Máy tính không nhận usb điện thoại

Điện thoại của công ty quan trọng kết nối với máy vi tính để coppy dữ liệu? Đừng vội băn khoăn lo lắng, các giải pháp tự khắc phục máy vi tính không sở hữu và nhận điện thoại thông minh qua cổng USB được share tiếp sau đây sẽ giúp đỡ các bạn cách xử trí vụ việc này hiệu quả. Cùng quan sát và theo dõi với Siêu thị năng lượng điện sản phẩm công nghệ hanggiasoc.vn nhé!

1. Khởi rượu cồn lại điện thoại

- Trong thời hạn lâu năm áp dụng liên tục thì một số lỗi khối hệ thống sẽ ra mắt khiến cho Việc liên kết điện thoại cảm ứng thông minh của bạn cùng laptop chậm chạp hơn. quý khách khởi rượu cồn lại đồ vật rồi test kết nối cùng với máy tính xách tay.

You watching: Máy tính không nhận usb điện thoại

- Cách hạn chế lỗi ko liên kết Smartphone với máy tính xách tay được dễ dàng và hữu ích thứ nhất chính là test tắt đi với khởi cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh rồi kết nối cùng với thiết bị tính

*

2. Kiểm tra nhảy gỡ lỗi USB

Gỡ lỗi USB là 1 công dụng rất hấp dẫn, nó giúp cho bạn tháo hết toàn thể lỗi bé dại lúc kết nối USB với có tác dụng điện thoại bạn liên kết máy tính xách tay bất biến hơn.

Để tiến hành các bạn tiến hành công việc sau:

- Bước 1: Từ màn hình chính, chúng ta lựa chọn "Cài đặt" (Settings) với chọn vào "Hệ thống" (System).

- Cách 2: Từ màn hình Hệ thống, các bạn kéo xuống tra cứu với lựa chọn vào mục "Cài đặt nhà vạc triển" (Developer options).

+ Với một số trong những điện thoại cảm ứng thì công dụng setup bên cách tân và phát triển có khả năng sẽ bị tắt. Thì chúng ta có thể nhảy lên bằng phương pháp sau: quý khách hàng vào mục Hệ thống trong "Cài đặt" -> lựa chọn "Giới thiệu điện thoại"(About phone) -> tìm tới phần reviews bản dựng bấm vào đó 7 lần.

+ khi sẽ thực hiện hoàn thành thì sẽ sở hữu mở ra thông báo chúng ta sẽ là công ty cải tiến và phát triển hoặc nếu sản phẩm công nghệ báo đề nghị nhập mã PIN thì chúng ta nhập mã PIN hoàn thành kế tiếp chính sách này sẽ tiến hành nhảy.

- Cách 3: khi chọn vào "Cài đặt công ty phạt triển" bạn kéo xuống với tìm mục "Gỡ lỗi USB" (USB debugging) với bật nó lên.

- Bước 4: khi kết nối sẽ sở hữu được thông tin xuất hiện thêm trên Smartphone thì chúng ta chỉ cần chọn "Ok" là được.

3. Khắc phục laptop không sở hữu và nhận điện thoại cảm ứng qua cổng USBbằng cách khám nghiệm dây sạc cáp kết nối

*

- Sạc cáp cắn chưa sát hoặc bị lỗi cũng là nguyên ổn nhân phổ biến mang đến Việc ko liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính được.

- Quý Khách hãy rút Dây sạc ra rồi thay đổi ổ cnóng USB khác trên máy tính xách tay rồi cắm lại thật chặt.

- Nếu vẫn không được, các bạn dùng demo 1 sợi cáp còn sử dụng giỏi khác nhé.

4. Cài đặt wpdmtp.infv

- Bước 1: Bạn dìm tổ hợp phím Windows + R và nhập lệnh “%systemroot%INF” trên vỏ hộp thoại Run với nhấn Enter để truy vấn.

- Cách 2: Tại giao diện new chuyển quý phái, bạn hãy kiếm tìm tệp tin wpdmtp làm việc định hình .inf và dấn loài chuột cần lựa chọn Install.

