Miếng dán lạnh giảm đau

-

Miếng dán sút đau tất cả tính năng xoa nhẹ các cơn đau lưng, nhức xương, khớp, vệt bầm tím cùng bong gân. Sản phđộ ẩm này được tạo thành hai nhiều loại cơ bạn dạng là tấm dán rét cùng miếng dán giá. Tuy nhiên trên thị phần có nhiều các loại như thể Salonpas, Salonsip,v..v..khiến chúng ta chần chờ không biết tấm dán sút nhức nào là tốt nhất, kết quả nkhô nóng giúp bớt các cơn đau?

Vì vậy trong nội dung bài viết này đang reviews biện pháp chọn cùng top 10 tấm dán sút đau rất tốt rất được yêu thích hiện tại nay. Hãy tham khảo nội dung bài viết để chọn ra sản phẩm cân xứng để bớt những đợt đau nhức của mình nhé.

Bạn đang xem: Miếng dán lạnh giảm đau


Mục Lục

Vết Bầm Tím, Bong Gân Là Gì?


Lúc bị chấn thương, đầu tiên vấn đề xác định mức độ của đợt đau là điều quan trọng tốt nhất. Vậy những vết bầm tím, bong gân là gì, họ hãy khám phá điều đó nhé.


Vết Bầm Tím Là Gì?


*
*
*
*
*
*

Cũng tất cả nhiều loại tấm dán sút đau bao gồm số đông chất bớt nhức nlỗi Indomethacin, Felbinac, Diclofenac sodium, zinh oxide, thành phẩn bớt nhức không có đựng steroid đang thâm nhập qua da tới vệt tmùi hương, với xoa vơi đợt đau nhức.

Sản phẩm bao gồm kháng chị định với trẻ em dưới 15 tuổi với bạn mắc bệnh hen phế quản suyễn, thanh nữ vẫn sở hữu tnhị yêu cầu sự được cho phép của bác bỏ sĩ, dược sĩ giỏi tín đồ phân phối dung dịch tất cả giấy phép, đấy là rất nhiều điều tất cả ghi chụ trong chỉ dẫn thực hiện kèm theo cùng với thành phầm, buộc phải mong mỏi phần nhiều bạn hãy chú ý khi áp dụng nhé.


Chọn Miếng Dán Giảm Đau Có Độ Bám Dính Và Đàn Hồi Tốt


Những một số loại tấm miếng dán bớt đau gồm độ bám kém nhẹm thì đã hay bị bong rộp khi cử cồn. Vậy cho nên hãy ưu tiên lựa chọn các loại miếng dán giảm đau tất cả độ bám cao và bao gồm ít nguyên tố khiến kích thích da để áp dụng.

Hình như, lúc bị bong gân trên vùng khớp xương - chỗ tiếp tục cử cồn những, ví như thực hiện miếng dán không tồn tại độ co giãn xuất sắc thì rất dễ bị bong ra. Vì núm nhằm đảm bảo an toàn về công dụng thì hãy lựa chọn phần đa các loại tấm miếng dán bớt đau có tính giãn nở, đàn hồi xuất sắc.
Trong thời điểm này trên Thị Trường có rất nhiều thành phầm được thiết kế với gần cùng với màu da hoặc tất cả lỗ thoát khí, tạo thành cảm hứng thoải mái và dễ chịu. Hãy chọn loại mà các bạn cảm thấy cân xứng cùng với mình nhé.

Chọn Loại Miếng Dán Giảm Đau Có Mùi Nhẹ


Dù bản thân chúng ta ko xem xét, tuy thế cũng có không ít bạn Cảm Xúc khó tính với hương thơm của tấm miếng dán bớt đau. Đó là nguyên nhân vừa mới đây có tương đối nhiều nhiều loại tấm dán sút đau sẽ search phương pháp để giảm bớt mùi hương của thành phần salicylate. Nếuchúng ta cảm giác không thoải mái và dễ chịu với mùi hương đặc thù của tấm dán bớt đau thì hãychọn đều các loại có mùi nhẹ, thoải mái rộng nhé.


