Mở khóa màn hình htc

-

màn hình khóa trên HTC điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của doanh nghiệp là một phân phát minh quan trọng đặc biệt giúp bảo đảm thông tin của chúng ta và cung cấp cho mình một số sự riêng bốn trong ngôi trường hợp chúng ta rời khỏi điện thoại của công ty với bằng hữu và gia đình. Mặc dù nhiên, trong trường hợp bạn quên mã PIN, chủng loại hoặc password của HTC điện thoại thông minh của người tiêu dùng thì bạn có thể có được thực sự thất vọng. Màn hình hệ thống bình yên khóa được thiết kế với để nặng nề crack nhưng vấn đề đó không bắt buộc cung cấp cho bạn đêm ko ngủ khi bạn quên sạc pin của bạn. Có một số phương pháp chúng ta có thể sử dụng để loại bỏ các màn hình hiển thị HTC Khóa trong trường hợp các bạn quên số pin sạc của bạn, Pattern hoặc mật khẩu. Sau đấy là ba phương thức tốt tuyệt nhất mà bạn nên xem xét sử dụng.Bạn đang xem: Cách unlock điện thoại htc khi quên mật khẩu

Phần 1: Đăng nhập vào htc One bằng thông tin tài khoản Google của bạn

Khi bạn mua một HTC smartphone thông minh mới, bạn cần phải thiết lập nó cùng với một tài khoản Google. Đây là quan lại trọng bởi vì hầu như toàn bộ các phương thức sử dụng để đào thải các màn hình HTC Khóa đòi hỏi một quyền truy cập tài khoản Google và không tài giỏi khoản bởi vậy lựa lựa chọn duy nhất bạn có là để thực hiện một factory reset cơ mà sẽ sa thải tất cả tài liệu của bạn. Để ban đầu loại quăng quật các màn hình HTC Sense Khóa sử dụng tài khoản Google theo quá trình sau:

1. Sử dụng các mẫu hoặc mã PIN cấp năm lần

Để vứt qua màn hình hiển thị khóa sử dụng tài khoản Google của bạn, các bạn sẽ phải nỗ lực để mở khóa HTC điện thoại thông minh cấp năm lần. Một khi vấn đề đó được thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh của bạn sẽ cung cấp cho mình tùy lựa chọn đăng nhập vào sử dụng một phương thức khác.

Bạn đang xem: Mở khóa màn hình htc

2. Nhấn vào "(Quên mật khẩu) Nút Pattern Quên

Một khi chúng ta làm điện thoại của công ty này sẽ xuất hiện thêm màn hình singin của Google. Đăng nhập vào tài khoản Google link với htc smartphone bạn có nhu cầu mở khóa áp dụng tên đăng nhập và mật khẩu của bạn. Để sử dụng phương thức này điện thoại của doanh nghiệp phải được liên kết với internet. Nếu bạn không thể nhớ mật khẩu thông tin tài khoản Google của bạn nỗ lực hồi phục nó sử dụng một đồ vật khác nhau.

3. Cấu hình thiết lập một mật khẩu new cho điện thoại thông minh của bạn

Một khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, hãy để thiết lập ứng dụng sau đó an ninh và lựa chọn để khóa năng lượng điện thoại bằng phương pháp sử dụng một quy mô mới, password hoặc mã PIN. Bây giờ chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng bảo mật mới để truy cập vào điện thoại thông minh của bạn.

Phần 2: Di htc Lock Screen cùng với Device Manager Android

Đối với tất cả các điện thoại cảm ứng HTC bắt đầu nhất, áp dụng Device Manager mở khóa Android là đặt cược xuất sắc nhất của công ty để vứt bỏ các Lock Screen htc Desire trong trường hợp chúng ta khóa mình ra. Tất cả bạn cần khôi phục điện thoại thông minh của doanh nghiệp là để gửi nó vào và chắc hẳn rằng rằng nó là kết nối với internet. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của người sử dụng sử dụng bất kỳ thiết bị nào khác để biến hóa màn hình htc SenseLock. Để thực hiện Device Manager android làm theo quá trình đơn giản sau:

1) nhảy HTC điện thoại thông minh thông minh của chúng ta và chắc hẳn rằng rằng nó được liên kết với internet.

Để bạn cũng có thể sử dụng cai quản thiết bị apk để thay đổi màn hình Khóa HTC điện thoại thông minh thông minh của khách hàng phải bao gồm một tài khoản Google cùng nó bắt buộc được nhảy và kết nối với internet. Điều này sẽ làm cho nó thuận tiện cho những Device Manager android để tra cứu thiết bị của khách hàng và làm cho toàn bộ những biến hóa cần thiết.

2) Đăng nhập vào Device Manager Android

Mở Device Manager game android (www.google.com/android/devicemanager) và nhập cụ thể tài khoản Google của người tiêu dùng để đăng nhập. Đây là cần thiết cho pháp luật để bắt đầu tìm kiếm HTC smartphone thông minh của bạn.

