Máy nhận usb nhưng không hiển thị trong my computer

Các người mua đã từng bao giờ gặp phải trường hợp máy tính nhận usb tuy vậy không hiển thị ổ đĩa tốt dữ liệu, khiến bạn cứ nghĩ Usb mình không gặp phải trục trặc gì đó giỏi có thể dữ liệu bị mất hết ko còn một tệp tin nào cả. Bạn cũng đừng quá hoang mang và lo lắng về tình trạng này, bởi chưa chắc gì dữ liệu của người dùng bị mất. Vì vậy, bài viết dưới trên đây sẽ giúp khách hàng khắc phục máy tính xách tay dìm usb tuy vậy ko hiển thị dữ liệu.

You watching: Máy nhận usb nhưng không hiển thị trong my computer

Tsi khảo:

Cách phá pass win 10 bởi usb boot

Khắc phục lỗi usb device not recognized

Khắc phục máy tính không sở hữu và nhận USB sau khi sở hữu win

1. Nguim nhân máy tính nhận usb không hiển thị ổ đĩa giỏi dữ liệu

Chính là ổ đĩa USB của bạn bị lỗi, nhiều người mua đều để câu hỏi lúc mình vừa mới thiết lập ổ đĩa thì làm sao lại bị lỗi được. Có nhiều trường hợp không phải cứ là Sản phẩm mới thì tổng cộng không bị lỗi, thông thường hàng mang đến theo lô, dĩ nhiên cũng có lô mang lại gặp về vấn đề lỗi, mặc dù trường hợp này ít gặp phải.

Bạn sử dụng máy tính vị trí công sở, Lúc cắm usb vào máy tính thì nó sẽ không nhận được ổ đĩa USB của quý khách hàng. Vì trên đây là chính sách của chủ thể nhằm bảo mật an toàn dữ liệu và nhân viên IT sẽ thưc hiện chính sách đó bằng cách là áp policy từ server xuống máy bé, phải việc không hiển thị ổ đĩa USB của các quý khách đó là chuyện dĩ nhiên.

Máy tính của người tiêu dùng đã vô tình bị nhiễm vi khuẩn làm hỏng trình quản lý dữ liệu của hệ điều hành windows, vì vậy cũng ảnh hưởng tới việc máy tính nhận usb dẫu vậy lại không mở được, đôi khi cũng sẽ xảy ra lỗi không mở được my computer và những tlỗi mục. Cách khắc phục tốt nhất là các người tiêu dùng cài chương trình diệt vi khuẩn, lời khuim các người mua hàng nên mua bản quyền cmùi hương trình diệt virut, bởi vì giờ khá rẻ và dữ liệu là quan trọng nhất ở trong máy tính thì đề xuất đầu tứ.

Cổng usb trên máy tính của các người tiêu dùng bị lỗi bởi vì việc sử dụng mỗi ngày mà ko vệ sinc mang đến nó thường xuyên khiến bụi bẩn tích tụ lâu ngày. Bạn có thể dùng dầu chống rỉ sét để vệ sinc mang lại cổng usb của máy tính khách hàng.

Hệ điều hành windows của các người mua thiếu trình điểu khiển drivers, vì vậy bạn bắt buộc lên nhà làm nên mainboard tải về trình điều khiển usb về và cài trên phiên bản windows của các người mua hàng vẫn dùng.

2. Cách khắc phục máy tính xách tay dấn usb nhưng ko hiển thị ổ đĩa xuất xắc dữ liệu

Sử dụng ko hiển thị ổ usb trên My Computer

Bcầu 1 : Các người dùng tìm tới đặc trưng My Computer ở trên màn hình desktop giỏi vào start tìm đến My Computer và nhấn chuột phải chọn vào Manage.

*

Bcầu 2 : khi một cửa sổ có tên Computer Management hiện lên các quý khách hàng tìm đến mục Storage và sau đó chọn vào Disk Management.

*

Bước 3 : Tại thanh hao bên tay phải của các quý khách sẽ nhìn thấy ổ usb của mình (nlỗi ở trên đây là ổ J). Tiếp nữa nhấn chuột phải vào chọn vào mục Change Drive sầu Letter và Paths.

See more: Ứng Dụng Tải Nhạc Về Thẻ Nhớ Trên Android Nhanh Nhất, Tải Nhạc Xuống Thẻ Sd

*

Bmong 4 : khi một cửa sổ Change Drive sầu Letter… hiện lên phía trên màn hình thì các người mua hàng nhấn chọn Change.

*

Bước 5 : Bạn có thể sử dụng để cố gắng đổi tên của ổ đĩa usb bằng cách nhấn vào mục Assign the following drive letter : và chọn thương hiệu ổ đĩa (ko chọn các ổ đĩa đã có vào my computer).

*

Tại trên đây, hệ thống sẽ gửi trao người tiêu dùng một thống báo yêu thương ước xác nhận việc đổi tên của các quý khách hàng. Chọn vào Yes để thực hiện thao tác làm trên.

*

Sau Lúc đã thực hiện xong xuôi, các người mua sẽ thấy được usb hiển thị trong My Computer.

*

Ngoài ra, nếu nhỏng các khách hàng chỉ muốn ổ đĩa usb lên mà ko muốn thực hiện nghiệp vụ vòng vo bên trên thì có thể nhấn chuột phải vào vào bảng Disk Management và chọn vào Open là có thể mở được ổ đĩa này.

Cách hiện tệp tin ẩn vào usb bằng lệnh comm& prompt

Bmong 1 : Đầu tiên người mua cần phải khởi động chương thơm trình Command Prompt bằng cách cliông chồng chuột vào thực đơn Start ngay lập tức ở góc mặt trái (đối với hệ điều hành win 7 và 10) và ở góc mặt phải (với hệ điều hành win 8) rồi gõ tìm mục Commvà Prompt. Nếu như trong Start mà ko thấy thì các người mua có thể vào Start gõ tìm công cụ Run (hoặc sử dụng nhấn vào windows + R) rồi lúc màn hình xuất hiện hộp thư thoại và nhấn tìm bằng lệnh cmd rồi tiếp đến nhấn vào Ok hay Enter.

*

Bmong 2 : Dùng lệnh X: để có thể chuyển tới những thỏng mục của Usb. Ví dụ nlỗi ổ đĩa G là ổ đĩa của usb thì các quý khách nhấn vào G và rồi nhấn phím Enter.

*

Bcầu 3 : Nhập vào câu lệnh sau : attrib -s -h -a * /s /d rồi tiếp đến nhận vàoenter

*

Trong đó s để bỏ đi thuộc tính của hệ thống bị khóa

H là bỏ đi thuộc tính ẩn bị khóa

/s, /d có chức năng thay đổi được thuộc tính mang lại tất cả file và thư mục ở vào ổ USB

Bcầu 4 : Cuối cùng mở USB để có thể kiểm tra lại xem mọi file của mình đã hiện lên tuyệt chưa.

See more: System Interrupts Là Gì - System Và System Interrupts Chiếm Cpu Cao

Nhỏng vậy thì bài viết vừa rồi laptop cầm tay Đà Nẵng đã chỉ dẫn các người mua hàng cách làm thế nào để khắc phục tình trạng lỗi laptop dìm usb dẫu vậy không hiển thị ổ đĩa hay tài liệu rồi nhé. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.