Nên mua tủ đông đứng hay nằm

-

Thiết bị tủ đông được áp dụng khi cần bảo vệ một số nhiều loại thực phẩm: Kem, làm thịt đông lạnh, gia cầm cố đông lạnh, thủy hải sản đông lạnh,... Trong thời gian dài, nhằm bán, để sử dụng dần. Tất cả 2 chiếc tủ đông được thực hiện phổ biến hiện nay đó là tủ đông đứng với . Cả 2 loại tủ hồ hết có gia công bằng chất liệu liệu như thể nhau, có hào kiệt chung là cấp cho đông, bảo quản và tàng trữ thực phẩm. Tuy nhiên, mỗi một số loại tủ có thiết kế khác nhau, dáng vẻ khác nhau tương xứng với mục tiêu sử dụng vào gia đình, nhà hàng quán ăn , hay vô cùng thị. Vinacool vẫn phân tích từng ưu nhược điểm của mỗi dòng tủ giúp các bạn có câu vấn đáp cho vấn đề nên lựa chọn tủ đông đứng xuất xắc tủ đông ở ?

1, Những đặc điểm cơ phiên bản của tủ đông

Dù là chiếc tủ đông nằm nganghay chiếc tủ đông đứngđều được coi là dòng tủ chuyên sử dụng trong việc cấp đông thực phẩm.

Bạn đang xem: Nên mua tủ đông đứng hay nằm

Tủ được cấu trúc gồm: khung tủ bằng sắt kẽm kim loại chống gỉ, thân tủ bằng nhựa thời thượng hoặc sắt kẽm kim loại sơn tĩnh điện, nắp kính cường lực chống va đập dày, vào suốt cùng dàn lạnh công nghệ mới chạy bằng điện giúp làm lạnh cấp tốc và sâu.

Điểm đặc trưng trong cấu tạo của tủ đông đó là phần cửa ngõ kính. Được làm cho từ nhiều loại kính cường lực chống va đập dày, nhìn trong suốt vừa góp tủ tất cả độ bền cao, chịu nhiệt tốt, biện pháp nhiệt giỏi giúp giảm tiêu hao điện năng trong quy trình sử dụng vừa giúp người tiêu dùng dễ quan gần cạnh và tuyển lựa những sản phẩm bên trong.

So với những chiếc tủ rét thông thường, tủ đông là loại có dung tích lớn, với không khí lưu trữ rộng phù hợp cho việc bảo vệ nhiều một số loại thực phẩm thuộc lúc, giúp cung cấp cho việc kinh doanh trong các siêu thị tạp hóa , quán ăn ăn uống, và các siêu thị.

Tủ đông được thiết kế theo phong cách theo technology làm rét mới, làm lạnh nhanh hơn, sâu hơn hẳn những thiết bị tủ lạnh cùng tủ non thông thường. Giữ phòng đông ở tại mức nhiệt tự 0 mang lại -18 độ C. Hoa màu được bảo quản an ninh trong thời hạn dài

*

2, Ưu nhược điểm của tủ đông nằm ngang

Ưu điểm

Tủ đông ngang với xây đắp nằm ngang , tất cả cửa kính phía trên. Tủ có không gian rộng giúp lưu lại được lượng hoa màu lớn

Thức ăn được bảo quản trong tủ đông ngang ít xảy ra hiện tượng bị đông cứng.

Khi bị mất năng lượng điện hoặc rút dây bất ngờ đột ngột nhiệt độ ở trong tủ vẫn có thể giữ giá buốt trong thời gian vài giờ.

Tủ đông ở ngang vận hành êm, ít tạo tiếng ồn

Nhược điểm :

Trong tủ đông nằm theo chiều ngang chỉ có một – 2 khoang chứa đồ rộng lớn để cất đồ. Khi xếp nhiều một số loại thực phẩm của tủ rất cần phải phân nhiều loại thực phẩm để chia nhỏ ra làm nhiều túi, hộp khác nhau.

Thực phẩm bị xếp ông chồng lên nhau do thế sẽ xảy ra bất vì khi mong muốn lấy đồ bên dưới cần yêu cầu rỡ hết đông đảo thực phẩm tổn phí trên .

Xem thêm: Tìm Mua So Sánh Win 7 Và Win 10 2017, Giá Tốt Nhất, Cập Nhật Nhất Tháng 08/2021

So về diện tích, tủ đông ở ngang tất cả phần chân tủ rộng cần chiếm nhiều diện tích đặt tủ

Chúng ta thường bắt gặp tủ đông ngang được sử dụng tại khu bếp ăn tập thể, nhà bếp nhà hàng, tiệm ăn,…nơi mong muốn lưu trữ lượng thức ăn uống lớn. Hoặc tương thích cho những quầy tạp hóa, quầy cung cấp hải sản đông lạnh nhỏ, các cửa hàng bán kem, đá,…

*

3, Ưu với nhược điểm của tủ đông đứng

Ưu điểm :

Tủ đông đứng tất cả diện tích không ngừng mở rộng lên phía trên do vậy phần chân tủ bé dại gọn, chiếm ít diện tích đặt tủ hơn các loại tủ đông ngang.

Bên ở bên trong tủ đông đứng có thiết kế thành các ngăn thích hợp với việc bảo quản nhiều một số loại thức ăn đông lạnh, từng ngăn có thể phân phân chia mỗi một số loại thực phẩm không giống nhau.

Phần thi công cửa kính cường lực chống va đập trong suốt phía mặt tủ giúp biến hóa chiếc tủ đông thành mẫu tủ trưng bày tuyệt vời nhất vừa có tác dụng cất trữ, bảo quản , lại vừa giúp fan dùng thuận tiện lựa chọn những một số loại thực phẩm đề nghị thiết.

*

Nhược điểm :

Khả năng có tác dụng lạnh của tủ đông đứng mất quá nhiều thời gian hơn so cùng với tủ đông nằm ngang.

Lượng không khí lưu giữ thông bao bọc thức nạp năng lượng trong tủ đứng nhiều hơn để cho thức ăn có thể bị đóng góp đá, bị đông cứng.

Phần cánh tủ phía mặt rộng lúc mở thường xuyên để cho không khí phía bên ngoài dễ lọt vào phía bên trong tủ mang tới việc nhiệt độ phần gần cánh tủ sẽ không còn lạnh y hệt như các phần bên phía trong tủ.

Trong quá trình vận hành tủ đông đứng tạo ra tiếng ồn rộng tủ đông ở ngang và tiêu hao nhiều năng lượng điện năng hơn.

Với những ưu và nhược điểm trên, tủ đông đứng sẽ là chiếc tủ đông siêu thị nhà hàng hoàn hảo phù hợp cho vấn đề trưng bày những loại lương thực ở khu vực vực bán hàng của các siêu thị tự chọn, vô cùng thị,…

Với những tin tức đã được share bên trên, shop chúng tôi hy vọng người sử dụng đã gồm thêm nhiều thông tin hữu ích trong vấn đề lựa chọn tủ đông đứng giỏi tủ đông ở ngang mới phù hợp với yêu cầu thực tế thực hiện của mình.