Máy làm bánh mì ranbem

-

Máy làm cho bánh mì đa-zi-năng Ranbem là 1 trong những thứ nướng bánh mì mái ấm gia đình mạnh khỏe, lý tưởng mang lại việc nướng bánh liên tiếp. Máy làm bánh mì cùng với trọng lượng 750 – 1000g. Khuôn nướng bao lớp kháng bám văn minh, không dính vào giúp tản sức nóng xuất sắc, có chất lượng độ bền cao không bị bong chóc hoặc biến dị theo thời hạn.

Bạn đang xem: Máy làm bánh mì ranbem

*

điểm sáng rất nổi bật của sản phẩm

- Đa Chức Năng:

Với 25tính năng auto khoác định, giúp người new sử dụng rất là dễ thực hiện. Hoàn toàn chưa phải lo ngại rằng không biết sử dụng lắp thêm.

Ngoài bài toán có tác dụng bánh mỳ, thiết bị còn hoàn toàn có thể làm cho các công việc: Lên Men, Nhào bột, Làm kem, Mứt trái, Cháo gạo bát bảo, Nướng…

*

- Kỹ thuật cao:

Bảo vệ tự động, phòng va đập mạnh

Bộ vi xử lý trọn vẹn tự động hóa theo cách làm lập trình sẵn, và hoàn toàn có thể thiết lập riêng rẽ theo kinh nghiệm tay nghề của người tiêu dùng.

Màn hình LCD tiến bộ, dễ thực hiện, dễ dàng theo dõi.

An Toàn: không phải lo ngại điện đơ, cháy nổ

- Thuận tiện:

Điều chỉnh tăng sút thời gian, ánh nắng mặt trời linch hoạt, thuận lợi.

Máy gồm các nút ít giải đáp bằng tiếng Việt đề xuất hết sức thuận lợi cho chính mình sử dụng

Tự cồn duy trì nhiệt độ, đảm bảo ánh nắng mặt trời bất biến, đồng phần đa.

Có thể hứa hẹn tiếng làm bánh trước lên đến mức 15h.

Tự rượu cồn giữu nhiệt: Sau khi làm cho bánh ngừng, máy sẽ bảo trì ánh nắng mặt trời vào 60 phút ít để bánh luôn nóng giãy Khi ra lò.

Chức năng chình họa báo: Máy tự động cảnh báo các tạo ra không bình thường trong quá trình áp dụng.

Xem thêm: Anti Virus Avast Premier 2018 18 18, Avast Premier 2018 18

Có chức năng tạm dừng làm cho ngăn cách quy trình nướng.

*

- Bền Bỉ:

Bên ngoại trừ máy là lớp inox dầy dặn độ cứng cao, chắc chắn, sáng bóng loáng, không biến thành ăn mòn, sạch sẽ, siêu rễ dọn dẹp vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng;

Tkhô giòn sức nóng là các loại vật tư chịu nhiệt cao, thực hiện công nghệ quan trọng đặc biệt bảo đảm an toàn tuổi thọ cao.

Động cơ quality tốt, chịu đựng ánh sáng cao, độ ồn thấp, bộ động cơ khỏe mạnh, lực nhào bột phệ, có thể nhào được những một số loại bột dẻo.

- Tiết Kiệm điện:

Nhờ thiết kế 2 lớp, bảo vệ duy trì sức nóng trong veo quy trình làm bánh. Công nghệ auto kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời và thời gian nhằm mục đích về tối đa hóa hiệu suất và tiết kiệm chi phí điện năng.

*

Thông tin cụ thể của sẩn phẩm

Thời gian: có thể thiết kế trước lên đến mức 15 giờ

Chức năng duy trì ấm: lên đến khoảng 60 phút

Có cơ chế điều chỉnh độ đậm với kích thước bánh mì

Màn hình: LCD

Công suất: 580 W, 220-240 V ~, 50 Hz

Công suất: khoảng tầm 750 – 1.000 g trọng lượng bánh mì

Kích thước (WxDxH): giao động 35 x 26 x 32 cm

Đóng thùng: 39x31x35 cm

Trọng lượng 6.5kg

Màu sắc: Tệ Bạc inox

Prúc kiện: cốc đong, thìa đong, xiên móc, sách hướng dẫn

Xuất xứ: Hàng nội địa Trung Quốc

bh 12 tháng hễ tận nhà cung cấp

Cách sử dụngMáy có tác dụng bánh mỳ đa zi năng Ranbem

Để có tác dụng được một ổ bánh mỳ với sản phẩm tự động hóa, nên có tác dụng công việc sau:

- Bước 1: đong nguyên vật liệu theo phương pháp. Sau kia, đổ các nguyên liệu này vào vào xô đựng (hay là theo sản phẩm từ bỏ - chất lỏng rồi cho tới nguyên liệu thô. Nguyên ổn nhân là: Lúc men thô được dùng để làm bánh mỳ tiếp xúc thẳng với nước sẽ được kích hoạt với lên men. Vì chũm, nên giữ mang lại men và chất lỏng ko tiếp xúc cùng nhau cho tới lúc quá trình có tác dụng bánh ban đầu. Như vậy yêu cầu quan trọng đặc biệt chú ý khi dùng chính sách hẹn giờ đồng hồ (nếu như máy không có ktuyệt men riêng) Đổ chất lỏng vào trước cũng giúp giảm bớt vật liệu khô ứ đọng làm việc lòng xô. Trong một số trong những trường thích hợp vẫn hoàn toàn có thể có tác dụng ngược lại, tuy thế đề xuất là lúc bạn đã có nghệ thuật có tác dụng bánh mỳ giỏi.

- Bước 2: Bnóng chọn những nút ở bảng điều khiển: cơ chế làm cho bánh, size bánh, màu sắc bánh, hứa giờ/ko hứa giờ đồng hồ, cho hạt/cấm đoán phân tử.

- Cách 3: Ấn nút ít Start với ngóng bánh chín.

- Cách 4: Đeo stress dày để nhấc xô ra khỏi đồ vật. Lấy bánh thoát ra khỏi khuôn cùng đặt trên rachồng hong bánh hoặc dụng cụ tương tự.

Sau Khi bánh được nướng kết thúc, rước bánh ra phía bên ngoài cùng lưỡi trộn sẽ lẫn cùng bánh, tạo nên một lỗ bé dại ngơi nghỉ phía lòng bánh. Điều này là bình thường cùng chớ lo lắng. Gỡ lưỡi trộn ra sau khoản thời gian giảm bánh. Hoặc toá lưỡi trộn ra SAU Khi bánh được Trộn lần cuối – hãy chắc chắn rằng nắm rõ các bước của máy khi làm vấn đề đó.