Mi band 4 không kết nối được với điện thoại

-
Vòng đeo tay thể thao phổ biến nhất hiện giờ là của Xiaomi, một thiết bị nhỏ tuổi mặc dù nó cung cấp cho chúng tôi một phương án tuyệt vời để giữ cho chúng tôi kết nối với mức chi phí giảm, tuy vậy nó hoàn toàn có thể gây ra một trong những vấn đề khi link Mi Band 4. Công ty chúng tôi chỉ cho mình cái nào với những thất bại phổ cập nhất , tại sao và cách bạn cũng có thể giải quyết chúng.

Bạn đang xem: Mi band 4 không kết nối được với điện thoại

Bạn đã xem: mi band 4 không kết nối được với năng lượng điện thoại

Cấu hình của Mi Band 4 là một quy trình đơn giản, cơ mà trong một số trong những tình huống, nó có thể mang mang lại cho chúng ta những vụ việc khiến chúng ta mất nhiều thời hạn hơn mức nên thiết. Để tránh tất cả những vụ việc này có tác dụng hỏng việc áp dụng vòng đeo tay thể thao xiaomi mi của bọn chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ cho bạn biết đâu là tại sao phổ vươn lên là nhất và cách shop chúng tôi có thể giải quyết và xử lý chúng vào vài giây.
*

Sự cụ khi đăng nhập vào mày FitGiấy phép với sự cố phát sinh với mày Band 4Bluetooth và những vấn đề của chính nó để ghép nối mi Band 4

Sự nỗ lực khi singin vào ngươi Fit

Điều thứ nhất cần có tác dụng để liên kết Mi Band 4 mới của chúng tôi với điện thoại thông minh thông minh, tương tự như khi chuyển đổi điện thoại di động, là đăng nhập vào tài khoản của chúng tôi. Vào trường hợp sử dụng Mi Fit trước đây, bạn nên thực hiện cùng máng xối, để những thiết bị đã làm được liên kết. Trong trường hợp cửa hàng chúng tôi không có tài năng khoản, dễ dàng và đơn giản nhất là thực hiện bằng những nút thấp hơn, bởi vì khi chúng tôi truy cập lại, hãy auto làm điều này với Google.
*

Một trong số những vấn đề phổ cập nhất là tài khoản của shop chúng tôi được liên kết với xiaomi mi hoặc chính Google không xong kết nối cùng lúc nào thì cũng suy nghĩ , nhằm tránh điều này, cửa hàng chúng tôi sẽ đề xuất xóa bộ lưu trữ cache và tài liệu ứng dụng để ban đầu lại quá trình Với điều này và thực hiện WiFi hoặc mạng dữ liệu, bọn họ sẽ không gặp phải sự thế một lần nữa. Để xóa bộ lưu trữ cache và dữ liệu của mi Fit, họ chỉ đề nghị vào Cài đặt> Ứng dụng> mày Fit và tại chỗ này trong kho, họ sẽ có khả năng xóa bộ nhớ lưu trữ cache và toàn bộ dữ liệu của ứng dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Tiếng Việt Cho Win 7 / 8/ 8, Hướng Dẫn Cài Đặt Tiếng Việt Trên Windows 7, 8/8

Giấy phép với sự nỗ lực phát sinh với mi Band 4

Khi bọn chúng tôi ban đầu đồng bộ hóa điện thoại cảm ứng thông minh thông minh cùng Mi Band 4, cửa hàng chúng tôi sẽ buộc phải cho phép truy cập vào cỗ lưu trữ , cũng tương tự đến địa điểm, trong trường hợp shop chúng tôi không có tác dụng điều đó, công ty chúng tôi sẽ phải thực hiện sau đó bằng tay thủ công hoặc công ty chúng tôi có thể chạm mặt một số vấn đề cho tới khi công ty chúng tôi có thể liên kết thiết bị.
*

Để làm cho điều này, họ chỉ cần trở về Cài đặt> Ứng dụng> mày Fit với từ phần quyền, cấp cho chúng tối thiểu là lưu trữ và vị trí. Khi cửa hàng chúng tôi đã tiến hành điều này, chúng tôi chỉ cần thử ghép lại thiết bị, để xem bây giờ chúng tôi có thành công không.

Bluetooth và những vấn đề của nó để ghép nối mi Band 4

Nếu bọn chúng tôi gặp mặt phải ngẫu nhiên vấn đề nào trước đây để liên kết với mày Band 4, gồm khả năng cửa hàng chúng tôi sẽ demo lại đây là thủ phạm sau này. Ngươi Band 4 phân phát ra kết nối Bluetooth rất có thể nhìn thấy cho tất cả các thiết bị cho đến khi shop chúng tôi liên kết nó với tài khoản của mình, điều này khiến cho cho đã đến lúc liên kết nó với điện thoại thông minh di cồn của cửa hàng chúng tôi và để nó được kết nối, mà lại không được liên kết, điện thoại thông minh di động nhận biết nó và tài khoản Mi Fit không hoặc ngược lại.
*

Để tránh điều này, điều giỏi nhất chúng ta cũng có thể làm là nói với điện thoại cảm ứng di rượu cồn của công ty chúng tôi để quên thiết bị này trong kết nối Bluetooth, để khi shop chúng tôi thực hiện tại lại một cách kết thúc khoát và không có thêm lỗi thông tin tài khoản khi đăng nhập hoặc cấp phép, công ty chúng tôi đã sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ và không mắc phải những sai lầm. Để có tác dụng điều này, cửa hàng chúng tôi sẽ cần nhập Cài đặt> Thiết bị> Bluetooth cùng nhấp vào ngươi Band 4 để có thể chọn sau để quên nó cùng những vấn đề này không xảy ra nữa.