5. Cài đặt lại chế độ MTPhường USB Driver

- Bước 1: Tại tkhô nóng tìm tìm Start trên Windows, nhập trường đoản cú khóa Device manager hoặc nhận tổng hợp phím Windows + R để msống vỏ hộp thoại Run và nhập tự khóa devmgmt.msc để kiếm tìm nkhô nóng.

See more: Ultimate Ninja Ninja King Redeem Code Of Conduct For Library Use

*

- Bước 2:

+ Kết nối đồ vật điện thoại cùng với máy tính xách tay Windows 10 qua giao thức MTPhường đang thấy cổng liên kết "Portable Devices" cùng thương hiệu lắp thêm đã ghxay song hiện trên hình ảnh.

+ Tiếp tục dìm loài chuột đề xuất chọn "Update Driver" tại list hiển thị.

- Bước 3: Tại bối cảnh thao tác làm việc new, chúng ta nhấn chọn "Browser my computer for driver software" rồi nhận "Let me piông xã from a danh mục of device drivers on my computer".

- Bước 4: Bạn vứt tích mục "Show compatible hardware" với dưới phần "Manufacturer chọn Standard MTP Devices" >lựa chọn "MTP USB DEVICES"> lựa chọn "Next" rồi ngóng hoàn chỉnh quá trình cập nhật là ngừng.

6. Sử dụng qui định Media Feature Pack

Một bí quyết khắc phục chứng trạng laptop không sở hữu và nhận điện thoại cảm ứng qua cổng USBlà các bạn chỉ cần thiết lập quy định Media Feature Pachồng của Microsoft về máy tính Windows cùng làm theo giải đáp của phần mềm để được hỗ trợ hạn chế và khắc phục lỗi bên trên.

7. Sử dụng chính sách sửa lỗi tự động (troubleshoot)

Cách 1:Trước tiên, các bạn hãy nhấp vào "Start menu" >lựa chọn "Setting" rồi lựa chọn tiếp "Update và Security"

Cách 2:Tiếp theo, chúng ta thừa nhận chọn "Troubleshoot", kéo xuống dưới với tìm đến mục "Hardware & Devices".

- Đối cùng với đa số phiên bản Windows 10 mới hơn:

+ Quý khách hàng hãy nhận tổ hợp phím "Windows + R" >gõ "comm& prompt" cùng nhận phải con chuột lựa chọn "Run as administrator".

+ Tiếp theo, bạn gõ loại lệnh "msdt.exe cộ -id DeviceDiagnostic" với dấn "Enter".

Bước 3:Thao tác này để giúp mnghỉ ngơi biện pháp hạn chế và khắc phục sự núm Hartware cùng sản phẩm, người tiêu dùng chỉ cần làm theo quá trình trả lời cho đến Lúc hoàn toàn.

8. Khôi phục thiết lập gốc

- Đây là biện pháp sau cùng cơ mà chúng ta nên demo nếu các cách bên trên không giúp khắc chế sự việc.

- Tuy nhiên, trước lúc tiến hành, bạn nên sao lưu lại cục bộ dữ liệu trên điện thoại thông minh.

- Sau đó, chúng ta vào "Settings" (cài đặt đặt) > lựa chọn "System" (hệ thống)

- Tiếp theo, chúng ta chọn "Restart & Reset" (khởi động lại cùng đặt lại) rồi chọn "Factory data reset" (Phục hồi thiết lập gốc).

- Lưu ý, thương hiệu và địa điểm các tùy lựa chọn hoàn toàn có thể chuyển đổi tùy từng trang bị bạn đang sử dụng.

See more: Chỉnh Màu Trong Premiere Bằng Lumetri Color, Thay Đổi Màu Sắc Đơn Giản Trong Premier Pro

*

Trên đây là những biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi máy tính không nhận điện thoại qua cổng USB, chúc bạn thực hiện thành công cùng bao gồm kinh nghiệm ưa chuộng.