Mở file dwg online

-

Bài viết này bản thân xin share 5 website đọc tệp tin dwg online miễn phí xuất sắc nhất, giúp đỡ bạn xem file tài liệu DFX/ DWG mà lại không cần setup phần mềm.

Bạn đang xem: Mở file dwg online

*


*

Đây là định hình file khôn cùng đặc biệt, bởi vậy bạn phải cài để phần mềm chuyên được dùng thì bắt đầu đọc được. Mặc dù nhiên, các bạn đừng băn khoăn lo lắng vì hiện giờ đã có một trong những website chất nhận được bạn gọi file này online và trọn vẹn miễn phí.

I. File DWG là gì?

File DWG là cơ sở tài liệu gồm các bạn dạng vẽ 2 chiều hoặc 3 chiều được sinh sản bằng ứng dụng AutoCAD bởi vì Autodesk phạt hành. Nó chứa tài liệu hình ảnh vectơ cùng siêu dữ liệu mô tả nội dung.

Nói đơn giản hơn thì file DWG tương tự như như tệp tin PSD của Photoshop, mặc dù thay do chứa dữ liệu chỉnh sửa hình ảnh đơn giản thì DWG chứa phiên bản thiết kế hình ảnh 2D, 3 chiều được vẽ yêu cầu từ ứng dụng AutoCAD chăm nghiệp. Tệp tin DWG cũng liên quan đến tệp tin .DXF, đó là phiên bạn dạng ASCII (text) của file DWG.

Bài viết này được đăng trên


Các file DWG có thể được xem trên Windows bởi chương trình DWG TrueView miễn mức giá của Autodesk. Bọn chúng cũng rất có thể được mở bởi những ứng dụng bên thứ ba khác cung ứng định dạng DWG ví dụ như CorelCAD, IMSI TurboCAD cùng Adobe Illustrator.

Một số biến đổi thể của format DWG đã làm được AutoCAD xuất bản kể từ năm 2000, những định dạng DWG 2000, DWG 2004, DWG 2007, DWG 2010, DWG 2013 với DWG 2018 đã làm được giới thiệu. Trong khi các định dạng này tương tự nhau chỉ khác một chút ít về cấu tạo file. Vì chưng đó các chương trình CAD của mặt thứ ba đôi lúc không mở được tổng thể file DWG.

II. Vị trí cao nhất 5 website đọc file dwg online xuất sắc nhất

Đầu tiên mình muốn giới thiệu đến website dwgfastview.com.

1. DWG FastView

DWG FastView for Web, Mobile và PC

Bạn có thể mở bản vẽ CAD trên phần nhiều trình duyệt khác biệt với DWG FastView luôn luôn được update và cách tân từng ngày, với những yêu cầu cơ bạn dạng thì chúng ta cũng có thể sử dụng nhưng không đề nghị tải xuống - thiết đặt hoặc nâng cấp.

Điểm đặc trưng nhất sẽ là ứng dụng này có trên gần như nền tảng: DWG FastView mang lại Web, máy di động, mang lại Windows. Chỉ bằng cách tạo một tài khoản tiếp nối truy cập những file dự án công trình được tàng trữ trên đám mây trường đoản cú trình duyệt, thiết bị cầm tay và máy tính mọi lúc hầu như nơi, share hoặc trao đổi bản vẽ của chúng ta thuận tiện với an toàn.

Một số tính năng rất nổi bật của DWG FastView:

Chế độ hiển thị nâng cao: với trình phiên dịch tiếp đường được nhúng sẽ hiển thị bản vẽ Tangent một giải pháp hoàn hảo.Hỗ trợ định hình file: dễ dàng dàng biến đổi giữa những phiên phiên bản khác nhau của tệp tin DWGLayer & bố cục: các tính năng trọn vẹn của lớp với layout khiến cho việc xem bản vẽ hiệu quảĐầu ra và unique in ấn: Xuất file .dwg của bạn sang những định dạng PDF, JPEG, PNG và BMPCông ráng đo lường: Đo chiều dài và mặc tích đáp ứng nhu cầu nhu mong cơ phiên bản của bạnChia sẻ và cộng tác: phân chia sẻ bản vẽ theo liên kết (link), group, email cho các thành viên trong nhóm.Phông chữ đám mây: font chữ Creative Cloud giúp font chữ hiển thị bao gồm xác

Truy cập website trên đây

Tải về điện thoại

2. Gallery.proficad.eu

Online DXF & DWG Viewer

Trước tiên bạn nên tìm hiểu ProfiCAD là một phần mềm được thiết kế để vẽ các sơ trang bị mạch điện cùng điện tử, giản đồ, sơ thiết bị mạch điều khiển và tinh chỉnh và cũng có thể được sử dụng cho khí nén, thủy lực cùng nhiều các loại sơ vật kỹ thuật khác.

Bạn có thể dễ dàng đặt các ký hiệu điện vào bạn dạng vẽ cùng gắn dây tiếp nối sử dụng hơn một nghìn ký kết hiệu tất cả sẵn trong ProfiCAD. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo cam kết hiệu của riêng bản thân hoặc nhờ bạn bè vẽ chúng.

