Mua hàng big c online zalo

-
Thay vì đề nghị tốn thời gian đến thẳng tại ăn uống để sở hữu sắm, giờ đây bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thảnh thơi mua sắm và chọn lựa Big C online với nhận sản phẩm loạt khuyến mãi ngay hấp dẫn. Không bắt buộc phải cài đặt thêm ứng dụng, chỉ việc vài thao tác đơn giản dễ dàng trong Zalo bạn đã sở hữu thể tận hưởng trọn vẹn nhân thể ích buôn bán tuyệt vời này. Tra cứu hiểu cụ thể cách mua sắm và chọn lựa Big C online vào Zalo trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Mua hàng big c online zalo


Giới thiệu tính năng đi chợ big c qua Zalo

Nhằm sinh sản điều kiện dễ dãi nhất cho người sử dụng khi sắm sửa tại Big C, hiện tại ăn uống đã liên kết với hanggiasoc.vn để đẩy mạnh hơn nữa tính năng đặt hàng ngay qua Zalo OA (Zalo Official Account). Với tính năng này, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái đi chợ online, buôn bán toàn bộ các sản phẩm tiêu dùng quan trọng ngay trong Zalo cụ vì phải tốn thời gian đến cực kỳ thị. Giờ đồng hồ đây, bạn có thể mua sắm ở bất cứ đâu, giới hạn max số lượng cùng trọng lượng sản phẩm. Không phần nhiều thế, chợ giao thương big c còn quan trọng dành riêng mang đến khách hàng mua sắm và thanh toán bằng hanggiasoc.vn với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí một khoản không hề nhỏ dại cho giá thành gia đình.

Khi mua hàng chợ giao thương big c online qua Zalo OA, quý khách không cần phải thiết lập thêm bất kỳ ứng dụng làm sao khác. Vắt vào đó, bạn chỉ cần tìm kiếm trụ sở Big C sớm nhất với địa điểm mình sinh sống, nhấn thân yêu và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích, chọn thanh toán giao dịch qua hanggiasoc.vn. Sau đó, khối hệ thống của big c sẽ tiếp nhận và xác nhận thời gian giao hàng. Cục bộ quá trình giao dịch ra mắt vô cùng lập cập và luôn tiện lợi.

*

Lợi ích khi mua hàng Big C online qua Zalo

Khi mua hàng chợ giao thương big c online qua Zalo, khách hàng hàng có thể nhận được rất nhiều lợi ích vượt trội như:

- Hưởng các ưu đãi, hoàn vốn đầu tư theo lịch trình của hanggiasoc.vn hoặc từ bỏ phía Big C. Khi lựa chọn hiệ tượng thanh toán qua hanggiasoc.vn, các bạn sẽ có cơ hội nhận được không ít khuyến mãi. Nhờ vào đó, bạn sẽ chủ cồn hơn vào việc nắm bắt ưu đãi cài sắm, góp tiết kiệm giá cả cho mái ấm gia đình mà vẫn đảm bảo nhận được những sản phẩm chất lượng.

- Thao tác nhanh chóng, không cần sử dụng tiền mặt, không lo ngại tiền lẻ. toàn thể các làm việc thanh toán sẽ ra mắt nhanh nệm ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh mà không phải tiền mặt. Dựa vào đó, bạn sẽ chủ hễ khi thanh toán giao dịch mà không lo thiếu chi phí hoặc quên không với theo.

- Tính an ninh cao. Thanh toán trên hanggiasoc.vn luôn bảo vệ sự bình an thông tin giao dịch của khách hàng khi sở hữu hàng. hanggiasoc.vn trang bị lớp bảo mật thông tin đạt tiêu chuẩn chỉnh PCI - DSS, chứng từ ISO 27001 triển khai hiệu quả hệ thống tin tức của fan dùng. Vì chưng đó, chúng ta hoàn toàn yên tâm khi thanh toán giao dịch qua nền tảng hanggiasoc.vn.

- Thông tin lịch sử mua hàng lưu giữ trong ví, dễ làm chủ chi tiêu. Sau thời điểm thanh toán, toàn cục thông tin về lịch sử vẻ vang mua hàng sẽ tiến hành lưu lại trong ví hanggiasoc.vn, rất tiện nghi khi bắt buộc tra cứu giúp hoặc đối chiếu. Qua đó, việc kiểm soát điều hành và thống trị chi tiêu nhu yếu phẩm trong mái ấm gia đình sẽ cụ thể và khoa học hơn khôn cùng nhiều.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu, Cách Tăng Độ Nét Của Ảnh Bằng Photoshop Cs6, Cách Làm Nét Hình Ảnh Bằng Photoshop Theo 2 Cách

Hướng dẫn đặt đơn hàng Big C trong Zalo và thanh toán bằng hanggiasoc.vn

Để đặt đơn hàng Big C vào Zalo và thanh toán bằng hanggiasoc.vn, bạn có thể thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 1: niềm nở Zalo OA của big c theo những cách

(1a) truy vấn ứng dụng Zalo, tìm kiếm từ khóa “Big C” tại khu vực bạn sinh sống để sở hữ hàng.

*

Hoặc:

(1b) Quét mã QR lịch trình đặt tại các siêu thị big c trên toàn quốc.

*

Bước 2: Bấm nhận voucher giành riêng cho khách mua hàng big c online trong Zalo OA (nếu có).

Bước 3: dấn nút “Đặt hàng” để chọn thành phầm cần mua.

*

Bước 4: Thêm sản phẩm vào giỏ với nhấn “Xem giỏ hàng” để tiến hành thanh toán.

Bước 5: Kiểm tra đúng đắn thông tin ship hàng và sản phẩm đã chọn.

*

Bước 6: lựa chọn phương thức giao dịch bằng hanggiasoc.vn với nhấn “Xác nhận”.

Bước 7: Kiểm tra hóa đơn giao dịch thanh toán và nhấn “Xác nhấn giao dịch”.

*

Chỉ với vài ba bước đối chọi giản, bạn đã sở hữu thể đặt đơn hàng và thanh toán giao dịch ngay vào Zalo cơ mà không phải tải app, dù nhiều người đang ở bất cứ đâu, chưa phải chen lấn trong chỗ đông người hay tay xách nách mang vất vả. Không chỉ vậy, khi đặt hàng Big C qua Zalo, chúng ta còn có thời cơ nhận những voucher đặc biệt kề bên các chương trình tặng đang thực thi của Big C. Giá thấp nay càng rẻ hơn với hanggiasoc.vn, hãy thử và cảm nhận ngay thôi nào!