Chọn Miếng Dán Nóng Hay Miếng Dán Lạnh


Đối với vệt thương mới: hãy lựa chọn tấm miếng dán giảm nhức giá buốt.

Trong ngôi trường vừa lòng bị nhức vì chưng bầm tím tuyệt bong gân, nếu như thấy sưng thì sử dụng tấm dán sút đau lạnh là phù hợp nhất. Nhỏng sẽ phân tích và lý giải ở bên trên, trước tiên là sử dụng phương thức RICE, tiếp nối là chọn sử dụng miếng dán rét mướt. Miếng dán giá vừa có công dụng làm vơi vệt thương vừa kháng viêm. Cũng có những nhiều loại tấm miếng dán sút nhức không ghi rõ là tất cả tính làm cho mát, nhưng lại nguyên tố sản xuất độ đuối chính là Menthol, Camphor (long não) với Peppermint Oil (dầu bạc hà). Nếu bao gồm phần nhiều thành phần này thì tấm miếng dán bớt nhức kia sẽ sở hữu được chức năng nhiệt độ thấp hơn cho domain authority.

Đối với lốt thương cũ: nên lựa chọn tấm dán giảm nhức lạnh.

Miếng dán lạnh là phù hợp tuyệt nhất mang đến lần đau sinh sống giai đoạn mạn tính. Khả năng làm cho ấm giúp quan trọng nngơi nghỉ ra, máu đã giữ thông tốt hơn, sút đợt đau ở những cơ giết mổ. Vì vậy vậy đề xuất trường hợp nhức cơ tốt đau sườn lưng nặng thì cần sử dụng miếng dán lạnh sẽ sở hữu được kết quả hơn.


Top 10 Miếng Dán Giảm Đau cực tốt rất được quan tâm (Tư vấn mua)


Với đông đảo lưu ý bên trên, hãy tham khảo mọi miếng dán bớt đau rất tốt sẽ rất được yêu thích bây giờ.


10
lazada.vn

NeoPlastMiếng Dán Giảm Đau Mentopas

Từ 15.000 VNĐ


The Mát Với Thiết Kế Có Lỗ Thoát Khí

Miếng dán giảm nhức Neoplast Mentopas bao hàm các nguyên tố góp giảm đau, tiêu sưng, phòng viêm như Methyl salicylate, Ethylene Glycol Monosalicylate, Menthol, v...v... , cùng với Peppermint oil tất cả tính kháng ngứa cùng có tác dụng mát, tạo cảm hứng thoải mái và dễ chịu dễ chịu và nặng mùi hương the non.

Sức nóng của tấm miếng dán sẽ làm giãn các mạch gần kề bề mặt domain authority, nhờ vậy các hoạt hóa học tiện lợi thnóng qua domain authority làm cho giảm những cơn đau.


Thành phầnSố lượngPhân loạiCảm giác
Menthol, Methylsalicylate, Ethyleneglycol Monosalicylate, Peppermint oil
10 miếng
Thuốc không kê đơn
Nóng

9
lazadomain authority.vn

OEMMiếng Dán Giảm Đau Neobun Menthol

Từ trăng tròn.000 VNĐ


Độ Nóng Vừa Phải, Mùi Thảo Mộc Dễ Chịu

Miếng dán giảm nhức Neobun Menthol bao gồm các nhân tố giảm nhức, kháng viêm như Methyl salicylate, Ethylene, Glycol Monosalicylate, Menthol, Camphor, Thymol , Zinc oxide v.v.

Các lỗ thông hơi của tấm dán tạo ra xúc cảm thông thoáng dễ chịu và thoải mái, độ bầy hồi với bám dính tốt, thêm vào đó mùi hương thảo mộc dễ chịu. Tuy tấm miếng dán này này không có tác dụng tức khắc với nhiều lúc chúng ta phải sử dụng nhiều hơn thế một miếng với cùng một vùng bị nhức tùy thuộc vào cơn đau của công ty, nhưngvới độ nóng vừa phải góp bạn có thể thực hiện vào mức ngủ cơ mà không gây cảm hứng ngứa ngáy khó chịu, giận dữ.


