Mèo tom mèo tom mèo tom mèo tom

-

Chăm sóc Talking Tom trong trò chơi thú nuôi ảo thú vui này

My Talking Tom là một trò chơi thú nuôi ảo có ngôi sao 5 cánh Talking Tom cat và Talking Tom mèo 2 .

Bạn đang xem: Mèo tom mèo tom mèo tom mèo tom

Bạn cần phải giữ Tom hạnh phúc bằng cách cho anh ta ăn, vuốt ve anh ta, đưa anh ta vào chống tắm, chuyển anh ta vào giấc ngủ, và chơi trò chơi với anh ta.

liên can hơn bao giờ hết

My Talking Tom lưu lại các tính năng cơ phiên bản giống như áp dụng Talking Tom Cat, nhưng chúng ta cũng có thể tiến xa rộng một chút, sở hữu lại cho bạn nhiều điều hơn nhằm làm cùng truyền cho chính mình nhiều rộng trong vai trò bạn chăm sóc.


chúng ta vẫn rất có thể làm toàn bộ những điều cơ bạn dạng mà bạn có thể có trong Talking Tom cat và các trò nghịch động vật rỉ tai khác của Outfit 7, ví dụ là góp Tom lặp lại những gì các bạn nói bằng giọng cao và can hệ với anh ấy bằng cách chạm vào anh ấy theo rất nhiều cách thức khác nhau. Nhưng mà định dạng của My Talking Tom hiện thời cảm thấy y như trò chơi thú nuôi ảo, Pou. Có không ít việc buộc phải làm với người bạn mèo của bạn, ví dụ như chơi trò đùa mini , thiết lập ngoại hình của anh ý ấy, chọn thức nạp năng lượng và trang trí nhà đất của Tom theo gạn lọc của bạn.

Một tính năng tuyệt vời khác là kỹ năng tạo video của Tom để chia sẻ với đầy đủ người.

Bắt nội dung mới trong My Talking Tom yêu mong tiền trò chơi, bạn có thể kiếm được khi mua hoặc có thể mua. Tất cả một hệ thống san bao phủ mặt bằng , nơi bạn có thể xếp hạng bằng phương pháp dành thời gian với con mèo của doanh nghiệp và bảo đảm rằng nhu cầu của mình được đáp ứng. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ mở khóa những mục với vật thể bắt đầu từ cửa ngõ hàng.

bao hàm trò chơi nhỏ trong My Talking Tom, chẳng hạn như whack-a-nốt ruồi, mang đến cho mình cơ hội giành được chi phí xu, cũng tương tự đáp ứng nhu cầu giải trí của Tom.

Làm gắng nào để nghịch My Talking Tom

cũng như trong Pou (và tamagotchis cho vụ việc đó), thú cưng của người sử dụng trong My Talking Tom bao gồm ​​một số "nhu cầu" độc nhất định phải được đáp ứng.

Xem thêm: Nên Dùng Xịt Khoáng Trước Hay Sau Toner, Trang Điểm? Xịt Khoáng Trước Hay Sau Toner

Chúng được thể hiện bằng đồng hồ tròn sống dưới thuộc của màn hình mà tự từ cạn kiệt và yêu cầu được lấp đầy một lượt nữa bằng phương pháp thực hiện một hành động cụ thể. Bề ngoài rất dễ dàng để nắm bắt và khi bạn lần thứ nhất chơi My Talking Tom, những khái niệm cũng được minh chứng cho bạn.

Bốn yêu cầu mét là: giải trí (nạp bằng phương pháp nói chuyện Talking Tom hoặc chơi game mini), thực phẩm (nạp bằng cách thả thức lấn vào miệng), bàng quang (nạp đầy bằng phương pháp đưa anh ta vào nhà vệ sinh) và mệt mỏi (nạp bằng cách đặt Tom lên giường và tắt đèn). Để thực hiện ngẫu nhiên hành hễ nào trong những này, bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng đồng hồ nước tương ứng.

Anh ta trông cầm cố nào?

Đồ họa và phiên bản trình bày toàn diện trong My Talking Tom đã không trở nên tân tiến nhiều kể từ Talking Tom cat 2. Phần nhiều mèo trông vẫn tương tự nhau (mặc dù bạn cũng có thể tùy chỉnh nhiều hơn) và giọng nói buồn của anh ấy giống hệt nhau. Xung quanh ra, dường như như Tom là nhân vật dụng duy nhất bật lên vào trò nghịch (ví dụ, không tồn tại dấu hiệu của bạn nữ của mình Talking Angela, hoặc hàng xóm phiền toái của mình, Talking Ben the Dog.

Một hào kiệt thú vị của My Talking Tom là kĩ năng ghé thăm nhà của người chơi khác cùng xem họ sẽ trang trí mang lại họ như thế nào. Chúng ta cũng có thể tìm tìm rương báu vật, nơi chúng ta có thể kiếm thêm tiền.

bên cạnh đó còn bao gồm một trò chơi nhỏ, nơi bạn cần phải đoán đầy đủ gì Tom sẽ mặc, sẽ là khá thú vị, đặc biệt là cho các cầu thủ trẻ.

Purrfect

nếu như khách hàng là một fan ái mộ của Talking Tom mèo hoặc Pou, các bạn sẽ thích My Talking Tom, vì chưng nó pha trộn các yếu tố cực tốt của cả hai. Tuy nhiên, một số hoàn toàn có thể tìm thấy quy trình liên tục chú ý đến bé mèo một ít tẻ nhạt và lặp đi lặp lại.