Xem thêm: Cách Dùng Mailing Trong Word 2013, 2016 Các Bước Thực Hiện, Cách Trộn Thư Trong Word 2013, Sử Dụng Mail Merge

Riêng với trang web xem tệp tin dwg thì tư liệu ProfiCAD ở format DFX/DWG sẽ được tải lên sản phẩm công nghệ chủ, đổi khác chuyển thành dạng đồ vật họa kế tiếp chuyển ngược lại về trình trông nom để chúng ta cũng có thể xem bọn chúng một biện pháp dễ dàng. Proficad cam kết sẽ không giữ lại ngẫu nhiên tài liệu nào mà bạn đã cài đặt lên.

Truy cập Proficad trên đây

3. ShareCAD

Trang website ShareCAD

ShareCAD là một trong những dịch vụ trực đường miễn phí được cho phép người cần sử dụng xem phiên bản vẽ bởi trình chuyên chú web trên Windows, OS X, Linux, Android, iOS cùng Windows Phone.

Để xem file dwg thì chúng ta chỉ cần click chuột nút Select rồi chọn băng thông tới tệp tin tài liệu (kích thước file tối đa là 50 Mb).

Các định hình được hỗ trợ:

Định dạng CAD: AutoCAD DWG, DXF, DWF, HPGL, PLTĐịnh dạng vectơ: PDF, SVG, CGM, EMF, WMFĐịnh dạng 3D: STEP, STP, IGES, IGS, BREP, STL, SAT (ACIS), Parasolid (x_t, x_b), SolidWorks ™ (sldprt)Định dạng raaster: PNG, BMP, JPG, GIF, TIFF, TGA, CALDạng nén: 7z, RAR, CAB, ZIP, BZIP, TAR

Truy cập sharecad tại đây

4. Autodesk Viewer

Website Autodesk Viewer

Autodesk Viewer giúp bạn dùng tiện lợi xem bạn dạng thiết kế trên mọi loại trình chăm nom khác nhau, hình như họ cũng hoàn toàn có thể chia sẻ bạn dạng thiết kế với hợp tác từ xa khiến cho quá trình làm việc thuận lợi hơn khôn cùng nhiều. Autodesk Viewer hỗ trợ hầu hết các file 2d và 3D, bao gồm DWG, STEP, DWF, RVT và Solidworks.

Mặc dù vận động trên gốc rễ website nhưng lịch trình có tốc độ phản hồi cực kì nhanh chóng, với các công cố vẽ và chú thích rất gọn nhẹ của Autodesk Viewer. Các bạn có liên tiếp di chuyển để gia công việc? Autodesk Viewer cho phép người dùng truy cập và thao tác trên bản thiết kế bởi mọi lắp thêm / hệ điều hành khác nhau.

Để sử dụng được toàn bộ những tính năng trên thì bạn chỉ việc tạo độc nhất một thông tin tài khoản của Autodesk.

Truy cập Autodesk Viewer

5. Allinpdf

Trang website allinpdf - DWG Viewer

allinpdf là một trang web sở hữu nhiều công cụ chất nhận được đọc và convert (chuyển đổi) các định dạng file khác nhau. Riêng với chế độ DWG Viewer để giúp đỡ bạn xem các file DWG với DXF miễn phí mà không cần ứng dụng AutoCAD.

Giao diện website đơn giản và dễ dàng giúp gần như người thuận lợi xem những file DWG hoặc DXF. Quá trình chuyển đổi bắt đầu ngay sau khi chúng ta tải file DWG lên bằng phương pháp kéo và thả. Bạn cũng có thể xem các bạn dạng thiết kế DWG ngay chớp nhoáng mà không bắt buộc tải tệp tin xuống. Nếu như đang cần sử dụng mạng internet cáp quang quẻ thì chúng ta có thể nhận được tác dụng trong vài giây.

Ngoài đọc cùng xem thì allinpdf còn có thể chuyển đổi ngẫu nhiên file DWG như thế nào sang định dạng PDF và không thay đổi chất lượng.

Allinpdf hỗ trợ tất cả những loại trình duyệt bao gồm IE, Chrome, Safari, FireFox và Opera. Allinpdf vận động cho ngẫu nhiên hệ điều hành nào bạn áp dụng - Windows, Linux hoặc iOS.

Truy cập Allinpdf tại đây

Và list 5 website bên trên sẽ khiến cho bạn xem tệp tin DWG online miễn mức giá mà không đề xuất phải cài đặt phần mượt phức tạp.

Bài viết tổng hợp website đọc tệp tin dwg online nhưng mà không cần thiết lập phần mượt tới đó là kết thúc. Bản thân tin rằng những website này để giúp đỡ chúng ta rất các trong quy trình làm việc tương tự như học tập. Trước lúc rời đi, chớ quên share những trang web này tới bạn bè và người cùng cơ quan khi thấy có lợi nha!