Hồi ức kẻ sát nhân

-

Ký Ức Của Kẻ tiếp giáp Nhân (Memoir of a Murderer) 2017: sau khoản thời gian giết người thân phụ bạo hành của mình khi còn là một trong những thiếu niên, Byeong-soo (Sol Kyung-gu) bắt đầu tin rằng có những người đáng chết. Trong lúc giết người, hắn đã chôn nàn nhân của chính bản thân mình trong một lùm tre nhưng hắn thiết lập được. Sau khoản thời gian giết một phụ nữ, anh ta bị tai nạn thương tâm xe hơi và bị thương nghỉ ngơi đầu, dẫn đến bệnh Alzheimer thoái hóa. Anh kết thúc giết người, tiếp tục các bước bác sĩ thú y với tiếp tục âu yếm con gái Eun-hee (Kim Seol-hyun).

Bạn đang xem: Hồi ức kẻ sát nhân

Trong trong thời gian qua, chứng trạng của Byeong-soo ngày càng tồi tệ hơn. Những nhiều phần ký ức bị mất với tần suất ngày càng tăng. Sau rất nhiều lần cho đồn cảnh sát địa phương (vì anh ta xem nhẹ nơi mình sống), Byeong-soo gồm một tình các bạn khó rất có thể xảy ra với công an địa phương Byeong-man (Oh Dal-su). Theo lệnh của Eun-hee, Byeong-soo thực hiện máy thu thanh để gia hạn thói thân quen của mình. Anh ấy viết tất cả những gì anh ấy có thể nhớ vào một trong những cuốn hồi cam kết và lưu giữ nó trong máy tính xách tay của mình. Anh ấy cũng thâm nhập một lớp học tập thơ, nơi đông đảo bức tranh mô tả bằng thơ của anh ấy ấy về phần nhiều vụ giết fan gây tuyệt hảo với bạn hướng dẫn và bạn học của anh ấy, những người dân tin rằng bọn chúng là phép ẩn dụ. Các bạn cùng lớp của anh, Jo Yeon-joo (Hwang Seok-jeong), nảy sinh tình cảm với anh, khiến cho anh rất cạnh tranh chịu.

Thị trấn nhỏ đang rúng động bởi vụ liền kề hại hai thiếu nữ trẻ. Bạn dạng thân Byeong-soo cũng hoảng loạn và từ bỏ hỏi liệu mình bao gồm giết người không.

Trên con đường trở về từ bỏ rặng tre (để kiểm tra xem có chôn bắt đầu không), anh ta va buộc phải một chiếc xe xe hơi khác, mở cốp xe pháo ra. Nhận thấy một túi tiết trong cốp xe, anh lén lút rước một không nhiều máu trên dòng khăn tay của mình. Lái xe của chiếc xe khẳng định đấy là xác một con hươu và lái xe vứt đi mà không trao đổi thông tin liên lạc.

Sau lúc xác định chắc hẳn rằng mẫu huyết là người, Byeong-soo call điện cho cảnh sát ẩn danh, diễn đạt cuộc chạm mặt gỡ và một số loại xe cũng tương tự biển số. Mặc dù nhiên, mẹo được coi là một trò đùa, vì chưng người điều khiển và tinh chỉnh chiếc xe là 1 trong những cảnh tiếp giáp địa phương, Min Tae-joo (Kim Nam-gil). Byeong-soo cũng yêu cầu Byeong-man chạy hải dương số xe pháo riêng. Theo phiên bản năng nhận ra Tae-joo cũng là một trong những kẻ giết fan hàng loạt y như mình, Byeong-soo suy ra nơi anh ta mang xác đến. Anh ta tìm thấy xác với báo cảnh sát, duyên dáng sự chú ý của Tae-joo.

