Ngôn tình nữ chính chạy trốn nam chính

-

Thể các loại truyện ngôn tình đàn bà chính chạy trốn nam chủ yếu có một sự lôi kéo kỳ lạ. Những mẩu truyện không giản đơn, mà phức hợp theo cách người đuổi, kẻ trốn tránh, để cho nhịp truyện không diễn biến theo một quy trình thông thường của tình yêu. Tương tự như thực tế khi yêu, ai lại muốn bình thường!

Có thể nào dễ dàng và đơn giản hóa chuyện tình không cô gái, sao phải luôn luôn đuổi bắt nhau cố kỉnh này!

Dưới đấy là 05 công trình ngôn tình có diễn biến xoay quanh chuyện tình người vợ chính chạy trốn nam chính đã trả được cộng đồng yêu truyện reviews cao, mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Ngôn tình nữ chính chạy trốn nam chính


Ngôn tình bạn nữ chính chạy trốn nam chính

*
Ngôn tình thiếu phụ chính chạy trốn nam chính

Thật trả thiếu gia

Tác giả: Nguyên ViệnThể loại: Sủng Sắc, Xuyên Không, Cổ Đại, tất cả HTrạng thái: Full

Trời thương tai nạn ngoài ý muốn máy cất cánh không chết, nhưng cũng đôi khi xuyên ko về thời cổ đại và trở nên một mỹ cô gái sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước đổ thành, thanh nữ chính từ đây liên tục gặp mặt những cốt truyện một người thông thường không thể nào ngờ tới.

07 truyện nam bao gồm độc chiếm cô gái chính, khát khao giam cầm

Một phái nam nhân xứng đáng ghét, vốn dĩ sẽ kết bái phu thê với người thiếu nữ khác lại vì sắc đẹp trước mắt nhưng khát khao chiếm dụng. Hắn bá đạo dính theo nàng, ngang nhiên chú ý hết từ bên trên xuống trong những khi nàng đã tắm, nhìn kết thúc thì lại đòi phụ trách cho nàng. đẳng cấp này cần chạy trốn thôi !!!

Truyện bao gồm tình huyết nóng rộp 18+, đọc giả cần xem xét trước lúc xem …

*


Có chạy đằng trời

Tác giả: A Đào ĐàoThể loại: HE, Hắc bang, Nam thiếu nữ cường, hiện đại, Sủng, có HTrạng thái: Full

Truyện Có Chạy Đằng Trời của A Đào Đào đề cập về nhân vật bao gồm tên Thẩm Sơ Vân. Cô chỉ 15 tuổi nhưng lại sở hữu thân hình đẩy đà, mái tóc lâu năm óng mượt khiến bao nam giới trai đê mê mê…

Thói đời Hồng nhan thường bạc bẽo mệnh, cô cũng không phải trường vừa lòng ngoại lệ khi gặp phải đàn buôn tín đồ độc ác. Cô bị một thương hiệu thiếu niên rất lòng và buộc phải sống chung với hắn.

Ban đầu hắn rất kinh hoàng áp đảo cô, càng trong tương lai hắn chợt nhận ra đã ham mê cô, câu chuyện bắt đầu từ đây! Một tên hung tợn tự nhiên trở thành nhỏ thỏ của cô…

*

Gặp được tình thân đích thực

Tác giả: Chá cây viết Lão TânThể loại: hiện đại, hắc bang, sủng, sạch, ngọt, thê nô, HETrạng thái: Full

Cô uổng phí tía năm, dốc bao trọng tâm tư cuối cùng chỉ dấn được chiếc quay sườn lưng tuyệt tình của anh ấy ta.

Trái tim cô cũng chết lịm tính từ lúc đó, không dám dễ ợt yêu ngẫu nhiên ai nữa, tuy nhiên hôm nay, chỉ vì ao ước người đơn vị yên lòng cần cô đã quyết định tìm một người bọn ông phù hợp với mình nhằm kết hôn, yên ổn ổn sinh sống cùng tín đồ đó mang đến hết cuộc sống này.

