Mô hinh kinh doanh nước đá viên

-

Thời đại công nghiệp đã mở ra nhiều cơ hội sale cho doanh nghiệp. Trong đó có xu hướng sale sản xuất đá viên viên ngày càng phát triển. Rất nhiều người mang lại rằng ngành sản xuất sale này với lại lợi nhuận lớn. Vị vì chỉ cần máy làm đá viên từ bỏ nước sạch là có thể tự tin khiếp doanh. Tuy vậy thực tế, để bắt đầu bất kỳ công việc kinh doanh nào; chúng ta cũng cần phải coi xét thêm nhiều yếu tố khác. Cùng Hải Âu group lên kế hoạch tỉ mỉ mang lại kế hoạch sản xuất đá viên – theo mô hình doanh nghiệp theo từng bước sau nhé.

Bạn đang xem: Mô hinh kinh doanh nước đá viên

Tìm hiểu chỗ kinh doanh

Việt phái nam là nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Nhiệt độ tăng dần từ Bắc vào Nam. Càng gần xích đạo thì thời tiết càng khô cứng khô và nóng nực. Bên cạnh đó tác động của các hiện tượng thời tiết cực đoan vào những năm sắp tới sẽ làm thời tiết ngày hè tăng nhiệt nhanh chóng.Có những địa phương lên tới gần 40 độ. Ngay lập tức cả các bể chứa nước cũng sẽ nóng lên vì nhiệt độ môi trường tăng cao. Vị vậy phải cầu sử dụng đá viên để giải thiệt và vô cùng cấp thiết với mỗi người dân. Vì đó mà thị trường của các doanh nghiệp sản xuất đá viên ngày càng được mở rộng.

Xem thêm: Những Tọa Độ Nhiều - Cách Tìm Pokemon Hiếm Tại Việt Nam, Hà Nội, Tp

Dự đoán sẽ sở hữu lại nhiều cơ hội kinh doanh. 

Về mặt văn hóa địa phương thì hầu hết người dân cả nước thích uống thức uống đá lạnh. Ngoài ra là thói quen bảo quản thực phẩm bằng đá lạnh. Đặc biệt khu vực miền Trung và nam dường như có sở thích đặc biệt với đồ uống lạnh. 

*

Một kho xưởng phân phối đá viên

Tổng chi phí để đăng ký kinh doanh chỉ khoảng 300.000 VNĐ. Cùng phí công chứng các loại giấy tờ chưa tới 500.000 VNĐ. 

Tiếp tới là hồ sơ thuế cùng những khoản thuế phải nộp nữa. Vậy thì tổng cộng sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp vào khoảng 40 triệu đồng. Nhỏ số này cũng ko phải nhỏ với những xưởng sản xuất mới sale và bài bản nhỏ. đề nghị nhiều người khi đầu tứ đã chủ quan và mang đến rằng khoản phí này không ảnh hưởng tới tiền đầu tư. 

Các loại chi phí đầu tư 

Như đã nói ở bên trên thì việc căn cứ vào nhu cầu thị trường sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định về loại máy làm đá viên mà bạn buộc phải đầu tư. Với khiếp nghiệm kinh doanh và phân chia sẻ cùng nhiều nhà đầu tư trong ngành sản xuất đá viên thì Hải Âu group luôn khuyên khách hàng nên mua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Vào đó ưu tiên là những sản phẩm của yêu đương hiệu uy tín có chất lượng cao, sẵn sàng linh kiện trong nước để bảo dưỡng và sửa chữa. Những sản phẩm giá rẻ hoặc từ những yêu đương hiệu lạ có thể tiết kiệm đưa ra phí ban đầu, mà lại sẽ làm tăng chi phí sửa chưa về sau sẽ tạo gánh năng chi phí mang lại bạn.

Nếu nguồn vốn hạn hẹp thì bạn có thế lựa chọn các loại máy làm đá viên công suất 100kg, giá chỉ từ 27 triệu đồng. Sau đó tới các loại mày công suất lớn với giá có thể tới vài trăm triệu nhưng lại mang lại lợi nhuận kinh doanh cao hơn. Hải Âu group gợi ý đến bạn là nếu mới bắt đầu marketing thì cần chọn máy công suất vừa phải để cấp tốc chóng luân chuyển vòng và thu hồi vốn. 

Việc chọn đúng loại máy sẽ tiết kiệm điện, tăng sản lượng của xưởng rất nhiều, công suất lớn và số lượng lớn thì giá thành càng giảm, doanh thu có thể đạt nhiều triệu đồng/ngày.

Thông thường các doanh nghiệp sản xuất đá viên trong vòng khoảng 1,5 năm sẽ có thể thu hồi lại được toàn bộ vốn và có lãi nếu như áp dụng đúng các quy tắc xây dựng kế hoạch như trên. Chúc doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng phát triển, Hải Âu group luôn luôn đồng hành cùng bạn!