Máy quét qr code

Máy quét mã vạch QR code. Trong tất cả những một số loại mã vén 2D thì mã vun QR là mã gạch thông dụng độc nhất. Các mã vén 2D khác như Micro PDF417 tuyệt Data Matric, PDF417 các được sắp đến vào là những mã vun 2D. Nhưng bọn chúng ko được buổi tối được nhỏng mã QR. Kích thước của chúng yêu cầu vẫn quá to trong cả với hầu như mã vén bao gồm con số cam kết từ bỏ ít. Không như mã vén QR cùng với con số cam kết trường đoản cú mã hóa béo tuy nhiên diện tích S yên cầu hết sức gọn gàng. Thậm chí người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chọn size tùy đam mê. Nhưng số lượng ký kết tự không còn bị cắt giảm.

You watching: Máy quét qr code


*

ma-vach-2D


Mã vạch QR được thực hiện nhiều độc nhất làm việc những áp dụng. Hay bọn chúng được dùng như một links can hệ của người kia. Cũng có thể QR code được sử nhằm đựng một đường dẫn của một trang web của uy tín sản phẩm như thế nào kia. Mã QR code quan trọng xuất sắc cùng với những vận dụng trên đồ vật cầm tay hoàn hảo. Mã QR được xem nlỗi là 1 trong địa chỉ của người cài mã QR kia. Chỉ câu hỏi quét mã vun kia trải qua camera vẫn dẫn bạn mang lại thẳng cùng với người sử dụng.


*

may-quet-ma-vach-2D


Trong thực tế thực hiện cũng có nhiều sản phẩm sử dụng mã vén QR code. Nếu mong giải thuật những mã vun này họ yêu cầu một cái máy quét mã vén 2d. Tgiỏi vị áp dụng các sản phẩm quét laser với tia quét nhỏ tuổi. Máy quét 2d gồm technology chụp ảnh vẫn tự sướng lại mã QR với tiếp nối đã lời giải bọn chúng. Các vật dụng quét 2D gồm túi tiền tương đối cao do bọn chúng áp dụng mắt gọi cao cấp rộng những lần.

See more: Cách Chận Code Lmht Mới Nhất, Giftcode Liên Minh Huyền Thoại Miễn Phí

Một số sản phẩm công nghệ đọc QR code giá chỉ rẻ

Máy quét mã vun Honeywell YJ4600


*

may-quet-ma-vach-datalogic-yj4600


Ngân sách thấp: giá thấp, hiệu suất caoTrọng lượng dịu, thân mật và gần gũi với những người thiết kế: quét nhanh hao và nhạy bén. Ngoại hình rất đẹp cùng mịn, thoải mái và dễ chịu Cảm Xúc tự nhiên và thoải mái, kiến thiết một thể dụngđa phần chế độ quét: hỗ trợ cả nhị dạng hình quét phổ cập nhỏng hỗ trợ cơ chế quét cố định. Cũng nhỏng những chính sách quét tự động.Công nghệ giải mã duy nhất: sự ra đời của công nghệ giải mã bậc nhất quốc tế. Tiến hành đúng đắn với hiệu quả một chiều, hai phía.Dữ liệu xứng đáng tin cậy: Hỗ trợ toàn bộ tiêu chuẩn chỉnh một chiều với hai phía đại diện chủ yếu. Nhưng cũng có thể đọc trên màn hình (ví như điện thoại cảm ứng di động) vào mã vạchBảo vệ các khoản đầu tư chi tiêu vào tương lai: một nấc giá bèo Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ thiết bị quét mã hai phía. Để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu kinh doanh bây giờ cùng tương lai của công ty.

Đây là một chiếc trang bị quét mã vạch 2 chiều di động cầm tay có tác dụng vận động tốt nhất có thể. Đi kèm cùng với vận tốc đọc nkhô cứng tốt nhất cho dù mã vén 2 chiều của bạn có kích thước Khủng xuất xắc nhỏ tuổi gần như thiết yếu làm nặng nề YJ4600. Lúc bấy giờ YJ4600 được sử dụng không ít nghỉ ngơi những cơ sở y tế giỏi các bệnh viện y tế.

See more: Bật Mí Cách Lấy Code Check Hack Pass Facebook Mới Nhất 2020, Cách Lấy Code Hack Fb Mới Nhất Hiện Nay 2020

Máy quét mã vun Honeywell HF600


*

may-quet-ma-vach-honeywell-hf600


Thiết kế cùng với chiều hướng để bàn. Đi kèm cùng với chân đế được nối liền trên đầu phát âm. Thích phù hợp với những vị trí thắt chặt và cố định, nếu như bạn có nhu cầu một chiếc máy quét cầm tay thì tất cả thêm khảo các mẫu sản phẩm công nghệ khác.

Ưu điểm Honeywell HF600

Kích thước (DxRxC): 87.4mm × 98.2milimet × 170mmTrọng lượng: 340gĐiện áp đầu vào: 5 VDC ± 0,5 VCông suất hoạt động: 2W (400mA
1AChứng nhận: Trung Quốc RoHS môi trườngNhiệt độ hoạt động: 0 ° C cho 40 ° CNhiệt độ lưu trữ: -40 ° C đến 60 ° CĐộ ẩm: 0% mang lại 95% nhiệt độ kha khá không dừng tụMức nhẹ: 100,000LUX Được xây đắp để Chịu được một m thả năng suất quétNguồn sáng: Visible diode 610 mang lại 620nmBeeper: 3 độ mạnh trung bình cao và thấpTấm hình chỉ số: Steady White và Blue = sẵn sàng chuẩn bị quét; Nhấp nháy màu xanh da trời = tốt đọcTổ chức hệ thống giao diện: RS232 USB Serial KBW.
Chuyên mục: giftcode