Nêu cảm nghĩ của em về thầy cô giáo

-

Cảm nghĩ về Về Thầy cô giáo Mà Em mếm mộ Lớp 7 ❤️️ 15 mẫu ✅ tìm hiểu thêm Tuyển Tập Văn mẫu Đặc Sắc nhất Viết Về Thầy cô giáo Mà Em yêu thương Quý.

Bạn đang xem: Nêu cảm nghĩ của em về thầy cô giáo


Dàn bài bác Cảm nghĩ Về Thầy gia sư

Chia sẻ cho những em chủng loại dàn bài xích cảm suy nghĩ về thầy cô giáo sau đây, hãy dựa vào đó và triển khai thành bài xích văn hoàn hảo nhé!

I. Mở bài: Dẫn dắt, trình làng về người thầy, cô giáo kính yêu.

II. Thân bài:


a. Diễn tả đôi nét về thầy cô

Vóc dáng, nước ngoài hình: xinh đẹp…Khuôn mặt: thanh tú, nghiêm nghị…Đặc điểm nổi bật: giọng nói, nụ cười…

b. Kỉ niệm với tình cảm dành cho thầy cô

Yêu mến, từ hào…Kính trọng, cảm phục…

III. Kết bài: xác minh lại tình cảm giành riêng cho thầy, cô giáo.


Cảm suy nghĩ Về Thầy cô giáo Mà Em yêu mến Lớp 7 gọn ghẽ – bài xích 1

Đón đọc bài văn cảm giác về thầy cô giáo mà em mếm mộ lớp 7 gọn ghẽ được chọn lọc với phần lớn câu văn đặc sắc mang ý nghĩa sâu sắc và cảm xúc.

“Lời Thầy năm xưa vẫn luôn lưu lại trong lòngThời tuổi thơ ấm êm bên trang sách hồngLời Thầy trìu quí thiết tha lắng sâu bao điềuThầy luôn ước mong sớm mai bao người lớn khôn”

Đó là đa số lời thơ cực kì cảm cồn về công ơn lớn tưởng vô bờ của fan thầy giáo. Cùng em, cũng như mong muốn vô thuộc khi được học với một thầy giáo tuyệt đối như vậy. Đó chính là thầy Tuấn – gia sư dạy Toán của em năm lớp 6.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Dịch Vụ Sms Banking Vietinbank, Đăng Ký Sms Banking Vietinbank

Thầy Tuấn khoảng tầm gần tư mươi tuổi, với thân hình rẻ bé. Tuy nhiên trái ngược với body ấy, là cả một khung trời tri thức mập mạp của thầy. Là người luôn luôn đề cao nếp sống giản dị, từ xiêm y đến công cụ của thầy đều rất đơn sơ. Mỗi ngày đến lớp, thầy luôn mặc những cái áo sơ mi color trắng, quần vải đen và đôi giầy da. Vào chiếc tía lô color đen, là cuốn sách toán, vài ba cây bút, hộp phấn. Thứ quý giá nhất trong đó, chắc rằng chính là 1 chiếc vỏ hộp gỗ, đựng đủ những loại thước kẻ với nhiều hình thù không giống nhau.

Bất kì ai đó đã từng xúc tiếp với thầy Tuấn, cũng khen ngợi rằng thầy là 1 người rất hiền khô và thật thà. Em cũng cảm xúc như vậy. Khi dạy học, thầy chẳng lúc nào quát mắng hay tiến công học sinh. Bạn nào không làm bài bác tập hay làm việc riêng trong lớp, thì thầy sẽ nghiêm túc nhắc nhở, hoặc vạc lên bảng làm bài bác tập thiệt nhiều cho đến khi ngoan ngoãn mới thôi.

mỗi lúc có học sinh nào hỏi bài, thì thầy đa số sẽ chỉ dạy dỗ tận tình, bất kỳ là trong giờ học, giờ đồng hồ ra chơi, xuất xắc cuối tuần. Vậy bắt đầu thấu được tấm lòng tận tụy cùng với nghề của thầy. Đặc biệt, thầy còn dành một trong những buổi vào vào ngày cuối tuần để kèm cặp cho chúng ta học sinh yếu môn Toán, và không thu học phí. Dựa vào vậy, mà lại em và các bạn học yếu đuối nhưng mái ấm gia đình không tất cả điều kiện, mới có thêm cơ hội để học xuất sắc môn này hơn.


Thầy Tuấn là bạn thầy giáo hoàn hảo nhất nhưng em đã từng có lần được học. Dù hiện tại, vì nguyên nhân sức khỏe, thầy sẽ nghỉ dạy dỗ ở nhà. Nhưng mỗi lúc đi ngang qua, hay chạm mặt mặt thầy em phần nhiều kính cẩn gọi tía tiếng: Em kính chào thầy.

Tham khảo văn chủng loại