Ngũ cốc beone có tốt không

-

“Sống sạch, ăn sạch” không hề là cụm từ lạ lẫm với fan hiện đại. Người thừa cân nặng tìm đến cách thức eat clean, kento, chay trường,… người tí hon tìm đến các thực phẩm tích điện cao và xuất sắc cho mức độ khỏe. Ngũ ly Beone là một trong những sản phẩm được ân cần nhờ yếu tắc và tính năng tuyệt vời.

Bạn đang xem: Ngũ cốc beone có tốt không


Ngũ ly Beone của người tiêu dùng gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Pha ½ thìa ngũ ly vào phần sữa uống của bé, uống sữa cùng rất ngũ cốc.Nếu sợ sản phẩm bị vón cục, bạn nên pha bột cùng với nước nguội, khuấy tan đầy đủ rồi mới thêm nước nóng cho con trẻ uống.

Với fan lớn:

Mỗi lần uống, bạn lấy 3-4 thìa bột ngũ cốc, pha cùng 200ml nước ấm.Thêm sữa bột hoặc sữa quánh uống thêm phụ thuộc vào sở thích hợp hoặc mục tiêu (bà bầu có thể pha sữa bầu, người tí hon có thể pha thêm sữa tăng cân).Có thể nêm thêm đá hoặc uống ấm đều rất ngon.Nên uống sau bữa ăn từ 30 phút hoặc 1 tiếng, hằng ngày uống trường đoản cú 2-3 lần.

Xem thêm: Game Thông Thiên Tây Du - Thông Thiên Tây Du Miễn Phí Tại Xemgame

Lưu ý dành cho bạn là tránh việc pha sản phẩm cùng với mật ong nhé.

Có thể nói rằng ngũ ly Beone chính là một sản phẩm toàn diện dành riêng cho sức khỏe. Bạn đang tìm kiếm giải pháp bình an và hiệu quả để chăm lo cho cả mái ấm gia đình thì đừng bỏ qua mất sản phẩm hoàn hảo này nhé.