Năm cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất cho một câu lạc bộ

-

Meta: Hãy cùng bóng đá live mày mò 5 ước thủ có số lần ra sân nhiều nhất cho 1 câu lạc bộ. Bạn tuyệt hảo và là tín đồ của mong thủ như thế nào trong danh sách dưới đây

Những cầu thủ phục vụ lâu hơn này tượng trưng mang lại lòng trung thành có chân thành và ý nghĩa như cụ nào trong quả đât bóng đá. Bóng đá thời nay đang biến một trò đùa được giai cấp bởi các câu lạc bộ bỏ ra tiền lớn, những người vung tiền để mua những tài năng rất tốt hiện bao gồm để cải thiện đội bóng của họ. Tuy nhiên, một nhược điểm của mô hình kinh doanh đó là cùng một mong thủ có thể rời đi lúc câu lạc cỗ khác cung ứng nhiều tiền hơn.

Vì vậy, rất có thể kết luận rằng tiền tất yêu mua lấy được lòng trung thành. Trong số những thập kỷ qua, có rất ít mong thủ phát âm được chân thành và ý nghĩa thực sự của lòng trung thành. Năm ước thủ dưới đây đã đính bó sự nghiệp của mình với một câu lạc cỗ và có được vị gắng huyền thoại khi thi đấu cho họ. Đã có khá nhiều cầu thủ chỉ chơi cho một câu lạc cỗ duy nhất trong trong cả sự nghiệp của mình.

Dưới phía trên bóng đá live sẽ chỉ ra rằng năm cầu thủ hàng đầu đã giành được số lần ra sân những nhất lúc tập luyện cho một câu lạc bộ trong xuyên suốt sự nghiệp của họ:

5. Paul Scholes (Manchester United) - 718 lần ra sân

Với fan xem bóng đá live, Paul Scholes được mệnh danh là giữa những tiền vệ xuất sắc nhất cố gắng hệ của anh ấy ấy, Paul Scholes đang trở thành huyền thoại ngơi nghỉ Manchester United và vị những lý do chính đáng. Từ năm 1993 mang lại năm 2013, chi phí vệ này đã nghịch hơn 718 lần cho câu lạc bộ, bao hàm cả việc trở lại sau khoản thời gian giải nghệ ở giai đoạn sau của sự nghiệp.

Xuất hiện nhiều nhất Một Câu lạc bộXuất hiện nhiều nhất cho 1 câu lạc bộ: Paul Scholes tranh tài cho Manchester United

 

Anh ấy đã giành được 11 chức vô địch Premier League đáng kinh ngạc với United với cũng giành được hai thương hiệu UEFA Champions League. Anh ấy đến từ lò huấn luyện và đào tạo trẻ của Manchester United và dành toàn cục sự nghiệp chuyên nghiệp hóa của mình tại câu lạc bộ thời niên thiếu thốn của mình, cảm nhận lời đánh giá cao từ trong số những nhân vật danh tiếng nhất của trò nghịch về tài năng vô tuy nhiên của anh ấy.

4. Jamie Carragher (Liverpool) - 737 lần ra sân

Với bạn xem truc tiep bong da Jamie Carragher đã thử qua 17 năm sự nghiệp láng đá chuyên nghiệp hóa của mình tại Liverpool FC. Người bầy ông của một câu lạc bộ là lao động chính của mặt hàng thủ Liverpool trong vô số nhiều năm và là 1 phần của nhóm cầu thủ lịch sử một thời đã thi đấu cho câu lạc bộ.

Xuất hiện những nhất Một Câu lạc bộRa sân những nhất cho 1 câu lạc bộ: Jamie Carragher đã đùa 737 lần mang lại Liverpool FC

Hậu vệ này đã có 737 lần ra sân đến Quỷ đỏ, địa điểm anh giành được rất nhiều giải thưởng, bao hàm hai cúp FA, một cụp UEFA cùng một cụp UEFA Champions League. Hiện tại, anh ấy dành thời gian của bản thân để làm chuyên gia bóng đá cho các mạng bóng đá gồm uy tín. 

3. Paolo Maldini (AC Milan) - 902 lần ra sân

Tuy nhiên, một người bầy ông không giống của một câu lạc bộ được mệnh danh là trong những cầu thủ xuất sắc tuyệt nhất trong nắm hệ của anh ý ấy, Paolo Maldini có sự kính trọng to bự trong thế giới bóng đá. Anh ấy được mang lại là một trong những hậu vệ xuất sắc tốt nhất nước Ý, địa điểm chuyên cung ứng ra một số hậu vệ xuất sắc duy nhất trận đấu. Anh ấy đã ra sân đến AC Milan 902 lần, dành toàn thể sự nghiệp chuyên nghiệp của mình mang đến câu lạc bộ. 

Xuất hiện nhiều nhất Một Câu lạc bộXuất hiện nhiều nhất cho 1 câu lạc bộ: Paolo Maldini vẫn giành được năm chức vô địch UEFA Champions League tại AC Milan

Anh giải nghệ vào năm 2009, sau khoản thời gian trải qua 25 mùa giải tại Rossoneri. Điều thú vui là anh ấy vẫn giành được 25 thương hiệu cùng câu lạc cỗ trong thời gian đó, đáng chú ý nhất là 7 chức vô địch Serie A cùng 5 cúp UEFA Champions League. 

2. Ryan Giggs (Manchester United) - 963 lần ra sân

Một mong thủ khác đã xuất sắc nghiệp học viện tiêu biểu của Lớp 92 'và tiếp tục có một sự nghiệp thành công tỏa nắng tại Manchester United là Ryan Giggs. Ryan Giggs chơi mang đến Quỷ đỏ từ năm 1991 với trải qua 23 mùa giải sinh hoạt đó, tích lũy 963 lần ra sân, một kỷ lục của câu lạc bộ.

Xuất hiện những nhất Một Câu lạc bộ
Ra sân nhiều nhất cho một câu lạc bộ: Ryan Giggs có số lần ra sân kỷ lục câu lạc bộ cho Manchester United

 

Cầu thủ chạy cánh fan xứ Wales đang giành được không ít danh hiệu cùng câu lạc bộ, bao gồm hai chức vô địch UEFA Champions League, 13 chức vô địch Premier League với bốn thương hiệu FA Cup cùng với nhiều danh hiệu khác. Hiện nay tại, ông đang đảm nhiệm cương vị HLV trưởng của team tuyển láng đá nước nhà xứ Wales. 

1. Rogerio Ceni (Sao Paulo) - 1152 lần xuất hiện

Được reviews là trong số những thủ môn xuất sắc nhất Brazil, Rogerio Ceni đang chơi ấn tượng 1152 lần đến câu lạc bộ Brazil, Sao Paulo. Anh ấy cũng đã ghi được 131 bàn thắng tuyệt hảo trong sự nghiệp của mình, thông qua các quả đá phân phát và những quả phạt đền, đó là một thành tích không nhỏ dại đối với cùng 1 thủ môn.


Xuất hiện những nhất cho 1 câu lạc bộ: Rogerio Ceni thi đấu cho Sao Paolo

Trong số không hề ít danh hiệu nhưng anh đang giành được trong sự nghiệp của mình, đáng để ý nhất bao hàm hai Copa Libertadores cùng FIFA Club World Cup năm 2005. Anh cũng thi đấu nhiều cho đội tuyển đất nước Brazil và là một phần của team vô địch FIFA World Cup 2002.