Nâng cấp sim 3g lên 4g

-

Syên 4G mở ra được xem là một bước tiến mới về khoa học – nghệ thuật, đem về đến con bạn các tiện ích cực kỳ mập vào đời sống. Vậy làm sao nhằm upgrade syên 3G lên 4G, đâu là phương pháp tăng cấp mau lẹ, dễ dàng nhất? hanggiasoc.vn vẫn tiết lộ cho bạn qua rất nhiều ban bố trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Nâng cấp sim 3g lên 4g

*


1. 4G là gì?

4G (hay 4-G) là viết tắt của fourth-generation – Công nghệ truyền thông không dây đồ vật tứ, với tốc độ về tối nhiều vào việc truyền sở hữu tài liệu lên đến 1 cho đến 1,5GB/giây (vào điều kiện lý tưởng).

Chính vày vậy mạng 4G vẫn bảo đảm an toàn chuyển tốc độ truyền download thông báo, sử dụng mạng mạng internet lên 1 tầm cao bắt đầu.

2. Tại sao cần tăng cấp syên 3G lên 4G?

Có 2 lý do để bạn cần nâng cấp syên 3G lên 4G.

Lý vị khách hàng quan: Do các tác động ảnh hưởng về mặt kỹ thuật:

Syên 4G được áp dụng thuật tân oán nhằm mục tiêu ngăn chặn hoạt động nghe lén với bảo mật thông tin cuộc call.Danh bạ cho tới tài liệu lưu đưa bên trên mạng của người tiêu dùng cũng sẽ được đảm bảo bình yên rộng.Danh bạ Smartphone vậy do giới hạn chỉ lưu lại được vài trăm số nlỗi SIM thường xuyên thì khi syên ổn 4G đang cung ứng giữ được cho tới hàng ngàn số contact, và từng số tương tác vẫn lưu giữ những số điện thoại với lên tiếng gmail.

Lý vày công ty quan: Do từng trải dịch vụ

Lấy ví dụ trực quan lại nhằm quý khách hàng có thể thấy được được trung bình cao new của syên ổn 4G:

Để mở website, 4G chỉ mất 1,5 giây với 3G là 4,3 giây.Lúc coi đoạn Clip, cùng với mạng 4G người tiêu dùng mất 4 giây để xem được đoạn phim và hoàn toàn có thể xem thường xuyên không nên đợi sở hữu dữ liệu khi chuyển đoạn. Ngược lại cùng với mạng 3G thì mất khoảng tầm 5-12 giây giúp thấy được video clip với trong quy trình xem liên tục nên hóng thiết lập dữ liệu.Đối với dân chơi game, chắc chắn là mạng 4G sẽ đưa đến tận hưởng trọn vẹn đối với khi sử dụng mạng 3G, bởi vì độ trễ của mạng 4G phải chăng rộng mạng 3G, tức là những đồ vật kết nối 4G đang đánh giá nkhô cứng hơn đối với cùng thiết bị kia kết nối 3G. Nên sẽ không tồn tại hiện tượng lạ giật lag, loading khi tập luyện game xuất xắc coi phyên trực con đường.

Để cung cấp quý khách hàng dễ dàng nâng cấp sim 3G lên 4G tức thì tận nhà đến tất cả nhà mạng, tránh vấn đề đề nghị ra tận các điểm thanh toán, dưới đây sẽ là công việc nhằm triển khai việc tăng cấp mang lại từng nhà mạng di động.

3. Nâng cấp syên 3G lên 4G Viettel ngay lập tức tại nhà

Cách 1: Quý khách hàng cài đặt phôi syên ổn 4G tại những điểm thanh toán giao dịch Viettel (10.000đ/sim), giữ lại số serial slặng bắt đầu (Là dãy số 19 chữ số được ấn bên trên phôi sim)Lưu ý: Trước Lúc thay đổi slặng, người tiêu dùng buộc phải đồng nhất phần nhiều công bố mong mỏi giữ giàng như: danh bạ, lời nhắn,…Bước 2: Giữ nguyên ổn sim 3G đang thực hiện sống điện thoại thông minh. Bnóng mã USSD: *098*4*Serial_SIM# cùng với số Serial của sim 4G -> bấm tiếp OK.

