Máy scan nhiều trang liên tục

-

Bài viết ngày hôm nay Photocopy Đức Lan đang hướng dẫn bạn cách viết bài xích scan các trang vào một trong những file PDF trên sản phẩm photocopy Toshiba cùng Ricoh.Bạn sẽ xem: phương pháp scan nhiều trang vào 1 tệp tin pdf

Hiện nay các dòng máy photocopy đa chức năng cho văn phòng không những thực hiện được tác dụng copy, in qua mạng mà nó còn tính năng scan với gửi fax rất thông minh. Với tính năng scan thiết bị photocopy sẽ cung cấp bạn chuyển những tài liệu giấy thành tập tin PDF để tàng trữ trên sản phẩm photocopy, máy tính hay trực tiếp giữ hộ vào mail của bạn.

Bạn đang xem: Máy scan nhiều trang liên tục

Vậy làm vậy nào nhằm scan tài liệu các trang vào 1 tệp tin PDF trên thứ photocopy và làm cho sao để lấy file scan từ trang bị tính? tò mò ngay ở nội dung bài viết dưới phía trên của Photocopy Đức Lan nhé!

Hướng dẫn bí quyết scan các trang vào 1 file PDF trên vật dụng photocopy Toshiba

Để thực hiện scan tài liệu trên lắp thêm photocopy Toshiba gồm 2 cách cụ thể như sau:

Cách scan các trang tài liệu liên tiếp trên mặt kính sản phẩm photocopy Toshiba


*

Scan nhiều mặt thành 1 file PDF bằng mặt kính sản phẩm photocopy

Cách scan tài liệu bởi mặt kính thường được ưu tiên tiến hành khi tài liệu gốc gồm định dạng là hóa đơn, định lượng giấy mỏng tanh hoặc lúc bạn chỉ việc scan tài liệu bao gồm số trang ít chỉ từ 5 trang trở lại.

Việc scan tài liệu trên mặt kính được tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: bạn đặt tư liệu gốc buộc phải scan trên mặt phẳng kính thiết bị photocopy

Bước 2: tiếp theo bạn bấm chuột nút Scan trên bàn phím máy photocopy Toshiba, lức này màn hình chạm màn hình của máy vẫn hiển thị bảng giao diện Scan.

Bước 3: Tại hình ảnh này bạn tiến hành đặt tên mang đến file và thiết đặt các tùy lựa chọn theo mong muốn như màu sắc, độ phân giải, kích thước khổ giấy,…Đây là bước quan trọng quyết định đến chất lượng của tệp tin scan trên sản phẩm tính.

Bước 4: Sau khi setup xong thì các bạn nhấn chọn phím Scan để máy bắt đầu quét

Bước 5: sau thời điểm quét chấm dứt 1 tờ màn hình sẽ hiện thông báo sau “To continue, Place Document On Glass. & press START or SCAN”, cùng với vài nút lệnh không giống là JOB CANCEL, SCAN SETTING, JOB FINISH, SCAN.

Khi chỉ cần scan 1 tờ thì chúng ta nhấn chọn JOB FINISH là xong. Dẫu vậy trong trường hợp này chúng ta đang cần scan nhiều trang vào 1 file PDF thì chúng ta nên liên tiếp đặt 1 tờ giấy không giống vào nhằm scan. Chăm chú bạn buộc phải đặt giấy vào scan một cách lập cập nhất bởi vì làm chậm rãi thì quá trình scan sẽ kết thúc.

Cách scan bằng khay DF trên máy photocopy Toshiba


*

Nạp tài liệu nơi bắt đầu từ khay DF

Các chiếc máy photocopy hiện đại ngày nay các được vật dụng khay DF để giúp cho việc scan, copy tài liệu được thuận lợi hơn. Khi tiến hành scan tài liệu những trang liên tục trên khay DF bạn thao tác như sau:

Bước 1: bạn đặt bản gốc ngay ngắn với khay DF, xem xét cần phải chỉnh sửa thanh thước để đảm bảo bạn dạng gốc được cố định và thắt chặt không xiên quẹo lúc scan.

Xem thêm: Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh (Thành Công 100%), Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh

Bước 2: chúng ta đặt lại thương hiệu file nhằm dễ cai quản và tra cứu kiếm khi cần. Tiếp theo sau bạn thiết lập cấu hình các tùy lựa chọn cho phù hợp rồi dấn nút Scan trên màn hình hiển thị cảm ứng.

Bước 3: sau cuối bạn chỉ việc chờ đợi để từng tờ giấy tài liệu gốc được kéo xuống cho tới tờ ở đầu cuối thì quy trình scan của khách hàng đã hoàn thành.

Cách scan tài liệu nhiều trang vào 1 file PDF trên lắp thêm photocopy Ricoh


*

Nhấn nút scan trên bàn phím để vào chính sách scan

Cách scan tư liệu trên lắp thêm Ricoh khá giống như với bài toán scan tư liệu trên vật dụng photocopy Toshiba, bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: chúng ta đặt phiên bản gốc lên khía cạnh kính hoặc khay nạp giấy tự động hóa DF

Bước 2: bạn vào thực đơn Scanner để lại tên, thiết lập cấu hình các tùy chọn cân xứng rồi nhấn nút Start để máy bước đầu quá trình Scan tài liệu.

Trường hợp chúng ta scan tài liệu bởi mặt kính thì bạn phải đặt lần lượt từng trang tư liệu vào mặt kính làm cho máy quét lần lượt cho tới khi hết tài liệu. Cũng giống như scan phương diện kính trên trang bị photocopy Toshiba, khi scan từng tờ trên lắp thêm Ricoh bạn cần phải nhớ đặt mẫu giấy vào mặt kính một cách gấp rút nếu chậm quy trình scan sẽ kết thúc đấy.

Trường hợp bạn scan bởi khay DF sau khi tùy chỉnh thiết lập xong những tùy chọn và ban đầu quá trình scan thì bạn chỉ việc đợi cho máy tự động hóa quét hết tài liệu rồi kiểm tra kết quả đó thôi.

Cách đem file scan trên sản phẩm photocopy Toshiba, Ricoh từ sản phẩm tính


*

Cách mang file scan

Sau lúc scan kết thúc tài liệu sẽ tiến hành lưu trữ trên vật dụng photocopy và để đưa tài liệu vẫn scan về máy vi tính bạn thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: chúng ta mở máy tính xách tay lên rồi nhấn chuột buộc phải vào cửa sổ Start rồi lựa chọn Run.Bước 2: bạn nhập add IP các bạn đã thiết lập cho thiết bị photocopy vào cửa sổ Run này Bước 3: chúng ta vào folder File giới thiệu trên lắp thêm photocopy, tệp tin scan mà bạn vừa thực hiện sẽ chứa trong số đó và bạn chỉ việc lấy tin tức file scan về laptop là được.

Như vậy trên phía trên Photocopy Đức Lan đã trả lời bạn chi tiết cách thực hiện scan tài liệu các trang tiếp tục vào 1 tệp tin PDF và bí quyết lấy tệp tin scan về sản phẩm công nghệ tính. Nếu như khách hàng vẫn chưa tiến hành được thì hoàn toàn có thể liên hệ ngay lập tức với Photocopy Đức Lan để cửa hàng chúng tôi hỗ trợ tư vấn giúp đỡ bạn chu đáo rộng nhé!