Máy tính bị chớp màn hình

Bạn có sẽ gặp phải tình trạng máy tính xuất hiện lỗi chớp tắt liên tiếp khiến mang đến việc sử dụng của các người dùng trở buộc phải khó khăn uống. Nhưng người mua lại không biết nguyên nhân xảy ra tình trạng lỗi gặp trên và cách khắc phục nó như thế nào để hiệu quả. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giải đáp phương pháp sửa lỗi màn hình hiển thị máy vi tính bị chớp tắt liên tục, mời các khách hàng theo dõi.

You watching: Máy tính bị chớp màn hình


Cách chỉnh tần số quét màn hình vào win 10

Cách nhận thấy thẻ screen bị hỏng bị lỗi

Ttốt bẹ cáp màn hình máy tính từng nào tiền

1. Nguyên ổn nhân màn hình máy tính bị chớp tắt liên tục

*
Update và Security -> Recovery -> Advanced Start-up -> Restart now" src="https://techview.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-sua-loi-man-hinh-may-tinh-bi-chop-tat-lien-tuc-4-8jg.jpg" alt="Windows + I -> Update & Security -> Recovery -> Advanced Start-up -> Restart now" data-filename="" />

Lúc hệ thống vẫn restart, các bạn lựa chọn vào Troubleshoot -> sau đó chọn Advanced options -> tiếp đến Startup settings -> tiếp theo chọn Restart. Lúc bấy giờ, các các bạn truy vấn vào tuỳ lựa chọn lắp thêm 5 đó là Safe Mode with Networking.

Advanced options -> Startup settings -> Restart -> Safe Mode with Networking." src="https://techview.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-sua-loi-man-hinh-may-tinh-bi-chop-tat-lien-tuc-5-tel.jpg" alt="Troubleshoot -> Advanced options -> Startup settings -> Restart -> Safe Mode with Networking." data-filename="" />

Tiếp nữa, nhấn vào tổ hợp Windows + X và lựa chọn vào Device Manager. Nhấn vào mũi thương hiệu ở kề bên mục vào Display drivers. Nhấn chuột đề nghị vào thẻ màn hình nhưng mà thiết bị của các nhiều người đang sử dụng, nhấn vào Uninstall device -> cuối cùng chọn Delete the driver for this device rồi nhấn OK. Restart lại máy tính.

Display drivers -> Uninstall device -> Delete the driver for this device -> OK" src="https://techview.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-sua-loi-man-hinh-may-tinh-bi-chop-tat-lien-tuc-6-5t2.jpg" alt="Windows Device Manager -> Display drivers -> Uninstall device -> Delete the driver for this device -> OK" data-filename="" />

Sau Lúc sẽ gỡ quăng quật driver cũ, các các bạn có những tuỳ chọn sau:

+ Cài driver tiên tiến nhất (khuyến khích đề nghị làm) bởi vì driver tiên tiến nhất hay đựng những bản fix và những bản vá lỗi ở trong phòng thêm vào.

See more: Tên Các Bộ Phận Xe Máy - Cấu Tạo Xe Máy Bao Gồm Những Bộ Phận Nào

+ Tìm lại những bản driver cũ, trường hợp lỗi screen laptop bị chớp tắt liên tục vẫn còn đó tiếp tục thì các người mua lặp lại các bước Xoá driver -> Tìm kiếm driver -> Cài đặt driver cho tới lúc nào mà lỗi không còn nữa thì thôi.

*
*

Hệ thống Techview với nhiều năm tởm nghiệm vào lĩnh vực sửa chữa laptop uy tín ở Đà Nẵng, với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ trình độ tuyệt được đào tạo nâng cao về lĩnh vực này sẽ xác minh và khắc phục tình trạng lỗi mà máy tính của bạn vẫn gặp phải một cách triệt để.

See more: How The Promised Neverland Season 2: The Major Changes Made From The Manga

Hy vọng với những gì chúng tôi vừa ra mắt ở trên đã giúp các khách hàng sửa lỗi screen máy tính bị chớp tắt liên tiếp hiệu quả với những thủ thuật đối kháng giản. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.