Motel Là Gì? Các Đặc Điểm Nổi Bật So Với Các Loại Hình Khác

-

Motel là một trong những loại hình lưu trú khá quen thuộc trong nghành bất động sản với đã lộ diện từ rất mất thời gian về trước. Từ lúc được nghe biết bởi quý khách thì nó đã trở thành một vào những bề ngoài lưu trú rất được ưa chuộng nhất. Vậy đấy là loại hình như thế nào và điểm sáng của nó có những gì?

Giới thiệu sơ qua về Motel 

Motel là một mô hình lưu trú đã tất cả tuổi đời lộ diện trên thị phần bất đụng sản bên trên 50 năm. Cho tới thời điểm hiện tại thì trên đây vẫn luôn luôn là phương án được lựa chọn nhiều nhất đối với những người yêu thích sự tiện lợi khi họ đi phượt hoặc gồm có chuyến công tác làm việc xa. Quy mô lưu trú này thường xuyên được để ở các địa điểm ở khu vực dọc những đường quốc lộ để các khách dọc đường có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm.

Thông thường, loại hình lưu trú này vẫn thường có tầm khoảng từ 10 đến 20 phòng ngủ giành cho khách hàng và sẽ có bãi đỗ xe chung ngay trước cửa để thuận tiện hơn. Những khách hàng lựa chọn loại hình này đang thường thuê lúc tối muộn và rời đi vào lúc sáng sớm.

Có lẽ sẽ có khá nhiều người bị nhầm tưởng Motel và Hotel, mặc dù 2 mô hình này vẫn đang còn những điểm sáng khác nhau. Nếu như những người sử dụng thuê khách sạn thường sống lại đó trong 1 khoảng thời hạn tầm vài ngày thì dịch vụ đó lại chỉ hay ở lại sang một đêm duy nhất, cũng chính vì vậy nên nó cũng mang đến sự tiện lợi cho đa số khách hàng bận bịu chỉ ý muốn nghỉ ngơi qua đêm.

Giới thiệu về loại hình lưu trú Motel

Các điểm sáng nổi nhảy về Motel là gì?

Đây là một khoanh vùng để quý khách hàng lưu trú tạm bợ thời tuy nhiên hiện trên nó vẫn đang được nhiều khách hàng thân mật và lựa chọn. Vậy những điểm lưu ý nào khiến cho nó trở buộc phải thu hút quý khách như vậy?

Đặc điểm về địa chỉ của Motel

Về vị trí, loại hình này được hay được đặt ở ven dọc mặt đường quốc lộ, ngay gần trạm xăng, vùng nước ngoài ô sẽ giúp cho khách hàng hàng dễ dàng tìm kiếm cùng thuê qua đêm. Những quý khách hàng lựa chọn thương mại & dịch vụ này hay chỉ với mục đích là sống qua đêm, thậm chí còn và chỉ vài tiếng đồng hồ, cũng chính vì vậy cần họ vẫn thường quan tâm về vấn đề vị trí. 

Đặc điểm về việc tiện ích 

Nói về sự tiện ích, mô hình này đem đến cho người sử dụng những những hiểu biết tiện nhất, bên cạnh việc dễ ợt tìm kiếm vì vị trí thường ở ngay dọc mặt đường thì nó còn đem đến không gian thư giãn giải trí cho khách hàng. Bản chất của mô hình này là phục vụ các quý khách thuê qua đêm, chính vì vậy vì thế nó thường được buổi tối giản về các đồ dùng trong phòng, tuy nhiên quý khách vẫn đang được đảm bảo an toàn không thiếu phần đa đồ đề xuất thiết.

Ngoài ra, có một điểm lưu ý nổi bật của loại hình này là sẽ sở hữu bãi đỗ xe tức thì trước cổng, người sử dụng sẽ không cần phải đi đến bến bãi đỗ xe bóc biệt và tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian. Đây là vấn đề mà những khách sạn, công ty nghỉ chưa về tối ưu được.

Các luôn tiện ích bên phía trong loại hình này

>>> xem thêm tin tức về không cử động sản mới nhất tại:  https://meeyland.com/

Đặc điểm về giá dịch vụ

Motel là trong những loại hình dịch vụ cân xứng với vớ cả người sử dụng bởi giá dịch vụ phù hợp với đầy đủ người có thu nhập trung bình. Khách hàng hàng rất có thể tiết kiệm được khôn xiết nhiều chi phí so với việc lựa lựa chọn khách sạn hay nhà nghỉ mà vẫn đã đạt được nơi ngơi nghỉ qua đêm thư giãn nhất.

Kết luận

Motel là trong số những loại hình thương mại dịch vụ lưu trú phù hợp đối với khách hàng. Nếu như khách hàng là một người thông thường sẽ có những chuyến du ngoạn xa thì nên hãy tìm hiểu về mô hình này để thử trải nghiệm.