Ninh Duệ Thần là chàng trai con trẻ tuổi vừa thần túng thiếu lại giàu sang nhất Lạc Thành, là hiện tượng sư đại diện cạnh bên ngài thị trưởng, là tín đồ thừa kế tuyệt nhất của tập đoàn Ninh thị, cũng là đối tượng người sử dụng kết hôn vào mộng của biết bao cô gái trẻ đẹp nhất ở Lạc Thành hằng mơ ước.

Tuyển lựa chọn truyện đam mỹ sống chết văn xuất xắc 2021 vẫn hoàn

Nhưng người bọn ông kia cứ không còn lần này cho tới lần khác bất ngờ xuất hiện trong cuộc đời cô, còn chủ động xin dây buộc bản thân và sẵn sàng gánh vác trách nhiệm to con với cô, nhưng không ngờ lại bị cô thẳng thừng từ bỏ chối.

*

Nữ phụ chạy trốn

Tác giả: Diệp Vân Du (Diệp Vân Nhi)Thể loại: phái nữ Phụ, Sủng, SạchTrạng thái: Full

Chuyện về một trạch người vợ bị xuyên vào bao gồm câu truyện của chính mình viết. Không những xuyên vào cỗ truyện sặc hương thơm “máu chó” thời niên thiếu, mà còn là một nữ phụ bi thương, yêu thương mù quáng đến chết cũng không toàn thây.

Từ đây vị người sáng tác của chúng ta quyết trọng điểm lập ra kế hoạch, kị xa phái nam chủ, bảo toàn tính mạng.

List truyện ngôn tình ngược h, h+ nặng trĩu (ngược tâm ngược thân)

Ở đây còn tồn tại các phái nam phụ mang đậm cá tính riêng, hoàn toàn không vào vai vật hy sinh cho tình ái oanh liệt của nam phái nữ chính.

Nam chị em chính sạch, sạch từ đầu đến chân, từ vào ra ngoài, sủng, 1v1….

Xem thêm: Cách Tải Chiến Dịch Hàn Quốc Mọi Phiên Bản, Chiến Dịch Huyền Thoại Hàn Quốc

*

Chiến lang

Tác giả: Hắc Khiết MinhThể loại: Huyền Huyễn, Cổ Đại, Cảm Động, HETrạng thái: Full

Nam chính:

Hắn là chiến sĩ, là binh lính, là quân cờ trong tay kẻ cầm quyền!

Hắn tại đây chỉ do kiếm miếng cơm.

Ở cái thời đại này, người chỉ như con kiến, còn chẳng giá bán trị bằng con chó, mất tích còn cấp tốc hơn giọt sương trên cỏ.

Hắn luôn luôn biết tất cả ngày hắn vẫn chết, là người ai ai cũng sẽ chết.

Nhưng hắn chưa lúc nào ngờ, gồm một ngày hắn đang tự kiếm tìm một Tử thần nhỏ cho mình.

Không chỉ mất chiếc mạng rách nát này, mà đến tất cả linh hồn cùng trái tim số đông giao đến nàng…

Nữ chính:

Cô hận con quái vật kia, nhỏ quái vật lạnh lùng tàn bạo, gan ruột độc ác.

Cô cần yếu tự tay giết thịt hắn, thế cho nên cô từ bỏ nguyện vào doanh trại nô lệ, hi vọng có ngày tìm kiếm được thời cơ trả món nợ huyết này.

Ai biết, quái ác vật hung tàn ấy lại vẫn có trái tim, vẫn đang còn tình cảm.Cô hận mình sinh sống quá ngay sát hắn, đã nhìn thấy được rõ tất cả.

Hại cô có cơ hội, tuy thế không đầy đủ không thể làm sao đâm bé dao này vào tim hắn, hơn nữa bị bắt đối mặt với sai lầm cả đời của mình.

Hắn nói hắn không bắt buộc sự tha sản phẩm của cô, còn giao tính mạng của con người cho cô.

Đợi cô phát hiện ra thì người bầy ông này đã sớm gặm rễ ở trong tâm cô…

Mà ăn năn tiếc đã không còn kịp nữa rồi…

List 05 truyện cưới cấp tốc và chỉ sủng một tín đồ hay cho fan hâm mộ ngôn tình

Trên đây là 05 đề cử ở trong thể loại ngôn tình thiếu phụ chính chạy trốn phái nam chính, hy vọng để giúp bạn kiếm được tác phẩm vừa ý nhất để thư giãn.