Máy lạnh giá rẻ dưới 5 triệu

-

Một loại điều hòa 1 chiều giá bên dưới 5 triệu đồng để giúp bạn giải quyết vấn đề nắng nóng khó chịu trong rất nhiều ngày hè nắng như đổ lửa đấy. Hiện tại nay, bên trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cân bằng lớn nhỏ dại khác nhau chính vì vậy nhằm chọn được một chiếc điều hòa giá bèo tốt bạn cần phải biết cách.

Bạn đang xem: Máy lạnh giá rẻ dưới 5 triệu

Bài viết này bản thân sẽ share với đều người kinh nghiệm tay nghề chọn điều hòa 1 chiều giá thấp và đứng top 9 thành phầm giá dưới 5 triệu đồng. đa số người tham khảo nhé


Kinh nghiệm lựa chọn điều hòa 1 chiều giá dưới 5 triệu đồng

Căn cứ vào yêu cầu sử dụng, diện tích căn phòng

Khi ý muốn chọn một loại mặt hàng tốt, giá chỉ rẻ, tiết kiệm điện, chúng ta phải địa thế căn cứ vào diện tích s căn phòng gia đình mình là rộng tốt hẹp. Nếu dong dỏng thì bạn nên lựa chọn những điều hòa nhỏ gọn, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được diện tích s phòng sinh hoạt lại vừa tiết kiệm ngân sách điện, ngày tiết kiệm ngân sách chi tiêu mua sắm.

Xem thêm: Acc F Share Acc Vip Fshare 2018 Miễn Phí, Tốc Độ Cao, Acc Fshare Vip, 4Share


*

Chọn tải điều hòa 1 chiều giá dưới 5 triệu của không ít thương hiệu thọ đời

Những uy tín máy điều hòa xuất hiện trên thị trường thời gian dài sẽ có được những sản phẩm xuất sắc hơn nữa bạn cũng dễ ợt tìm gọi được unique sản phẩm qua những đánh giá của người dùng trước cùng những dịch vụ bảo hành bảo trì. Hiện tại nay, thời gian bảo hành của máy cân bằng được kéo dài ra hơn thông thường lên đến mức 24 tháng. Ví dụ:

- Máy cân bằng Funiki thời gian bảo hành 24 tháng

- Máy điều hòa Simikura bh 24 tháng

- Máy điều hòa Casper bảo hành 36 tháng

- Máy ổn định Midea bảo hành 24 tháng

- Máy ổn định Dairry thời gian bảo hành 36 tháng

Như vậy so với dòng sản phẩm công nghệ điều hòa một chiều Casper và Dairry tất cả thời gian bảo hành lâu nhất.


Lưu ý: khi mua điều hòa giá thấp bạn cần suy xét tới chất lượng cùng như thời gian sử dụng vì bạn nên nhớ rẻ đang không lúc nào hoàn hảo được như những sản phẩm cao cấp, mắc tiền. Vậy cho nên khi sở hữu điều hòa, chúng ta cần lưu ý tới các tính năng nhưng mà sản phẩm mang về nhé!

Top 9 điều hòa một chiều giá dưới 5 triệu cần mua

1. Điều hòa 1 chiều 9000 BTU Casper 1 HP SC-09TL32

Casper 1 HP SC-09TL32 là một trong gợi ý cho chính mình khi ước ao mua điều hòa một chiều với mức ngân sách dưới 5 triệu. Sản phẩm này sở hữu kiến thiết các góc bo tròn sắc sảo cùng cùng với tông white color sang trọng, cân xứng với những phong cách thiết kế bên trong khác nhau. Hiệu suất 1 HP phù hợp với ngôi nhà có diện tích dưới 15 mét vuông.