Mở khóa kích hoạt iphone 4

Này các cậu! iCloud Activation Lock hoạt động như một tính năng bảo mật của hệ điều hành iPad, iPhone, apple watch và iPod Touch của Apple. Nó cung cấp các dịch vụ để bảo mật dữ liệu và tài liệu iPhone của bạn không bị mất. Có một yêu cầu tối thiểu để bỏ qua Kích hoạt iCloud trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

You watching: Mở khóa kích hoạt iphone 4

*
Bạn cần cuộn xuống menu có trong phần proxy HTTP.Bây giờ thanh địa chỉ rõ ràng được cung cấp hoàn toàn và nhấp vào biểu tượng quả địa cầu hiện diện trên bàn phím.Nhập 16-30 ký tự ngẫu nhiên vào trường cổng, sau đó nhấp vào Quay lại và chọn tiếp theo.Bạn sẽ thấy ngôn ngữ và màn hình mở khóa xuất hiện liên tục. Bạn chỉ cần trượt tất cả các tùy chọn mở khóa và ngôn ngữ cho đến khi Màn hình chính xuất hiện trên thiết bị của bạn.

Bây giờ bạn có thể có khả năng truy cập để thực hiện các chức năng chính. Nhưng bạn phải bắt đầu lại từ đầu nếu muốn sử dụng Newsstand, Phone hoặc Face Time. Bạn cũng có thể tận dụng các dịch vụ trả phí để mở khóa iCloud. Nhưng bạn cần lưu ý đến các dịch vụ mở khóa trả phí, vì có nhiều kẻ lừa đảo cung cấp giải pháp bỏ qua iCloud.

Phương pháp #3

Phương pháp chính thức, phổ biến nhất trong số người dùng Apple. Nếu bạn muốn nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia của Apple thì hãy làm theo các bước sau.

Bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Apple để được hỗ trợ kỹ thuật. Bạn phải trả lời hai câu hỏi bí mật của họ, ngày sinh sau đó là họ và tên.Từ đó, bạn có thể hiểu rằng bạn phải là chủ sở hữu thiết bị của mình. Trả lời đúng tất cả các câu hỏi của họ, bạn sẽ nhận được câu trả lời tích cực trong vòng bảy ngày. Bạn chỉ cần khôi phục thiết bị của mình sau đó.

See more: Scribal Laws: Exegetical Variation In The Textual Transmission Of Biblical

Phương pháp #4

Một số trang web như Lock wiper cung cấp cho bạn phiên bản dùng thử miễn phí của giải pháp Lock cho iCloud của bạn trước khi bạn cam kết mua. Để mua, bạn cần có giấy phép cho nó.

Phương pháp #5

IMEI Mở khóa iCloud thường được sử dụng cho các hoạt động tiếp thị vì nó ngụ ý cung cấp các dịch vụ có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu iCloud. Nó có thể tắt tính năng Tìm iPhone của tôi của bất kỳ iPhone nào. Mặc dù bạn sẽ thấy các dịch vụ IMEI không hoàn toàn ổn định nhưng có tỷ lệ thành công 100%.

Trong ba đến bốn năm qua, một số nhà cung cấp dịch vụ Mở khóa iCloud IMEI đã cung cấp các dịch vụ tương tự với giá chỉ vài đô la $ 20 – $ 30. Đây là một trong những trò lừa đảo phổ biến vì các phương thức thanh toán mà họ sử dụng trở nên khó khăn hơn là không thể đối với khách hàng để nhận được tiền hoàn lại. Họ thường ẩn các chính sách hoàn trả kỳ lạ trong Điều khoản và Điều kiện của họ để tránh hoàn trả khoản bồi thường cho bạn.

Làm thế nào để bẻ khóa kích hoạt iCloud trên iPhone?

iCloud Activation Lock đã được thiết kế để chống lại hành vi phạm tội và thực tế là hành vi trộm cắp iPad và iPhone là vô nghĩa. Tuy nhiên, có một mặt khác của đồng xu. Nhược điểm chính của tính năng này là quá trình này không thể đảo ngược.

See more: Node Red Là Gì ? Node Red Là Gì Cũng Như Node Là Gì

Trong trường hợp bạn chặn kích hoạt thiết bị và quên mật khẩu Apple ID, đó là giải pháp để khôi phục mật khẩu của bạn, thì không ai có thể khôi phục quyền truy cập vào iPhone hoặc iPad. Vì vậy, bạn có thể hiểu rằng thiết bị sẽ xoay vào các tiện ích không hiệu quả, chỉ thích hợp để phá vỡ các loại hạt. Trong trường hợp đó, muốn tránh phiền phức, bạn yêu cầu khôi phục mật khẩu Apple Id của mình một cách an toàn.