Thành phầnSố lượngPhân loạiCảm giác
Methyl salicylate , Ethyleneglycol monosalicylate , Menthol, Peppermint oil, Camphor, Thymol, Zinc oxide, v.v.
10 miếng
Thuốc ko kê đơn
Nóng

8
thermacare.com

ThermaCareMiếng Dán Giảm Đau ThermaCare HeatWraps

Từ 300.000 VNĐ


Giảm Nguy Cơ Dị Ứng Với Các Thành Phần Của Thuốc

Miếng dán bớt đau ThermaCare HeatWarps bao gồm chức năng giúp giảmđau với xoa vơi cơ bắp. Miếng dán thực hiện các hạtlàm rét sẽ giúp đỡ sút đau, tăng cường lưu giữ thông máu. Miếng dán khá nóng, cho nên vì vậy phần đông bạn bao gồm làn domain authority mẫn cảm nên quan tiền liền kề chứng trạng da Khi sử dụng.

Miếng dán được thiết kế mỏng manh, cấu tạo từ chất dễ chịu với có rất nhiều các loại giành cho từng vùng cơ thể khác biệt như:Baông chồng Pain Therapy (Dành mang đến đau lưng), Nechồng Pain Therapy (Dành mang đến nhức cổ), Muscle Pain Therapy (Dành đến đau cơ), Joint Pain Therapy (Dành mang đến nhức khớp), Menstrual Pain Therapy (Dành đến sôi bụng kinh).


Thành phầnSố lượngPhân loạiCảm giác
Các hạt làm nóng cấu thành bởi tổng hợp sắt, oxi, nước và muối
2 miếng
Thuốc không kê đơn
Nóng

7
vn.hisamitsu

HisamitsuMiếng Dán Giảm Đau Salonpas

Từ 17.000 VNĐ


Khả Năng Làm Nóng Nkhô hanh với Mạnh

Miếng dán giảm đau Salonpas cùng với năng lực chống viêm, bớt nhức, phù hợp khám chữa những chứng nhức khớp, nhức cơ, bầm tím, bong gân, nhức đầu tới từ hoạt chất: Methyl salicylate cùng L-Menthol tất cả trong tấm miếng dán.

Xem thêm: Cách Làm Hình Đại Diện Trên Facebook, Cách Đổi Ảnh Đại Diện, Ảnh Bìa Facebook

Tuy thế gồm một vài phản hồi nhận định rằng Salonpas bao gồm độ bám dính tốt nên hãy giảm bớt sử dụng cùng với những vùng cử cồn các. Salonpas có nhiệt độ tương đối mạnh để nhanh lẹ làm giảm những cơn đau đề xuất có khả năng sẽ gây nên cảm xúc ngứa ngáy khó chịu, khó tính so với da nhạy cảm, hãy quan tiền gần kề tình trạng domain authority Lúc thực hiện nhé!


Thành phầnSố lượngPhân loạiCảm giác
Methyl salicylate, l-Menthol , dl-Camphor, Tocopherol acetate
10 miếng
Thuốc ko kê đơn
-

6
vn.hisamitsu

HisamitsuMiếng Dán Giảm Đau Lạnh Salonsip

Từ đôi mươi.000 VNĐ


Kích Cỡ Lớn Bao Phủ Vùng Tổn định Tmùi hương Rộng

Nếu chúng ta bị đau nhức sinh sống phần nhiều vùng rộng lớn nlỗi đầu gối, khuỷu tay hay nhức lưng, những miếng dán cùng với kích cỡ thường thì có thể sẽ không còn bao che không còn và các bạn phải sủ dụng những miếng rộng, tuy vậy với miếng dán Salonship cósize lớn cùng bao gồm độ co và giãn tốt, tiện lợi bao phủ không còn cả vùng bị nhức chỉ với cùng một tấm dán.

