Nhận quà vlcm free vip

-

Chỉ còn ít ngày nữa là chương trình Sinc Nhật Võ Lâm Chi Mộng trên miền Bắc vẫn xác định được ra mắt tại Trung Tâm Triển Lãm Vnạp năng lượng Hóa Vân Hồ, Hà Nội. Trong suốt 3 năm vừa qua, Võ Lâm Chi Mộng đã nhận được được rất nhiều sự yêu dấu cùng quyên tâm, Ban Điều Hành cực kỳ cảm kích tnóng chơn huệ này của quý nhân sĩ. Do kia, Ban Điều Hành giới thiệu đưa ra quyết định tặng một vài lượng béo CODE rất là cực hiếm trong đợt sinc nhật lần này cho toàn bộ quý nhân sĩ sẽ sát cánh với Võ Lâm Chi Mộng giữa những năm vừa qua.

Song song cùng với chương trình Sinh Nhật Võ Lâm Chi Mộng là chương trình Ngày Hội Game Việt 2014, tiềm ẩn vẫn si hàng ngàn người chơi tự mọi miền Bắc về tham gia. Đến với ngày hội lần này, quý nhân sĩ sẽ sở hữu được thời cơ nhận ra phần nhiều đá quý có giá trị. Cùng BĐH điểm qua hầu hết phần đá quý quý giá nào sẽ sở hữu trong dịp nhận code này nhé!

Code Sinc nhật hanggiasoc.vn

Bạn đang xem: Nhận quà vlcm free vip

Cách thức nhận

*

*


Cách thức nhận

Trong thời gian diễn ra Ngày Hội Game Việt, quý thân sĩ tích đủ về tối tphát âm 3 điểm exp (tương đương 3 lốt mộc không giống nhau bên trên Cẩm Nang Ngày Hội), trải qua các mini game tại những gian hàng sẽ được đổi code. Đổi code thẳng tại gian hàng đổi xoàn trong Ngày Hội Game Việt.

*


Cách thức nhận

Điều kiện: VIPhường 6 – VIP 8 của cổng game 360, sẽ đăng kí tmê mẩn gia Ngày Hội Game Việt. Khách hàng VIP nhấn code trực tiếp trên Quanh Vùng giành riêng cho VIP trong Ngày Hội trò chơi Việt.

*


Xem thêm: Đảo Rồng: Hy Sinh Rồng Để Nâng Cấp Rồng : Hy Sinh Rồng Để Nâng Cấp Rồng

Mỗi thông tin tài khoản chỉ rất có thể thực hiện 1 code Sinh nhật hanggiasoc.vn. VIP 1 – VIP 5 new rất có thể thực hiện code 360 thường. VIPhường 6 – VIPhường 8 new rất có thể áp dụng code 360 VIP. Tài khoản sẽ nhập code trên lịch trình miền Nam tất yêu nhập code của công tác miền Bắc.

Nay kính báo,

BĐH Võ Lâm Chi Mộng!


Tin tức đang đăng
Top

Điều Khoản Sử Dụng

VNG