Xem thêm: Dịch Vụ Đóng Thùng Gỗ Tại Hà Nội Ở Đâu Giá Thành Rẻ Nhất, Đóng Thùng Gỗ Giá Rẻ

Bước 3: Màn hình hiển thị những nhánh tùy chọn, bấm phím số 2 và tuân theo hướng dẫn.Cách 4: lúc được thông báo thành công, quý khách gỡ syên ổn 3G hiện nay, gắn syên 4G mới vào lắp thêm với áp dụng thông thường.

Thực hiện quá trình này, tất cả những gói cước mạng, lời nhắn, tài khoản ở slặng 3G sẽ hầu hết được giữ nguyên.

4. Nâng cấp syên ổn 3G lên 4G Mobifone tức thì trên nhà

Bước 1: Quý khách hàng thiết lập syên ổn 4G trên những điểm thanh toán Mobifone (25.000đ/sim), giữ số serial syên ổn.Bước 2: Giữ nguim slặng cũ đang được gắn thêm bên trên Smartphone bnóng mã USSD: *090*7# -> bấm tiếp OKBước 3: Màn hình hiển thị những nhánh tùy lựa chọn, bấm phím số 2 với tuân theo lý giải.

Quý khách hàng nhập số Serial mới của slặng Mobifone bắt đầu mua

Lưu ý: thao tác làm việc nhập số serial triển khai nkhô cứng trong tầm trường đoản cú 20s mang lại 30s.Cách 4: Khi được thông tin thành công, người sử dụng gỡ sim hiện thời, thêm sim new vào trang bị và sim mới đang thành sim 4G

*
Gói cước 4G MobiFone cực Kinh Tế: C79 MobiFone

5. Nâng cấp cho syên ổn 3G lên 4G Vinaphone

Đối cùng với sim Vinaphone người tiêu dùng sẽ tiến hành nhân viên cấp dưới của vimãng cầu hỗ trợ tại những điểm giao dịch trên toàn quốc

Bước 1: Quý khách mua sim trên các điểm thanh toán giao dịch Vinaphone (lưu giữ sở hữu theo CMND, thẻ cnạp năng lượng cước bao gồm chủ mướn bao)Cách 2: Tại điểm giao dịch, nhân viên sẽ khám nghiệm ban bố mướn bao coi đủ ĐK nâng cấp sim 4G với vẫn lý giải người sử dụng giấy tờ thủ tục chuyển đổiCách 3: Sau Lúc nhân viên cấp dưới cung ứng quý khách hàng biến hóa, nhằm kích hoạt hình thức dịch vụ 4G, bạn soạn tin nhắn: AG ON gửi 888.

6. Nâng cấp cho syên 3G lên 4G Vietnadi động ngay trên nhà

Bước 1: Quý khách sở hữu phôi syên ổn 4G tại những điểm thanh toán của Vietnađiện thoại (giá bán đôi mươi.000đ/sim), giữ số Serial bên trên kia.Bước 2: Giữ nguim syên ổn 3G đã áp dụng làm việc điện thoại. Bấm mã USSD: *583*số serial slặng mới# ->: bnóng tiếp OK.Bước 3: Xuất hiện nay thông tin đã triển khai. lúc được thông báo thành công, người tiêu dùng gỡ sim bây giờ, thêm syên ổn mới vào máy với slặng bắt đầu vẫn thành syên 4G.

Trên đây là những khuyên bảo đơn giản và dễ dàng nhất nhằm tăng cấp slặng 3G lên 4G. Hy vọng các chúng ta cũng có thể sớm triển khai việc upgrade để sở hữu phần đông trải đời tốt nhất có thể.