy in mã vạch di động cầm tay hanggiasoc.vn XP-P4401B


hanggiasoc.vn XP-P4401B được lắp thêm CPU 32bit Cortex, và màn hình hiển thị OLED 1.3 inch. P4401B có 2 chính sách in là in decal nhiệt hoặc in hóa solo nhiệt. XP-P4401B có công dụng in tất cả mã gạch 1D và 2 chiều thông dụng nhất.

Máy in tem nhãn bluetooth di động hanggiasoc.vn XP-P4401B gồm 3 tác dụng in, kia là: Continuous, gap , đen mark. Ngoài kết nối tiêu chuẩn là USB+Bluetooth thì khách hàng có thể lựa chọn lựa thêm là công nghệ bluetooth không dây + WIFI, USB + WIFI hoặc USB + NFC.

hanggiasoc.vn XP-P301G

Máy in tem nhãn, hóa solo nhiệt di động hanggiasoc.vn XP-P301G được trang bị kết nối không dây bluetooth. P301G là thiết bị in nhiệt di động 80mm tiên tiến nhất được hanggiasoc.vn Group ra mắt trong năm 2021. XP-P301G gồm độ rộng lớn đầu in là 80mm, và vận tốc in 70mm/s. Đặc biệt P301G bao gồm 2 cơ chế đó là in hóa đơn và in tem nhãn (label). Đường kính cuộn giấy tối đa là 50mm, có thể in được tất cả các fonts trên cố giới.


*

Máy in tem nhãn di động cầm tay hanggiasoc.vn XP-P301G


Máy in tem nhãn, in hóa 1-1 2 trong một hanggiasoc.vn XP-P301G được trang bị kết nối NFC bắt đầu nhất. P301G cung cấp hệ thống Windows, Androis, iOS. XP-P301G được trang bị màn hình LCD, tiện lợi vận hành. P301 hỗ trợ chức năng ngủ tiết kiệm chi phí pin (3 minutes, 5 minutes, 10 minutes, non-sleep optional).

Trên phía trên hanggiasoc.vn Vietnam đang liệt kê 3 mẫu mã máy in mã vạch chũm tay xuất sắc nhất. Để nhấn thêm tư vấn của nhân viên, giải đáp phần lớn thắc mắc, cung ứng bạn dễ dãi hơn trong việc lựa chọn cho chính mình máy in mã vạch rứa tay chất lượng, thiết yếu hãng – xin vui vẻ liên hệ

hanggiasoc.vn Việt Nam

*

*

*
Tags nội dung bài viết : Mã vạch, sản phẩm công nghệ in, sản phẩm công nghệ in mã vạch bluetooth, thứ in mã vạch cụ tay, máy in mã gạch di động, hanggiasoc.vn, hanggiasoc.vn việt nam

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình coi sóc này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.