Tae-joo đến phòng đi khám của Byeong-soo, địa điểm anh chạm mặt Eun-hee. Sau một thời hạn ngắn, cả hai bước đầu hẹn hò. Byeong-soo chú ý thấy đôi bạn nhưng không phân biệt Tae-joo. Sau thời điểm Byeong-man nói với anh ta về người chủ của biển khơi số xe, Byeong-soo nhận ra Tae-joo là kẻ giết người, và đang tiếp cận phụ nữ mình để giễu cợt và rình rập đe dọa anh ta. Anh ấy đưa mang lại Byeong-man loại khăn tay có dính máu, nói rằng sẽ là từ xe của Tae-joo.

Byeong-soo nỗ lực nói cùng với Eun-hee về mối nghi ngờ của chính mình với Tae-joo, nhưng nhận biết rằng Tae-joo đã bàn luận trước với cô ấy về những vận động đáng ngờ của Byeong-soo bao quanh lùm tre. Byeong-man điện thoại tư vấn lại cho anh ta với kết quả của phòng thí nghiệm khẳng định mẫu ngày tiết là của một nhỏ hươu.

Kìm nén sự nghi ngại của bạn dạng thân, Byeong-soo quyết vai trung phong giết Tae-joo, nhưng tâm trí và khung người thất bại của anh ý ta đã phản bội anh ta. Anh ta ban đầu trải qua ảo giác với trí nhớ của tất cả tuần bị xóa hoàn toàn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Cây Cảnh Trong Nhà, Unilever ViệT Nam

Byeong-soo tỉnh giấc dậy và thấy mình bị trói trong chống ngủ, Tae-joo vẫn đọc cùng tự do chỉnh sửa cuốn hồi cam kết của mình. Tae-joo thừa nhận là kẻ giết bạn và đang tráo cái khăn tay bằng mẫu máu. Byeong-soo nỗ lực lấy túi của bản thân mình để lấy vũ khí tuy nhiên không thành công và làm cho đổ đồ đạc của nó xuống sàn. Tae-joo rình rập đe dọa sẽ thịt Eun-hee trừ lúc Byeong-soo dấn lỗi về phạm tội của mình, tiếp đến trấn an anh ta. Byeong-soo thức giấc dậy và chỉ còn nhớ mơ hồ phần đa gì đang xảy ra.

Lo sợ cho sự bình yên của Eun-hee, Byeong-soo chỉ thị cho cô nghỉ ngơi lại với em gái mình là Maria (Gil Hae-yeon) vào tu viện của cô. Anh theo chân Tae-joo đến một ngôi nhà bỏ hoang và thấy cảnh Yeon-joo bị tóm gọn làm con tin. Lúc anh xuất trình vật chứng này cùng với cảnh sát, họ nghi ngại chính Byeong-soo cần chịu trách nhiệm. Khi nỗ lực gọi cho Maria để chứng tỏ sự bình yên của Eun-hee, Byeong-soo lưu giữ lại Maria vẫn tự giáp ngay sau khi Byeong-soo giết phụ thân của họ. Anh ta bỏ trốn, và cảnh sát bắt đầu đào rừng tre, kiếm tìm thi thể của không ít nạn nhân trong quá khứ của Byeong-soo, cũng giống như Yeon-joo.

Ở nhà, Byeong-soo nhớ lại nàn nhân cuối cùng của anh ta là ai - người vợ ngoại tình của anh ta. Trước khi giết cô, anh đã hiểu được Eun-hee chưa phải là con gái ruột của anh. Về mang lại nhà sau vụ va đụng xe hơi, Byeong-soo gần như đã giết bị tiêu diệt Eun-hee, nhưng lại vết thương của anh ấy ấy đã khiến anh ấy quên đi rất nhiều sự kiện bao phủ lần làm thịt người ở đầu cuối của mình. Anh yên ủi Eun-hee đang lo sợ và tiếp tục chăm lo cho cô. Ghi nhớ lại vụ việc gần đây, lúc anh ta suýt bóp cổ Eun-hee, bởi vì nhầm cô với vợ mình, Byeong-soo có niềm tin rằng anh ta có thể đã giết con gái mình trong cơn điên loạn.

