Mở khóa bằng hình ảnh

-

Một giữa những tính năng trông rất nổi bật của các dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android mà lại khóa screen bằng ảnh. ở kề bên các phương pháp khóa màn hình bằng password chữ số, vẽ cam kết hiệu thì còn có thêm biện pháp dùng hình ảnh. Vậy làm thay nào góp khóa screen Android bởi hình hình ảnh đơn giản? Hãy cùng xem thêm nhanh qua các mẹo sau nhé.

Bạn đang xem: Mở khóa bằng hình ảnh


Tham khảo cách khóa screen Android bằng hình ảnh

Bật tuấn kiệt khóa màn hình điện thoại thông minh giúp bạn bảo đảm an toàn tính bảo mật. Với đầy đủ ai không thích tín đồ khác tự một thể sử dụng smartphone của mình, tò mò thông tin cá nhân trong điện thoại cảm ứng thông minh hãy sử dụng đến biện pháp khóa màn hình.

*

Các dòng điện thoại chạy bởi hệ quản lý điều hành Android thường xuyên được cài đặt sẵn với những tính năng khóa màn hình hiển thị bằng số và cam kết hiệu. Câu hỏi sử dụng các tính năng này rất solo giản, các bạn chỉ yêu cầu vào phần thiết lập của smartphone và chọn phần Mật khẩu màn hình hiển thị hay bảo mật thông tin màn hình, thiết lập màn hình để tiến hành cài đặt.

Bên cạnh đó, nếu như khách hàng yêu thích phương pháp khóa screen mới lạ hơn kia là sử dụng hình hình ảnh thì vẫn có thể áp dụng được. Tìm hiểu thêm nhanh qua quá trình hướng dẫn thiết lập như sau nhé.

Bước 1: Tìm lựa chọn và tải áp dụng Solo Locker

*

Với điện thoại thông minh Android thì trường hợp các bạn muốn khóa màn hình bằng hình hình ảnh hãy chọn tải vận dụng Solo Locker. Ứng dụng đến phép các bạn sử dụng hình ảnh đa dạng để chế tạo khóa màn hình.

Bước 2: cài đặt ứng dụng

Sau khi tải thành công xuất sắc ứng dụng về điện thoại chúng ta vào ứng dụng để tiến hành thiết đặt nhé. Vào áp dụng chọn mục “Password” kế tiếp lựa chọn kiểu mật khẩu các bạn muốn đặt. Sẽ có rất nhiều kiểu khóa màn hình hiển thị bằng hình ảnh cho chúng ta lựa chọn.

Bước 3: lựa chọn hình ảnh

Tùy vào loại hình khóa màn hình đều có hình hình ảnh cụ thể. Chúng ta lựa chọn hình ảnh cụ thể của bản thân để thay thế vào đó. Ứng dụng sẽ đến phép các bạn vào thư viện ảnh để lựa chọn ảnh thích hợp sửa chữa thay thế vào.

*

Khi chọn lựa hình ảnh thay vào đúng địa điểm như mong muốn, bên cạnh đó các chúng ta còn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh tùy thích. Chỉ cần thực hiện điều chỉnh theo đúng ước ao muốn. Xong thao tác hãy nhận OK để xác nhận.

Xem thêm: Cách Chép Sách Vào Kindle &Ndash; Kindle Saigon, Cách Chuyển Sách Vào Máy Đọc Sách Kindle

Bước 4: thao tác lần lượt

Nếu chắt lọc kiểu màn hình hiển thị khóa cầm vị trí số lượng thì khi thực hiện thay thế hình ảnh các bạn cũng tiến hành lần lượt. Tương tự với mỗi hình ảnh tại địa chỉ từng bé số chúng ta đều có thể chọn ảnh từ thư viện hình ảnh của mình. Hình như là tự ý điều chỉnh kích thước ảnh sao cho phù hợp với mong muốn muốn.

Sau khi chũm thế ảnh xong những vị trí thì nên nhấn chọn OK sau từng vị trí. Tiến hành thay kết thúc hết các ảnh vào địa chỉ số, chúng ta nhấn vào hình tượng dấu tích xanh chứng thực hoàn vớ nhé.

Bước 5: thiết lập mật khẩu

Để khóa màn hình hiển thị thành công thì trước đó các bạn phải tùy chỉnh cấu hình mật khẩu. Các bạn lựa chọn vị trí hình ảnh tương ứng cùng với số phù hợp để sinh sản mật khẩu cá nhân. Tương tự, khi xong xuôi xong thao tác làm việc nhấn OK nhằm xác nhận.

Bước 6: Nhập câu hỏi bí mật

Với vận dụng cài khóa screen bằng hình hình ảnh có thêm tác dụng nhập thắc mắc bí mật. Thắc mắc sẽ được sử dụng khi chúng ta quên password màn hình điện thoại của mình. Vậy nên để ý lựa chọn thắc mắc đặc trưng cùng chỉ bao gồm mình bạn nghe biết đáp án nhé.

Như vậy công việc như trên sẽ hoàn tất bài toán cài khóa screen Android bởi hình ảnh. Các bạn có thể tắt màn hình smartphone và thử bật lên để chất vấn mật khẩu vừa cài đặt đặt. Ví như các bạn có nhu cầu cài khóa màn hình điện thoại cảm ứng thông minh bằng hình hình ảnh cho Iphone hoàn toàn có thể tìm đọc thêm. để ý với phần đông dòng điện thoại thông minh đã nâng cấp iOS 10 trở lên thì không thể áp dụng ứng dụng này được.

Tham khảo phương pháp chụp screen Samsung J4, J5, J7 Prime solo giản

Bạn đã biết cách chụp màn hình hiển thị iphone 5 và 5s chưa

Khắc phục sự cố kỉnh màn hình smartphone như nào?

Sử dụng điện thoại thông minh một thời hạn không tránh khỏi trường hợp năng lượng điện thoại chạm mặt phải sự cố ko kể ý muốn. Với những tình trạng màn hình hiển thị bị tối, chạm màn hình không nhạy, bể màn hình, màn hình không hiển thị hay bất cứ lỗi nào thì cũng đều tác động trực tiếp nối người dùng.

*

Khi gặp gỡ những trường hợp như thế này nắm vì hoảng loạn các bạn có thể liên hệ ngay đến các add uy tín nhằm được tư vấn khắc phục. Hcare là giữa những thương hiệu an toàn tại tp hcm nhận sửa chữa thay thế điện thoại, máy tính máy tính bảng khi gặp sự cố. Bất kể các sự cố gặp gỡ phải về màn hình, cổng sạc, phím/nút/công tắc, camera/flash, lỗi pin giỏi vỏ máy có vấn đề siêu thị đều nhận khắc phục nhanh chóng.