Mua bình sữa comotomo ở đâu

-
Mã sản phẩm:FBTS-8114Tình trạng:Còn hàngGiá thị trường:720.000đGiá trên hanggiasoc.vn:684.000đTiết kiệm hơn:36.000đ
Được kiến thiết với làm nên lý tưởng nhằm trẻ sơ sinh hoàn toàn có thể cảm nhấn và yêu thích như lúc bú bà bầu mà bú tức thời mạnh, bình sữa Comotomo thiết yếu hãng 150ml còn có 2 lỗ thông khá làm sút đầy tương đối nôn trớ sinh sống trẻ.

Bạn đang xem: Mua bình sữa comotomo ở đâu


Từ việc phân tích quá trình bú mẹ thoải mái và tự nhiên của trẻ cũng tương tự các cái bình sữa hiện tại nay, uy tín Comotomo nhận ra rằng con trẻ sơ sinh luôn gặp khó khăn khi chuyến qua từ nuôi dưỡng sang mút bình. Cũng chính vì vậy, họ đã phát hành dòng bình sữa thế hệ mới với những bản lĩnh ưu việt đã loại trừ những điểm yếu kém mà những loại bình sữa vẫn mắc phải. Với cỗ 2 bình sữa Comotomo 150ml, nhỏ bé yêu nhà các bạn sẽ thích thú nhằm bú và bú nhiều hơn cũng như làm sút đầy khá vànôn trớ ngơi nghỉ trẻ sơ sinh một biện pháp rất hiệu quả.

*

Đặc điểm của sản phẩm

Bộ 2 bình sữa Comotomo thiết yếu hãng150mlcó kiến tạo sáng sinh sản và hợp lý và phải chăng để mô phỏng nghiêm ngặt nhất việc cho mút mẹ tự nhiên và thoải mái với cụ vú silicone mềm, có hình dạng lý tưởng cho trẻ sơ sinh khi gửi từ bú người mẹ sang mút bình. Với bình sữa Comotomo 150ml, nhỏ bé của các bạn sẽ yêu thích mà bú nhiều hơn vì giữ được thân hình với sự mềm mại y hệt như da củamẹ,có thể gập lại mà không có loại bình sữa nào trên trái đất làm được. Bình sữa Comotomo thiết yếu hãng 150ml được thiết kế theo phong cách cổ rộng lớn giúp có tác dụng sạch thuận tiện mà không nên dùng cọ nên sẽ sở hữu thêm thời gian quý báu mặt con. Đặc biệt, bình sữa Comotomo được trang bị hầu hết lỗ thông hơi sáng tạo được thiết kế thông minh để phòng ngừa đau bụng, đồng thời loại trừ hoàn toàn những vết rò rỉ khiến phiền nhiễu.

*

Tính năng của sản phẩm

Thiết kế nhằm bú ngay tức thì mạch:

- Qua điều tra khảo sát hơn một nghìn bà bầu của uy tín Comotomo thì có khoảng gần một nửa vấn đáp rằng "sự nhầm lẫn giữa vắt vú cùng bình" và đó là một vấn đề lớn.

- Bình sữa cho nhỏ bé Comotomo được thiết kế với với mồm rộng và cố gắng vú có ngoại hình tự nhiên sẽ giúp con của khách hàng thực hiện biến hóa liền mạch tự vú quý phái bình.

Mềm mại như domain authority mẹ:

- con trẻ sơ sinh áp dụng tay từ khi còn trong bụng mẹ nên những khi bú chị em thì tay của bé nhỏ sẽ bóp, sờ, mò mẫn trong thời hạn cho ăn và bé bỏng có thể cảm thấy được nó.

- vì vậy, bình sữa Comotomo được sử dụng một loại vật liệu silicone mềm mịn và mượt mà như domain authority để tạo xúc cảm nhẹ nhàng, êm vơi và cầm bắt xuất sắc hơn.

*

Dễ dàng để vệ sinh:

- với mỗi chị em thì việc có thêm thời gian bên con là niềm hạnh phúc nhưng nhiều lúc bạn lại mất thời gian để lau chùi và vệ sinh bình sữa cổ thon từ việc lau chùi và vệ sinh và khử trùng bằng những chiếc bàn chải bình.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Destination Host Unreachable Vã  Cã¡Ch KhắC PhụC

- Bình sữa Comotomo có một mở rất rộng để chúng ta cũng có thể dễ dàng có tác dụng sạch thủ công và có chức năng chịu sức nóng nên an ninh trong sản phẩm rửa chén, nước đun sôi, Máy khử trùng bình sữa cùng lò vi sóng.

Ngăn phòng ngừa ợ hơi và đầy khí:

- Với kiến tạo hai lỗ thông hơi phòng cổ chân được đặt lên trên núm vú một cách thông minh nhằm đảm bảo rằng bình sữa của bé đã được thông khí trả hảo.

- Bình sữa Comotomo giúp sữa bà mẹ được mang hếtkhông khí trải qua lỗ khí tronglúc em bé bỏng của chúng ta bú bình nhằm mục tiêu ngăn ngừa đau bụng, cương, ợ hơi với khí.

*

Nguồn sữa ra từ bỏ nhiên:

- Bình sữa Comotomo kèm theo với một cầm vú chảy chậm cân xứng cho trẻ em sơ sinh cho 3 mon cho các loại bình 150ml và nuốm vú chảy vừa cho trẻ nhỏ tuổi đang trở nên tân tiến từ 3 mang lại 6 tháng mang lại bình 250ml.

- vào trường hợp mẹ mong mỏi dòng chảy cấp tốc hơn thì hoàn toàn có thể mua thêm nỗ lực ti chảy nhanh hay cái chảy bao gồm sẵn đến trẻ trên 6 mon (mua riêng).

Mua bình sữa Comotomo bao gồm hãng sinh sống đâu?

- hiện tại tại, công ty hanggiasoc.vn nước ta phân phối bình sữa Comotomo bao gồm hãng nên những mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về quality và bắt đầu của sản phẩm cho bé bỏng yêu.

- vào trường thích hợp mẹ có nhu cầu ít hơn vậy thì mẹ có thể mua bình sữa Comotomo chủ yếu hãng 150ml (hộp 1 bình) với mức chi phí 320.000đ tại shop mẹ và bé bỏng hanggiasoc.vn Store.