Mortal kombat komplete edition online

Giới thiệu game Mortal Kombat Komplete

Mortal Kombat là một trong những trò nghịch đoạn Clip võ thuật được cải cách và phát triển vì chưng NetherRealm Studios với được xuất bạn dạng vì Warner Bros. Interactive sầu Entertainment. Trò đùa là phần vật dụng chín vào loạt phim Mortal Kombat cùng là việc mở đầu lại của loạt phim. Trò chơi được thi công mang lại hệ thống PlayStation 3 với Xbox 360 trong thời điểm tháng 4 năm 2011 và một cổng PlayStation Vita được kiến thiết vào thời điểm tháng 5 thời điểm năm 2012. Phiên bạn dạng không ngừng mở rộng của trò nghịch, mang tên Mortal Kombat: Komplete Edition, được tạo ra mang lại Xbox 360 cùng PlayStation 3 Tháng hai năm 2012 với mang đến Microsoft Windows vào tháng 7 năm 2013.

You watching: Mortal kombat komplete edition online

*

*** Tổng vừa lòng các phiên phiên bản Mortal Kombat

Mặc dù ban đầu trong những sự khiếu nại của Mortal Kombat: Armageddon, cốt truyện là 1 retbé đến tiến trình sớm nhất trong series Mortal Kombat, những sự kiện của Mortal Kombat, Mortal Kombat II và Mortal Kombat 3 (cũng tương tự nhì phiên bản update của tựa đề sau). Câu cthị xã liên quan đến đảm bảo an toàn thiêng liêng của Trái đất, Raiden, cố gắng chuyển đổi hậu quả của những sự khiếu nại của Armageddon bằng phương pháp liên hệ cùng với thừa khứ của chính bản thân mình Lúc ông đề xuất đối mặt cùng với không thắng cuộc bên dưới bàn tay của nhà vua ác của Outworld, Shao Kahn. Trong khi bao gồm các nhân đồ cùng cấp độ được hiển thị theo ba chiều, lối nghịch cách chủ yếu nó trường đoản cú phong thái hình ảnh 3D không hề thiếu trong bốn trò đùa sớm nhất, tương tự cùng với thời đại 2 chiều của series, thực hiện thứ ảnh vuông góc cùng với nhì ngôi trường chơi theo hướng.

Lúc được chế tạo, Mortal Kombat đã nhận được gần như Reviews rất tích cực cùng giành được rất nhiều giải thưởng cho game đại chiến của năm. Nó cũng là một thành công thương thơm mại, bán tốt rộng nhị triệu phiên bản vào thời điểm tháng thứ nhất. Do ngôn từ cực kì đấm đá bạo lực, trò đùa đã biết thành cnóng sinh hoạt Úc bởi thiếu danh mục xếp thứ hạng tương xứng với Hàn Quốc, với nó đã làm được báo cáo đã có lập chỉ mục sinh sống Đức; lệnh cấm của Úc sau đó đã được tháo dỡ vứt vì sự thành lập và hoạt động của một phân loại R18 và trò nghịch đã có desgin với tương đối nhiều trò đùa đánh giá R khác hồi tháng 5 năm năm trước. Mortal Kombat được tiếp tục bởi phần tiếp theo Mortal Kombat X vào khoảng thời gian 2015.

See more: Thực Hiện Một Bản Ghi Trong Ghi Âm Trên Iphone, Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Plus

Phiên bản Mortal Kombat Komplete edition

Vào ngày 9 mon một năm 2012, Warner Bros Interactive Entertainment đang công bố Mortal Kombat: Komplete Edition. Phiên phiên bản này đã có xây dừng mang đến Xbox 360 cùng PlayStation 3 vào trong ngày 28 tháng 2 năm 2012 ngơi nghỉ Bắc Mỹ và vào ngày 2 tháng 3 tại Vương quốc Anh, cùng bao hàm những trò nghịch cùng với tất cả những nội dung sở hữu về được kiến thiết mang lại nó. Bản xây cất ngơi nghỉ Bắc Mỹ cũng bao gồm các mã mua xuống mang đến album Mortal Kombat: Bài hát lấy xúc cảm tự những binh sỹ, cũng như bộ phim truyện Mortal Kombat năm 1995 (gồm sẵn thông qua PlayStation Store hoặc Xbox Live).

Vào mon 5 năm 2011, Ed Boon vẫn nhắc nhở về thông tin tài khoản Twitter của chính mình rằng phiên phiên bản Mac của trò chơi có nhiều năng lực rộng phiên bạn dạng PC. Vào tháng 2 năm 2012, những nhà phát triển cho thấy không có chiến lược ngay mau chóng cho 1 phiên bạn dạng PC, tuy nhiên “sẽ quan tiền tâm”. Vào ngày 22 mon 5 năm 2013, nó đã có thông báo rằng phiên bản Komplete sẽ được tạo mang lại Windows vào trong ngày 3 mon 7 năm trước đó. Ban đầu, trò đùa đang trở thành chỉ tất cả sẵn thông qua Steam, dẫu vậy một phiên bạn dạng bán lẻ tiếp theo sau Một trong những ngày thứ nhất của tháng Tám.

See more: Cách Chuyển Tiền Từ Ví Momo Chuyển Nhận Tiền Momo Liền, Chuyển Nhận Tiền Bằng Ví Momo


Link donwload Mortal Kombat Komplete Edition PC Full C.r.a.c.k

Dung lượng: 9.4GFshare:

Part1: https://www.fnội dung.vn/file/YN23YDMTXWILPart2: https://www.ftóm tắt.vn/file/HNLRQ42OYKNB


Cấu hình về tối yêu cầu chơi Mortal Kombat Komplete Edition PC

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)Vista, 7, 8
Processor (CPU)AMD Athlon X2, 2.8 GHzHãng Intel Core Duo, 2.4 GHzAMD Phenom II X4 965, 3.4 GHzIntel Vi xử lý Core i5 750, 2.67 GHz
System memory (RAM)2 GB4 GB
Hard disk drive sầu (HDD)10 GB
Video card (GPU)AMD Radeon 3850Nvidia GeForce 8800 GTSDirectX 10 compatibleAMD Radeon HD 6950Nvidia GeForce GTX 560DirectX 11 compatible
Sound (audio device)DirectX 8 compatible

Video chỉ dẫn cài đặt game

Mình sẽ up Clip trả lời cài đặt với c.r.a.c.k game ngay lập tức sau thời điểm ngừng.