3) tạo ra một mật khẩu trợ thời thời

Khi người quản lý thiết bị android tìm thấy điện thoại cảm ứng của bạn, bạn sẽ có bố tùy lựa chọn thao tác điện thoại của bạn, bạn cũng có thể "nhẫn" năng lượng điện thoại của chúng ta nó, bạn đặt không đúng địa điểm nó trong nhà của bạn, "khóa" nó để thay đổi ổ khóa bảo mật nếu bạn quên mật khẩu bảo mật thông tin hoặc mẫu mã hoặc bạn cũng có thể "thiết lập lại" nó nhằm xóa đầy đủ thứ trên.

Lưu ý: nếu như bạn không thân thương về tài liệu của bạn, sau đó bạn cũng có thể chọn "Reset" tùy lựa chọn để tiến hành một factory reset mà sẽ xóa toàn bộ mọi trang bị từ năng lượng điện thoại của chúng ta và vày đó unlock nó.

Xem thêm: Call To Action Là Gì - Call To Action (Marketing)

4) đổi khác Screen Lock trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn

Sử dụng đăng nhập mật khẩu tạm thời vào điện thoại cảm ứng của bạn. Kế tiếp đi mang đến các thiết lập và đổi khác màn hình Khóa điện thoại htc của HTC điện thoại thông minh thông minh của bạn.

Phần 3: Hủy bỏ HTC Lock Screen vì chưng Nhà máy tùy chỉnh cấu hình lại

Nếu tất cả hai phương thức trên thảm bại và ai đang quan tâm nhiều hơn thế nữa trong bài toán tiếp cận điện thoại của người sử dụng hơn phục sinh dữ liệu của công ty sau đó triển khai một factory reset là 1 trong những phương thức tốt độc nhất vô nhị để đào thải các màn hình Khóa smartphone htc Desire từ điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Ghi Factory Đặt lại vẫn xóa tất cả dữ liệu trên năng lượng điện thoại của khách hàng trong khi hai phương pháp khác đang ở bên trên không. Vày đó, điều đặc biệt là chúng ta đang chuẩn bị để mất tất cả các tin tức trên năng lượng điện thoại của người sử dụng trước khi chúng ta chọn phương thức này đào thải màn hình khóa. Để thực hiện quy trình này chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Bật smartphone thông minh của bạn Tắt

Bấm cùng giữ nút nguồn HTC điện thoại thông minh thông minh của bạn cho đến khi bạn thấy menu điện. Shut down điện thoại. Trong trường hợp điện thoại cảm ứng thông minh của công ty là đông lạnh, tiếp đến sức to gan nó xuống bằng cách tháo pin sạc ra tiếp đến thay gắng nó.

2. Mở menu Recovery của điện thoại

Bạn làm cho điều này bằng cách nhấn và giữ phím cả về khối lượng và những nút nhảy nguồn smartphone của bạn. Điều này vẫn mất khoảng chừng 30 giây để hồi phục Menu nhằm xuất hiện.

3. Khởi đụng factory reset

Điều phía menu phục hồi bằng cách sử dụng nút âm thanh xuống. Để bắt đầu factory reset chọn hình tượng factory reset cùng sau đó bắt đầu quá trình này bằng cách nhấn nút Power.

4. Tùy chỉnh điện thoại của công ty lên

Reset máy đang xóa toàn bộ mọi thiết bị trên điện thoại của bạn bao gồm cả màn hình HTC mong muốn Lock. Lúc reset xong bạn sẽ phải tùy chỉnh nó tương tự như thể nó là một chiếc điện thoại mới. Ở đây các bạn sẽ thiết lập một tươi sự an toàn của điện thoại của doanh nghiệp và cài đặt về tất cả những điều khác mà chúng ta có trên điện thoại cảm ứng của bạn. Nếu như bạn đã sao lưu lại các thiết lập cấu hình của năng lượng điện thoại của khách hàng vào thông tin tài khoản Google của người sử dụng sau đó chúng ta có thể dễ dàng phục hồi chúng.

Làm núm nào nhằm bạn đảm bảo an toàn dữ liệu của công ty từ nhỏ mắt tò mò của công ty bè, fan thân, và thậm chí còn cả hồ hết người xa lạ trong ngôi trường hợp bạn thất lạc điện thoại của người tiêu dùng hoặc nó bị mất? Câu trả lời rất solo giản, bạn sử dụng một số vẻ ngoài của Khóa màn hình rất có thể là một mật khẩu, mã pin hoặc một mô hình để đảm bảo rằng không một ai được mang lại dữ liệu cá nhân của bạn như hình ảnh và sử dụng chúng để thỏa hiệp toàn diện của bạn. Mặc dù nhiên, despites Khóa hữu screen của nó thực sự gồm thể phiền toái bạn đặc biệt là khi chúng ta không thể truy cập vào điện thoại thông minh của bạn bởi vì bạn vẫn quên mã PIN, mật khẩu hoặc mẫu. Điều này không nên nhấn mạnh chúng ta nữa. Các phương thức liệt kê ngơi nghỉ trên có công dụng trong việc loại bỏ ngẫu nhiên màn hình điện thoại htc Sense Lock.