Máy lọc không khí hút ẩm

-
AOSmithBeurerBonecoCowayCuckooDaikinHitachiHoneywellIDEALLGMitsubishiPanasonicPhilipsSamsungSharpStadler FormWinix
*

*

*
*

*
*

*

Máy lọc không khí hút ẩm được chào bán tại không khí Xanh với rất nhiều ưu đãi thu hút – ship hàng toàn quốc – 30 ngày bao test dùng thử – bh bảo trì tận nhà – trả góp 0% lãi suất.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí hút ẩm

Máy lọc ko khí và hút ẩm được triển lẵm và chào bán tại Showroom bầu không khí Xanh

*
Địa chỉ cửa hàng Không Khí Xanh – thứ Lọc bầu không khí tại tp hà nội và sài gòn (Ô đánh đỗ cửa)

Tổng đài cung ứng (24/7)

gmail.com

CÔNG DỤNG CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ HÚT ẨM

Bên cạnh khả năng thải trừ bụi, mùi, các thành phần PM2.5 trong không khí như một vật dụng lọc ko khí solo thuần, sản phẩm công nghệ lọc không khí hút ẩm có chức năng làm giảm độ ẩm trong phòng, đem lại mức ẩm bình yên mà chúng ta đã cài đặt sẵn.

Làm sạch mát không khí

Máy lọc không gian hút độ ẩm có chức năng loại quăng quật bụi, mùi độc hại, các tác nhân tạo dị ứng, các thành phần vết mờ do bụi PM2.5 trôi nổi trong không khí.

Cân bởi độ ẩm

Vào mùa mưa, mùa nồm và mưa phùn rất độ ẩm ướt, nhiệt độ không khí cao để cho nhà cửa, đồ vật bị ẩm mốc, nước ứ đọng thành giọt trên trần nhà và những bức tường, sàn đơn vị thì dính nhớp và ướt.

Máy hút ẩm giúp loại trừ lượng hơi nước dư thừa trong không khí, đưa nhiệt độ trong chống về mức an ninh với mức độ khỏe.

Nếu bạn thiết lập mức ẩm ước muốn là 50%, sản phẩm công nghệ lọc bầu không khí hút ẩm sẽ gia hạn mức ẩm này.

Ngăn phòng ngừa nấm mốc

Mùa mưa lúc nào cũng ẩm ướt là điều kiện dễ dãi cho nấm mèo mốc và các thành phần tạo dị ứng trở nên tân tiến nhanh chóng.

*
Máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W auto đảo chiều cửa gió

Máy lọc bầu không khí hút độ ẩm sẽ sa thải môi trường thuận lợi này, ngoài ra các màng lọc sẽ cung ứng bắt giữ và hủy diệt các yếu tắc gây không thích hợp trong ko khí.

Xem thêm: Top 10 Đai, Băng Bảo Vệ Đầu Gối Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Hong khô quần áo

Đa số các máy lọc không gian hút độ ẩm đều có chế độ Dry, đảo quạt gió để hong khô xống áo một phương pháp nhanh chóng, đào thải mùi giận dữ trên vải vóc.

Với sản phẩm lọc ko khí với hút ẩm, Quần áo của bạn sẽ luôn khô với thơm tho tất cả những ngày nồm ẩm nhất.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ HÚT ẨM HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Hầu hết những máy lọc không khí hút độ ẩm gia đình đều vận động trên bề ngoài ngưng tụ tương đối nước, hoàn toàn có thể được tạo thành 5 thành phần chính:

Fan Compressor: lắp thêm giúp nén cùng lan toả rộng lớn một không khí lạnh như freon để triển khai mát cuộn dây của dòng sản phẩm hút ẩm.Reheater: Thu cùng giữ nhiệt lượng tạo nên từ quy trình làm mát.Compressor cooling coils: Cuộn dây làm mát lắp thêm nénReservoir: bình chứa nước

Chiếc quạt sẽ tích lũy không khí từ các khu vực xung quanh cùng hút không gian vào trong thiết bị hút ẩm. Ko khí đi vào trong sẽ được tiếp xúc với cuộn dây có tác dụng mát của sản phẩm hút ẩm.

Các cuộn dây này sẽ sử dụng cơ chế ngưng tụ để bóc hơi ẩm từ ko khí. Hơi độ ẩm thu được vẫn đọng thành giọt và chảy vào bình chứa của máy hút ẩm. Thứ lọc không khí với hút ẩm hút ẩm sẽ làm cho nóng không gian (đã được bóc hơi độ ẩm và thải trừ ô lây truyền bằng những màng lọc) và gửi nó quay trở về vào phòng.

KHÔNG KHÍ XANH – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN MÁY LỌC KHÔNG KHÍ HÚT ẨM SHARP, PANASONIC, HITACHI, DAIKIN

Thành lập từ năm 2013, bầu không khí Xanh – doanh nghiệp Cổ phần dịch vụ thương mại và tiếp tế Nam Trung Hải đã gồm hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các thành phầm máy lọc không khí thiết yếu hãng, tốt nhất cho khách hàng. Với team ngũ tứ vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp cho bạn lựa chọn được thành phầm máy lọc không khí giỏi nhất, phù hợp nhất với ngân sách chi tiêu rẻ nhất.

Hiện nay, không gian Xanh là hãng sản xuất lớn nhất đồ vật lọc không khí của các thương hiệu HITACHI, DAIKIN, SHARP, COWAY, PANASONIC, CUCKOO, HONEYWELL …

*
KHÔNG KHÍ XANH – Đại lý sản phẩm công nghệ lọc bầu không khí Hitachi chính hãng hàng đầu Việt Nam
*
Chứng thừa nhận Đại lý ủy quyền của Coway Việt Nam
*
Chứng nhận đại lý Panasonic chính hãng – KHÔNG KHÍ XANH

Mua trả góp máy lọc không khí cùng hút độ ẩm tại không gian Xanh

Bạn sẽ thoải mái lựa chọn model máy lọc khí phù hợp nhất cho mái ấm gia đình bạn với cơ chế trả góp với lãi suất vay cực thấp, tiếp tục có chương trình tặng ngay trả góp 0% lãi suất.

Thay nỗ lực màng lọc ko khí giá bán rẻ

Không Khí Xanh luôn luôn có sẵn linh kiện, màng lọc ko khí thiết yếu hãng sửa chữa định kì cho mình với giá giỏi nhất.

Bảo hành tại nhà

Không Khí Xanh cung cấp dịch vụ bh tại nhà trọn vẹn miễn tầm giá cho các người sử dụng tại tỉnh, tp có showroom và đại lý của không khí Xanh.

Tổng đài cung ứng (24/7)

gmail.com