Miếng dán giảm đau Salonsip cũng bao gồm những nguyên tố Glycol Salicylategóp sút đau một bí quyết nhẹ nhàng, thích hợp đến mọi ai băn khoăn lo lắng về chức năng phụ. Tuy nhiên, vì lớp gel bên phía trong nên vẫn tác động mang đến độ bám dính với có mùi thuốc tương đối nồng, hãy giảm bớt sử dụng nghỉ ngơi các địa điểm sát phương diện.


Thành phầnSố lượngPhân loạiCảm giác
Glycol salicylate; l-Menthol; dl-Camphor; Tocopherol acetate.
2 miếng
Thuốc không kê đơn
Lạnh

5
vn.hisamitsu

HisamitsuMiếng Dán Giảm Đau Salonpas Pain Relief Patch

Từ 28.000 VNĐ


Thiết Kế Thđộ ẩm Mỹ Gần Với Màu Da

Miếng dán giảm đauSalonpas Pain Relief Patch có khả năng kháng viêm, sút đau, cân xứng điều trị những chứng đau khớp, đau cơ, bầm tím, bong gân, đau đầu tới từ hoạt chất: Methyl salicylate cùng L-Menthol bao gồm vào tấm dán.

Thêm một điểm cùng là kiến thiết tấm miếng dán có màu sắc gầnvới màu sắc da để tăng lên tính thẩm mỹ đối với những loại tấm miếng dán sút đau khác. Tuy thế thì bao gồm một số bình luận từ bỏ người tiêu dùng là công dụng giỏi rộng cũng đi kèm với mùi hương dung dịch nồng hơn. Do đó chúng ta có thể xem xét sử dụng các loại miếng dán bám mùi nhẹ nhàng hơn Khi thực hiện địa điểm nơi công cộng nhé!


Thành phầnSố lượngPhân loạiCảm giác
Methyl salicylate, l-Menthol
3 miếng
Thuốc không kê đơn
Nóng

4
lazadomain authority.vn

Sanga KoreaMiếng Dán Giảm Đau Hồng Sâm Himena

Từ 35.000 VNĐ


Mùi Hồng Sâm Dịu Nhẹ, Phù Hợp Với đa phần Đối Tượng

Chất liệu của tấm dán Himena gồm độ đàn hồi, dính vào cao và mang hương thơm thoải mái tự nhiên và thoải mái của hồng sâm cùng menthol,thích hợp nhằm áp dụng tất cả khi nghỉ ngơi vị trí nơi công cộng nlỗi bên trên xe cộ buýt tuyệt văn uống phòng nhưng không lo khiến giận dữ cho những người bao bọc. Tuy đã đề xuất ngóng một thời gian để tấm miếng dán phát huy chức năng, nhưng với nhiệt độ nhẹ, làn domain authority nhạy bén cũng hoàn toàn có thể yên tâm hơn lúc thực hiện.

Miếng dán sút đau hồng sâm Himemãng cầu chứahồng sâm, bao gồm chức năng góp thư giãn giải trí cơ bắp và thần kinh. Sản phẩm cũng bao hàm đầy đủ thành phần sút nhức, kháng viêm cùng sưng tấy nlỗi glycol salicylate cùng l – menthol.


Thành phầnSố lượngPhân loạiCảm giác
Hồng sâm, Glycol salicylate với L- Menthol
đôi mươi miếng
Thuốc ko kê đơn
Nóng

3
lion.teo.jp

LIONMiếng Dán Giảm Đau Lạnh Harikkusu 55EX A

Từ 3trăng tròn.000 VNĐ


Giảm Đau Nhanh khô Với Thành Phần Hiệu Quả Kép

Miếng dán bớt đau Harikkusu có chức năng giảm đau với chống viêm kép nhờ Alycol Salicylate vàthành phần hoạt hóa học Axit Glycyrrhetinic,bao gồm tính năng tốt nhất vào bài toán sút viêm, kết quả cùng với những lần đau trên các địa chỉ trường đoản cú khớp, cơ bắp, lốt bầm v.v

