Mua sữa tích điểm đổi quà

-
*

Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NUTIFOOD với chương trình tích điểm đổi đá quý Nutifood đang ứng dụng hệ thống sms gateway để kết nối đến quý khách và cải tiến vượt bậc doanh số của sản phẩm sữa bột con trẻ em.

Bạn đang xem: Mua sữa tích điểm đổi quà

Dưới đấy là chương trình tích lũy đổi đá quý Nutifood 2021 vị hanggiasoc.vn triển khai, khách hàng hàng rất có thể tham khảo theo các thông tin mặt dưới.

1. Thông tin cụ thể chương trình:

Tên lịch trình khuyến mãi: tích lũy càng lớn – hoàn vốn càng khủng.

Sản phẩm/ dịch vụ thương mại được khuyến mãi: Thực phẩm bồi bổ y học tập Sữa Bột hoặc lốc Sữa bột trộn sẵn Värna Complete và Värna Diabetes bất kỳ.

Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi: Toàn quốc.

Hình thức khuyến mãi: Thẻ cào với nhắn tin tích điểm, thay đổi quà.

Khách sản phẩm của chương trình khuyến mãi: khách hàng mua sản phẩm khuyến mãi và tham gia chương trình trong thời hạn khuyến mãi.

Chương trình tặng kèm hấp dẫn nhất năm 2021 của Värna, chia sẻ gánh lo tài chủ yếu và vững vàng vàng hơn trước “Bình thường Mới”.

Xem thêm: Nước Hồng Sâm Nhung Hươu Hàn Quốc 30 Gói X 70Ml, Nước Hồng Sâm Nhung Hươu Hàn Quốc Cao Cấp

2. Cơ cấu tổ chức giải thưởng: 

Nội dung giải thưởng của lịch trình tích điểm đổi xoàn Nutifood – số lượng – Số điểm quy đổi:

Tổng trả tiền cho từng khách hàng lên đến 3 triệu đồng.

Cơ cấu điểm cho mỗi loại sản phẩm:

Värna Complete, Värna Diabetes lốc 237ml: 2 điểm.Nuti IQ Gold thùng 110ml, Nuti IQ Gold lon 900g, Nuvi Grow lon 900g, Nuvi Grow thùng 110ml/180ml, Värna Complete, Värna Diabetes lon 400ml, Famna lon 400g, Famna thùng 110ml: 4 điểm.Famna lon 850g, Famna thùng 180ml, Nuti IQ Gold lon 1.5kg, Nuti IQ Gold thùng 180ml: 6 điểm.Värna Complete, Värna Diabetes lon 850g: 8 điểm.
*

Tích lũy điểm cùng đổi rubi NutiFood


3. Nội dung cụ thể của công tác khuyến mại:

Cách thức gia nhập chương trình: 

Trong thời hạn khuyến mại, người tiêu dùng mua mua ngẫu nhiên lon Sữa Bột hoặc lốc Sữa bột trộn sẵn Värna Complete và Värna Diabetes, sẽ nhận được một thẻ bao gồm mã tích trữ điểm (được phủ bạc) nhằm tham gia chương trình.Khách hàng mang mã tích trữ điểm cùng nhắn tin về công tác bằng 1 trong các hai phương thức sau mỗi mã tích lũy lăn tay được nhắn một lần và phụ thuộc vào cơ cấu điểm trong mỗi loại sản phẩm.

Cách 1: Nhắn tin về tổng đài 8069 (1000 đồng/tin nhắn) theo cú pháp: NUTI QUA và nhấn “Gửi”.

Ví dụ: NUTI XYZ123456 ABC 283748 OPS874639 giữ hộ 8069.


*

Cách thức nhắn tin tích điểm


Cách thức đổi điểm dìm quà:

Khách hàng sử dụng đúng số điện thoại đã tham gia chương trình tích điểm đổi rubi Nutifood 2021 (tài khoản tích điểm) gởi SMS tới tổng đài 8069 theo cú pháp NUTI QUA với mức phí 1,000đ/tin để yêu mong đổi món quà bạn muốn khi tích đầy đủ điểm. Khối hệ thống sẽ chất vấn và chỉ đồng ý đổi xoàn cho người sử dụng khi số điện thoại cảm ứng thông minh nhắn tin đúng cùng với số điện thoại cảm ứng thông minh đã tham gia chương trình (tài khoản tích lũy tương ứng) và số điểm vẫn tích lũy đủ đk đổi quà.

Sau khi thực hiện theo đúng cú pháp, thuê bao của quý khách hàng sẽ được trao ngay số tiền tương ứng với cực hiếm quà khuyến mãi ngay theo từng mức quà.

Để tra cứu vớt điểm tích điểm soạn tin NUTI DIEM nhờ cất hộ 8069 với mức phí 1,000đ/tin.

Trên đấy là kịch bản ứng dụng hệ thống sms gateway vào công tác tích điểm đổi quà của doanh nghiệp cổ phần thực phẩm bổ dưỡng NUTIFOOD mà cửa hàng chúng tôi đưa ra cho các doanh nghiệp tham khảo. 

(Ngoài ra, sms gateway còn rất có thể tích hợp vận dụng trên website) 

Doanh nghiệp của người sử dụng có đang suy xét dịch vụ sms gateway để thực hiện chương trình tích điểm đổi quà giống hệt như các nhãn hàng bự đã triển khai? nếu bạn đang phải tìm đơn vị hợp tác cung cấp dịch vụ sms gateway và xây đắp chiến dịch như doanh nghiệp cổ phần thực phẩm bồi bổ NUTIFOOD thì hãy tương tác đến hanggiasoc.vn, công ty chúng tôi hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp bạn.