Micro không dây cài áo giá rẻ

Micro cài áo thu âm mang lại điện thoại phụ kiện không thể thiếu cho Vloger.

You watching: Micro không dây cài áo giá rẻ

Micro thu âm cài áo là thiết bị chuyên dụng để người dùng lấy tiếng trực tiếp qua máy ghi âm hoặc điện thoại hỗ trợ tốt vào vấn đề lọc âm tkhô giòn (Khử Noise). Với kiểu dáng nhỏ gọn tinc tế và rât thời trang bạn dễ dàng cài đặt ở trong mọi hoàn cảnh mà vẫn rãnh tay. Có 2 loại micro thu âm hiện nay một là loại có dây được gắn trực tiếp vào cổng 3.5mm trên điện thoại, máy ghi âm siêu nhỏ, Máy ảnh DRLS hoặc các Action Cam ,... Hai là dòng micro cài áo không dây được thu tín hiệu qua tần số Radio hoặc Wireless thường đi kèm với bộ thu.

Chọn cài mic gài áo như thế nào để phù hợp với nhu cầu bản thân?

Boya, Lavalier, Comica, Shure, Rode đều là những thương hiệu Micro cài gắn áo tiện và được nhiều người sử dụng đánh giá tốt hiện nay. Trong phân khúc giá rẻ đáng chú ý là các mẫu mic gắn áo của Koolsound với thiết kế không quá nổi bật được xem là các phương tiện chống cháy cho những người không có nhu cầu quá cao. Với những người làm phỏng vấn có thể kết hợp giữa một chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp có lọc Noise và kết hợp với một thiết bị trong phân khúc tầm trung của Boya hoặc Lavalier đều tốt. Đối với các Studio lớn các bạn nên ttê mê khảo qua các mẫu của Shure hoặc Rode ngoài ra còn có Takstar đều là những mẫu cực kỳ ấn tượng tuy nhiên giá thành cũng rất cao.


Sắp xếp theo
*

Micro thu âm gài áo Boya By MM1 cao cấp bao gồm hãng
1

BoyaBy MMmột là một một số loại micro cardioidđược thiết kế quan trọng nhằm cải thiện quality âm thanh của đoạn Clip trên căn nguyên của các micrô tích hòa hợp sẵn. Với cả cáp TRS với cáp TRRS kèm theo bức tốc cùng lọc âm


Giá mua:550,000₫Giá gốc:750,000₫
*

Mic sở hữu áo ko dây Boya By M1 - cung cấp lắp bên trên thiết bị di động và sản phẩm ảnh DSLR
7

Boya By Mmột là chủng loại micro thiết lập áo chuyên nghiệp hóa bạn có thể thực hiện cho điện thoại, Máy ảnh DSLR, Action Cam, và các thứ thu thanh chuyên được dùng không giống. Dễ dàng phối hợp uyển gửi với gymbal.


Giá mua:349,000₫Giá gốc:450,000₫
*

Micro thu âm download áo Koolsound Lavalier dành cho điện thoại N3 Solo
1

Kool Sound Lavalierlà kiểumicro sở hữu áođộ nhạy bén cao có chức năng thu âm cụ thể trong bán kính 2m.Kool Sound Lavalierrất có thể kết nối với máy tính nhằm ship hàng nhu cầu thu âm giỏi chat voice, hoặc liên kết cùng với cỗ phạt không dây đóng vai trò như bộmicro tải áo ko dây.


Giá mua:135,000₫Giá gốc:165,000₫
*

Bộ mic tải áo thu âm cho điện thoại cảm ứng thông minh Koolsound Lavalier 2 micro rất là một thể lợi
0

Tương tự với mẫu micro sở hữu áo Kool Sound Lavier đối chọi chức năng gần như là tương đồng nhau. Tuy nhiên ở phiên bạn dạng này họ sẽ sở hữu đến 2 đầu micro thu âm tiện lợi mang lại 2 tín đồ thuộc livestream một thời điểm.

See more: Tặng Giftcode Biệt Đội Chibi, Cách Nhận Và Nhập Giftcode Trong Game


Giá mua:175,000₫Giá gốc:235,000₫
*

Micro 08V mini mang đến sản phẩm công nghệ ghi âm, PC và năng lượng điện thoại
0

Micro mini vật dụng mang lại vật dụng thu thanh, PC, điện thoại thu âm stereo cụ thể cùng với 2 đầu góp vấn đáp đơn giản dễ dàng hơn. Với tần số 20Hz - 15KHz, độ tinh tế -38dB±3.5dB, hỗ trợ jack cắn 3.5mm.


Giá mua:229,000₫Giá gốc:295,000₫
Micro mini thu âm đến điện thoại cảm ứng Boya BY A100
0

Microphone BoyaBY A100là sản phẩmmicrophone cho điện thoại cảm ứng, tương thích xuất xắc so với các thành phầm của Apple như iphone, máy tính bảng iPad, ipod...


Giá mua:499,000₫Giá gốc:790,000₫
Micro thu âm cài đặt áo Lavalier Microphone Cravate L1 chính hãng
0

Lavalier Cravate L1 là mãu micro gài áo rất chất lượng tới từ chữ tín siêng cấp dưỡng micro thiết lập áo Lavalier. Với kiến thiết tương xứng với hầu hết toàn bộ vật dụng ngoại vi bây giờ.


Giá mua:550,000₫Giá gốc:690,000₫
Mic thu âm mang đến Smartphone Lavalier Microphone Yanmai thiết yếu hãng
1

Yanmai Lavalier một trong số những mẫu mã micro cài đặt áo cao cấp cùng với kiến thiết quý phái và tinh tế và sắc sảo. Nếu chúng ta là 1 trong Vloger thì đừng làm lơ mẫu mã micro này nhé.

See more: Tặng Mã Code Afk Arena Codes, Afk Arena Redemption Code List


Giá mua:580,000₫Giá gốc:750,000₫
Mic thu âm BOYA BY LM10 cho điện thoại cảm ứng và máy vi tính bảng
0

Mic thu âm mang lại năng lượng điện thoạivới máy vi tính bảngBoya By LM10. Dạng mic thiết lập áo hiện đang có dây để thu âm chất lượng cao mang lại lắp thêm di động cầm tay nhỏng IPhone, Ipad, Ipod.


Giá mua:560,000₫Giá gốc:790,000₫
Micro thu âm đến iPhone đính áo Boya By DM1 - Jaông xã Cổng lightning mang lại IOS
1

Micro gài áo cho IphoneBoya By DM1là giải pháp chuyên nghiệp hóa giành cho những thứ của Apple áp dụng hệ điều hành iOS, tương xứng hoàn hảo qua cổng lightning