Hình như, miếng dán Harikkusu tất cả độ bọn hồi tốt nhờ áp dụng cấu tạo từ chất gồm tính co và giãn cao, thuận tiện sử dụng sinh hoạt các vùng xuất xắc cử rượu cồn. Thành phần của tấm miếng dán bao gồm tính axit yếu hèn, thân thiết với độ pH của làn da. Mùi của tấm miếng dán cũng rất nhẹ nhàng, tiêu giảm Việc tạo tức giận cho người bao phủ.


Thành phầnSố lượngPhân loạiCảm giác
Methyl salicylate, menthol, oxit titung, polybutene, vitamin E acetate…
trăng tròn miếng
Thuốc không kê đơn
Lạnh

2
tigerbalm.com

Tiger BalmMiếng Dán Giảm Đau Tiger Balm

Từ 70.000 VNĐ


Làm Từ Các Thành Phần Tự Nhiên, Độ Nóng Ấm Vừa Phải

Miếng dán bớt nhức Tiger Balm bao hàm các yếu tố sút đau tự nhiên như Camphor - long não, Mentha Oil - dầu bạc hà và Eucalyplus Oil - dầu khuynh diệp giúp sút những triệu chứng bong gân, loài chuột rút. điều đặc biệt sản phẩm gồm thêm CapsicumExtract - tinh chiết ớt tất cả tính phòng khuẩn cùng trợ giúp bớt đau, độ nóng nóng vừa bắt buộc.

Các thành phầm của Tiger Balm đềugiữ mùi nặng thuốc khá đặc trưng tương đối nồng nên những khi áp dụng miếng dán sút đau thì chúng ta nên mặcthêm một tờ lót ở phần trong nữa để tách việc hương thơm này lưu giữ trên áo quần.


Thành phầnSố lượngPhân loạiCảm giác
Camphor, Mentha Oli, Eucalyplus Oil, Menthol, Capsicum Extract.
3 miếng
Thuốc ko kê đơn
Nóng

1
roihi.com

NICHIBAN Miếng Dán Giảm Đau Roihi Tsuboko

Từ 153.000 VNĐ


Miếng Tròn Nhỏ Tiện Lợi, Khó Bong, Gần Nlỗi Không Mùi

Miếng dán giảm nhức Roihi Tsuboko có ngoài mặt tròn và kích cỡ nhỏ tuy vậy đầy đủ nhằm mang đến tác dụng đến vùng da Khủng. Sản phđộ ẩm cũng có đựng các yếu tố sút nhức như Methyl salicylate, mentha oil, đặc biệt góp bức tốc lưu thông máu phụ thuộc Nonylic acid vanillylamide.

Miếng dán cóđộ kết dính tốt, ít gây ảnh hưởng cho tới da cùng gần như là không có hương thơm. Tuy miếng dán được sản xuất với kĩ năng chống thấm nước, phòng dính bẩn, cơ mà cũng cần phải rời ngâm nước thừa lâu với tháo ra trước khi tắm rửa 30-60 phút.


Thành phầnSố lượngPhân loạiCảm giác
Methyl salicylate, I-menthol, Mentha oil, dl-camphor, nonylic acid vanillylamide.
156 miếng
Thuốc ko kê đơn
Nóng

Bảng So Sánh 10 Miếng Dán Giảm Đau tốt nhất


Hình Hình ảnh Sản PhẩmTên Sản PhẩmĐặc ĐiểmGiá từThành phầnSố lượngPhân loạiCảm giácLink

