Mở file pdf bị khóa

-

Một tệp tin PDF bị khóa cùng bạn không biết làm nạm nào để bẻ khóa PDF. Nội dung bài viết dưới phía trên của hanggiasoc.vn đang hướng dẫn các bạn tất tần tật các cách thức để mở khóa PDF một cách đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Mở file pdf bị khóa


Cách nhận biết file PDF bị khóa

Khi một file tài liệu nào kia bị khóa thì các thanh tính năng sẽ bị mờ đi và bạn không được phép sao chép, in ấn, chỉnh sửa hoặc thực hiện bất kể thao tác gì trong tệp tin PDF. Ví dụ như về 1 tệp tin PDF bị khóa như hình mặt dưới.

*

Cách unlock PDF bởi trình duyệt

Bước 1: truy cập Google Drive.

Bước 2: Mở menu trên Google Drive, lựa chọn mục Cài đặt.

*

Bước 3: Khi cửa ngõ sổ thiết đặt được nhảy lên, chọn Chuyển đổi các tệp đã tải lên sang định dạng trình biên tập Google tài liệu, tiếp đến bấm Xong.

*

Bước 4: Kéo thả file PDF của chúng ta lên Google Drive và bấm chuột phải vào nó.

Bước 5: nhấp chuột tùy chọn Mở bằng, chọn Google Tài liệu.

*

Cách bẻ khóa PDF trực tuyến

SmallPDF

Bước 1: truy vấn trang website bẻ khóa PDF SmallPDF.

*

Bước 2: lựa chọn file PDF cần bẻ khóa bằng thiết lập file lên hoặc kéo thả tệp tin vào vào ô yêu cầu.

Bước 3: Đồng ý cùng với điều khoản Tôi hẹn rằng tôi có quyền chỉnh sửa và mở khóa của tệp tin này, sau đó chọn Mở khóa PDF.

*

PDFCandy

Bước 1: truy vấn trang web unlock PDF PDFCandy.

Bước 2: lựa chọn file PDF cần unlock bằng download file lên hoặc kéo thả file vào vào ô yêu thương cầu.

Bước 3: lựa chọn Unlock PDF.

*

Bước 4: Sau khi unlock xong, chúng ta nhấn Download file để tải file PDF vừa mới được mở khóa xuống.

*

Cách mở khóa PDF bởi phần mềm

PDFCrack

PDFCrack là 1 trong những công cụ unlock mật khẩu PDF được cho phép bạn khôi phục cả mật khẩu của người dùng và chủ sở hữu. Nó áp dụng kỹ thuật khôi phục mật khẩu brute-force để phục sinh tệp PDF bị khóa.

Ngoài ra, PDFCrack có thể khôi phục mật khẩu lên đến mức 4 chữ số trong vòng vài phút. Mặc dù nhiên, yếu điểm duy tuyệt nhất là nó chỉ cung cấp các tệp tin PDF ở phiên bản 1.6.

Xem thêm: Đây Là Cách Sao Lưu, Khôi Phục Win 7 Bản Quyền !, Cách Lấy Lại Win 7 Bản Quyền!

*

PDF Password Remover

PDF Password Remover là một trong những phần mềm bao gồm thể unlock file PDF trong khoảng vài phút. Ưu điểm phệ nhất đó là giao diện dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu. Xung quanh ra, phần mềm còn cung ứng đến phiên phiên bản PDF 1.7.

*

PDF Unlocker

PDF Unlocker thực hiện cả hai bề ngoài là brute-force và từ điển để khôi phục mật khẩu. Nguyên lý này giúp loại trừ quyền bảo mật của tệp PDF và chất nhận được bạn truy cập vào file mà không còn trở ngại ngùng gì.

PDF Unlocker bao gồm khả năng mở khóa các tệp PDF của phiên phiên bản lên mang lại 1.7 với tầm độ bảo mật thông tin mã hóa 128-bit.

*

PDFcrypt

PDFcrypt là một trong những phần mềm bẻ khóa mật khẩu đơn giản và hiệu quả chất nhận được bạn unlock mật khẩu của các tệp PDF. So với một trong những phần mềm hiện tại, PDFcrypt được đánh giá cao rộng trong tốc độ xử lý bẻ khóa. Mặc dù nhiên, nó không được cho phép người cần sử dụng xem mật khẩu tệp tin PDF bị khóa.

*

GuaPDF Demo

GuaPDF là trong những công cụ đơn giản và dễ dàng nhất thực hiện công việc của nó nhưng mà không nên cài để trên thiết bị của bạn. GuaPDF Demo cho phép bạn giải thuật các file PDF phiên phiên bản 1.6 và hoạt động tốt phần đông phiên phiên bản Windows.

*

FoxyUnlock PDF

FoxyUnlock cũng là một trong những phần mềm sử dụng tấn công brute-force để bẻ khóa mật khẩu người dùng. Cơ chế này quan trọng không yêu cầu người dùng thực hiện quá nhiều công đoạn để nhận kết quả. Toàn bộ những gì bạn cần làm là thiết lập file PDF lên là xong.

*

Cách gỡ vứt mật khẩu tệp tin PDF đang biết mật khẩu

Bước 1: bấm vào phải vào tệp tin PDF bị khóa và chọn Open With > Google Chrome (hoặc những trình chú ý web tương tự).

*

Bước 2: Nhập mật khẩu đến file PDF nhằm mở file.

*

Bước 3: file PDF vẫn mở vào Google Chrome, vì chưng vậy các bạn có thể click chuột phải vào tệp và chọn In, hoặc Ctrl+P.

*

Bước 4: Trong list xổ xuống trên tùy chọn Máy in đích, chọn Lưu bên dưới dạng PDF.

*

Bước 5: lựa chọn Lưu và tìm đường truyền tới thư mục bạn muốn lưu tệp tin PDF được mở khóa.

Cách mở khóa PDF bằng Foxit Reader

Bước 1: Mở tệp tin PDF của người sử dụng bằng phần mềm Foxit Reader.

Bước 2: lựa chọn File (Tệp) > Print (In).

Bước 3: chọn Foxit Reader PDF Printer từ thực đơn thả xuống của sản phẩm in và nhấn OK.

*

Mong rằng đông đảo thông tin share về cách bẻ khóa PDF sẽ hữu dụng cho bạn. Nếu bạn thấy hữu ích thì nhớ rằng Like, nói qua và ghẹ thăm hanggiasoc.vn thường xuyên, nơi đựng được nhiều kiến thức xuất xắc ho dành cho dân văn phòng công sở nhé.