Byeong-soo mang đầy tội lỗi sẵn sàng tự sát khi lắng nghe các giọng nói của Eun-hee trên đồ vật ghi âm của mình. Mặc dù nhiên, tiếp đến anh ta nghe thấy Tae-joo thú dìm tội ác của mình. Vào cuộc đối đầu và cạnh tranh trước kia của họ, anh ấy đã vô tình nhấp vào nút "Record". Sau đó, anh nhận biết rằng anh đã đưa Eun-hee đi bằng xe của Tae-joo, không hẳn taxi như anh nhớ.

Được tiếp thêm mức độ sống, Byeong-soo hotline cho Byeong-man cùng phát đoạn ghi âm, thuyết phục anh ta rằng Tae-joo là người giết người. Byeong-man theo Tae-joo đến một căn nhà gỗ trong rừng. Tae-joo bóp cổ anh ta cùng trói Eun-hee sau khi cô nhận thấy thi thể. Lúc Byeong-soo lái xe mang lại cabin, anh ấy nói chuyện với trang bị ghi âm, nhắc nhở phiên bản thân đề nghị cứu Eun-hee, cùng đặt hình Tae-joo vào mề đay nhằm ghi lưu giữ khuôn mặt của anh ấy. Quay trở lại cabin, trong khi Tae-joo đã độc thoại về cuộc sống mình, anh ấy để lộ một lốt sẹo tương quan đến quá khứ của anh ấy với Byeong-soo. Eun-hee lẻn ra khỏi phòng, nhắc Tae-joo ra bên ngoài xe của anh ý ấy với tìm cô ấy. Đến cabin, Byeong-soo nhìn thấy anh ta với đâm xe vào xe của Tae-joo.

Sau khi lao vào cabin, chứng trạng của Byeong-soo lại kích hoạt, trọn vẹn ghi nhớ lại trí nhớ của anh ấy. Tae-joo, đang cười cợt với vẻ hoài nghi, bắt đầu bóp cổ Byeong-soo. Eun-hee call cho phụ thân mình, khiến cho trí ghi nhớ của ông trở lại, với ông bắt đầu chiến đấu trở lại. Cùng với sự giúp đỡ của Eun-hee, anh ta cuối cùng áp đảo và thịt Tae-joo. Eun-hee, sau khoản thời gian biết tin từ Tae-joo trước kia rằng thi thể bà bầu cô được search thấy trong rừng tre, cực kì sợ hãi cha cô. Byeong-soo chấp nhận tội ác của mình và đảm bảo an toàn với Eun-hee rằng cô không phải là con gái của kẻ tiếp giáp nhân, vì họ không tồn tại quan hệ tiết thống. Byeong-soo tiếp đến bị kìm hãm và được đưa vào trong 1 cơ sở giam giữ.

Nghe bản thu âm cuối cùng của Byeong-soo, Eun-hee biết rằng anh ấy chỉ giữ lại mình sống và làm việc cho cô ấy. Ra quyết định tha thứ mang lại anh ta, Eun-hee cho thăm Byeong-soo, người có trí nhớ vẫn suy giảm đến cả anh ta nhầm cô cùng với Maria. Cô ấy cắt tóc và khuyến mãi ngay anh ấy một đôi giày trắng mới. Byeong-soo, nhận biết rằng Eun-hee là lý do duy nhất khiến anh ta mong sống, quyết định tự sát trước lúc muốn sống thêm với nhớ lại anh ta là một trong những kẻ giáp nhân. Trước khi anh rất có thể tự tử, các triệu hội chứng của anh lại biểu hiện.

Byeong-soo đứng bên ngoài đường hầm xe lửa. Anh ấy giơ cái mề đay của đàn bà mình lên với bức hình ảnh Tae-joo bên trong. Anh ấy nhận thấy Tae-joo cười cợt tự mãn cùng với mình và tự nghĩ: "Đừng tin cậy vào trí nhớ của mình. Min Tae-Joo vẫn còn đó sống".