1

NICHIBAN


2

Tiger Balm


3

LION


4

Sanga Korea


5

Hisamitsu


6

Hisamitsu


7

Hisamitsu


8

ThermaCare


9

OEM


10

NeoPlast

Miếng Dán Giảm Đau Roihi Tsuboko

Miếng Dán Giảm Đau Tiger Balm

Miếng Dán Giảm Đau Lạnh Harikkusu 55EX A

Miếng Dán Giảm Đau Hồng Sâm Himena

Miếng Dán Giảm Đau Salonpas Pain Relief Patch

Miếng Dán Giảm Đau Lạnh Salonsip

Miếng Dán Giảm Đau Salonpas

Miếng Dán Giảm Đau ThermaCare HeatWraps

Miếng Dán Giảm Đau Neobun Menthol

Miếng Dán Giảm Đau Mentopas

Miếng Tròn Nhỏ Tiện Lợi, Khó Bong, Gần Nhỏng Không Mùi

Làm Từ Các Thành Phần Tự Nhiên, Độ Nóng Ấm Vừa Phải

Giảm Đau Nkhô cứng Với Thành Phần Hiệu Quả Kép

Mùi Hồng Sâm Dịu Nhẹ, Phù Hợp Với phần lớn Đối Tượng

Thiết Kế Thẩm Mỹ Gần Với Màu Da

Kích Cỡ Lớn Bao Phủ Vùng Tổn định Tmùi hương Rộng

Khả Năng Làm Nóng Nhanh cùng Mạnh

Giảm Nguy Cơ Dị Ứng Với Các Thành Phần Của Thuốc

Độ Nóng Vừa Phải, Mùi Thảo Mộc Dễ Chịu

The Mát Với Thiết Kế Có Lỗ Thoát Khí

153.000 VNĐ70.000 VNĐ3đôi mươi.000 VNĐ35.000 VNĐ28.000 VNĐ20.000 VNĐ17.000 VNĐ300.000 VNĐ20.000 VNĐ15.000 VNĐ
Methyl salicylate, I-menthol, Mentha oil, dl-camphor, nonylic acid vanillylamide.Camphor, Mentha Oli, Eucalyplus Oil, Menthol, Capsicum Extract.Methyl salicylate, menthol, oxit titung, polybutene, Vi-Ta-Min E acetate…Hồng sâm, Glycol salicylate với L- MentholMethyl salicylate, l-MentholGlycol salicylate; l-Menthol; dl-Camphor; Tocopherol acetate.Methyl salicylate, l-Menthol , dl-Camphor, Tocopherol acetateCác phân tử làm rét cấu thành vì tổ hợp Fe, oxi, nước với muốiMethyl salicylate , Ethyleneglycol monosalicylate , Menthol, Peppermint oil, Camphor, Thymol, Zinh oxide, v.v.Menthol, Methylsalicylate, Ethyleneglycol Monosalicylate, Peppermint oil
156 miếng3 miếngđôi mươi miếngtrăng tròn miếng3 miếng2 miếng10 miếng2 miếng10 miếng10 miếng
Thuốc ko kê đơnThuốc không kê đơnThuốc không kê đơnThuốc ko kê đơnThuốc không kê đơnThuốc ko kê đơnThuốc không kê đơnThuốc không kê đơnThuốc không kê đơnThuốc không kê đơn
NóngNóngLạnhNóngNóngLạnh-NóngNóngNóng

Miếng dán giảm đau thuộc loại thuốc không kê solo nên hãy nhớ hiểu kỹ phần khuyên bảo có trong thành phầm. Nếu domain authority các bạn nằm trong nhiều loại nhạy cảm, dễ dị ứng, hay sử dụng với trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ mang tnhị thì nên cần có sự support của bác bỏ sĩ trước khi thực hiện. Mỗi nhiều loại sản phầm đều sở hữu nhân tố tác dụng riêng cần chớ thực hiện nhiều các loại thành phầm và một thời điểm.

Để số đông đợt đau chẳng thể cản ngăn bọn họ tiếp thu kiến thức và thao tác làm việc, tương tự như sinc hoạt hằng ngày, hãy đọc bài viết với chọn cho khách hàng một số loại miếng dán bớt nhức tương xứng nhé.