Nero burning rom 2020 portable pre

Download Nero Burning ROM 20trăng tròn v22.0.1008 Portable

Nero Burning ROM Portable là ứng dụng ghi đĩa bài bản chất lượng cao, nó hỗ trợ cho bạn các chế độ ghi đĩa CD, DVD từ rất nhiều định dạng không giống nhau nlỗi Clip, nhạc, hình ảnh… Nero Burning ROM còn cung cấp không ít format đĩa CD và DVD phổ biến hiện thời.

You watching: Nero burning rom 2020 portable pre


*

Tính năng Nero Burning ROM

Nero Burning ROM Portable cung cấp phần lớn sản phẩm trường đoản cú MP3 và MP3 PRO cho AAC, FLAC và APE – bao gồm cả tên bài hát với công bố album. Nhờ công nghệ Gracenote tích phù hợp, bìa album nơi bắt đầu được tích vừa lòng vào tệp âm thanh khô. Vì vậy, bạn có thể chăm chút danh sách vạc của bản thân một cách thuận tiện với vạc nhạc trọn vẹn thoải mái.


Sao chxay CD, DVD với Blu-ray Discs với quality với âm tkhô hanh giỏi nhỏng bạn dạng nơi bắt đầu. CD âm thanh cũng hoàn toàn có thể được coppy lập cập – bao gồm văn uống bạn dạng CD, cụ thể album cội và bìa album gốc.

See more: Cách Tăng Âm Lượng Iphone Lên Mức Tối Đa Mà Không Cần Jailbreak


Nero Burning ROM Portable chế tác hình ảnh ISO hoặc ghi cấu tạo Đĩa Clip cùng hình ảnh đĩa của doanh nghiệp vào phương tiện đi lại dữ liệu bắt đầu. Các đĩa CD thu thanh đã có được sự đa dạng chủng loại rộng về âm tkhô giòn, nhờ vào các cỗ lọc và các kiểm soát và điều chỉnh không giống, cũng tương tự nâng cao âm thanh khô tự động hóa cho phép bạn phối hợp âm tkhô cứng theo sở trường của chính mình.


Nhờ technology Gracenote, lúc này bạn cũng có thể gồm ảnh bìa album cội bên trên các đĩa CD MP3 cùng DVD MP3. Với technology SecurDisc 4.0, các tệp của khách hàng được bảo vệ an ninh duy nhất. Với mã hóa 256-bit tiêu chuẩn công nghiệp, chữ ký số cùng đảm bảo password, chỉ bạn mới có thể truy cập kho lưu trữ dữ liệu đang ghi của chính mình.

See more: Dùng Windows 10 Có Nên Cài Phần Mềm Diệt Virus Cho Win 10, Windows Defender Có Đủ Tốt Trong 2021

Download Nero Burning ROM 20trăng tròn Portable

Nero Burning ROM Portable là một trong những cỗ ứng dụng đáng tin cậy giúp bạn xử trí tất cả các tác vụ đa phương tiện đi lại bao hàm trích xuất với ghi đĩa CD với DVD, biến hóa tệp đoạn Clip và phát video và nhạc từ một địa chỉ trung trọng tâm. Quý khách hàng rất có thể Download Nero Burning ROM các phiên phiên bản bên dưới.

Nero Burning ROM 2020

Nero Burning ROM 20đôi mươi v22.0.1008 Portable

Nero Burning ROM và Nero Express 20đôi mươi v22.0.1004

➤ Mật khẩu bung file (Pasword): 123➤ Tải lại trang còn nếu không nhận được vào link

Chia sẻ bài xích viết
Nero Burning ROM,Nero Burning ROM Portable,Phần mượt tạo nên USB boot,Tạo USB download Windows,USB Boot

Post navigation


Download Nero BackItUp 2021 v23.0.1.25 Portable
Download Nero Burning ROM 2021 v23.0.1.đôi mươi Portable

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment


*
*

Save sầu my name, tin nhắn, and website


Search for:

CHỦ ĐỀ CHÍNH


BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

NHẬN XÉT GẦN ĐÂYChuyên mục: Download