Nhân vật mới trong free fire

-

Nhân vật free Fire là một trong trong những điểm vượt trội khiến game bắn súng tồn tại này trở nên hấp dẫn với người chơi. Không chỉ có nhân đồ gia dụng được thiết kế bắt mắt mà cỗ kỹ năng đa dạng chủng loại khiến mang đến game không tính tiền Fire trở nên đa dạng


Danh sách 34 nhân vật không tính phí Fire

1. Adam

Là một trong 2 nhân vật người chơi nhận free miễn giá thành đầu game, nhân vật này sẽ không có kĩ năng gì sệt biệt. Anh ấy chỉ bao gồm thể đổi khác màu domain authority theo sở trường của bạn chơi, Adam cũng không tồn tại trang phục độc đáo và khác biệt nào.

Bạn đang xem: Nhân vật mới trong free fire

*
Nhân trang bị adam

2. EVE

Tương từ bỏ Adam, EVE cũng là một trong những nhân đồ vật miễn tầm giá đầu game, không tồn tại gì quánh biệt

*
EVE

3. Dasha

Nhân vật có tác dụng giảm liền kề thương khi bửa xuống, giảm thời gian hồi phục sau bửa xuống, giảm phần trăm tốc độ tăng đơ và bớt độ giật tối đa.

*
Dasha

4. Clu

Clu có khả năng xác xác định trí quân địch trong 30m kéo dãn dài 5s, hồi 50s miễn là bọn chúng không sinh hoạt trong bốn thế nằm úp mặt hoặc cúi xuống.

*
Clu


5. Steffie

Steffie khá khó khăn sử dụng, với kỹ năng tạo một vùng dung nhan màu sút 5% gần kề thương đạn cùng 15% gần kề thương nổ, khả năng này trường tồn trong 5 giây với thời gian hồi chiêu là 45 giây.

*
Steffie

6. Kapella

Kapell có tác dụng bị cồn giúp tăng 10% cảm giác của tất cả các đợt hồi máu vì chưng nhân vật của khách hàng cung cấp, cùng rất 20% HP thưởng khi phục sinh người chơi bị hạ gục. Đây là 1 trong những nhân thiết bị sp chính hiệu.

*
Kapella


7. Jota

Jota có khả năng sống cực kì dai, được nhiều người chơi yêu mến với kỹ năng nhận 25HP ngay chớp nhoáng sau những lần sử dụng súng tè Liên hoặc Shotgun hạ gục mục tiêu.

*
Jota


8. Luqueta

Luqueta là một ngôi sao bóng đá cùng với khả năng rất là tốt, hoàn toàn có thể là tốt nhất có thể game là tăng HP buổi tối đa sau từng lần hủy hoại kẻ địch, lên tới mức 35. Ngay sau khi bạn nhận được 2 mạng, hiệu ứng sẽ được kích hoạt – giúp máu tăng khoảng 235 HP

*
Luqueta


9. Wolfrahh

Nhân thứ này sở hữu tài năng sát thương nhấn từ Headshot bớt 3% (tối đa 25%), và rất có thể tăng tiếp giáp thương lên quân thù lên 3% (tối đa là 15%). Mũ bảo hiểm cấp 3 kết hợp với kỹ năng của Wolfrahh sẽ khiến bạn rất nặng nề bị headshot, của cả là súng phun tỉa.

*
Wolfrahh

10. Notora

Trùm núp xe, khi ở trong xe hồi 5HP/4,5s (tối đa 200s)

*
Notora


11. Alvaro

Sát thương nỏ tăng thêm 6%, phạm vi tiếp giáp thương tạo thêm 7%

*
Alvaro


12. Shani

Shani có năng lực cực to gan lớn mật là phục sinh 10 chất lượng độ bền áo gần kề sau các lần giết địch, thừa quá độ bền áo giáp upgrade (max lvl3).

*
Shani


13. Jai

Sau khi hạ gục đối thủ, băng đạn của súng tự động nạp lại 30% giới hạn của băng súng (giới hạn làm việc Súng Trường, đái liên, shotgun cùng súng lục)

*
Jai

14. Alok

Alok có kỹ năng cực kì bá đạo là giúp sản xuất hào quang đãng trong phạm vi 5m làm tăng tốc độ dịch chuyển thêm 10% cùng hồi 5 HP vào 5 giây. Khi upgrade lên màn chơi 8 tăng tốc độ độ di chuyển tăng thêm 15%, hồi HP tăng lên 10 giây.

*
Alox


15. Joseph

Joseph có tác dụng tăng tốc độ dịch rời và chạy nước rút 10% sau khoản thời gian nhận liền kề thương

*
Joseph


16. K

Kỹ năng dữ thế chủ động của K có 2 chế độ:

+ cơ chế Jiu-jitsu: khoảng cách bạn và đồng minh gần nhau trong 6m vẫn tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP

+ chính sách Bậc Thầy: hồi phục 2HP/3s về tối đa 100EP

K là nhân đồ vật tùy vào năng lượng người chơi, nếu khách hàng giỏi, chúng ta có thể cân cả team, còn ko thì khẳng định là cục tạ vàng.

*
Nhân thứ K

17. Antonio

Antonio là nhân vật dụng trâu trườn khi được cho phép người chơi nhận ra thêm 10 máu thời gian khởi đầu, khi tăng cấp lên màn chơi 8 tạo thêm tối đa 35 máu.

*
Antonio


18. Caroline

Khả năng sệt biệt: tăng thêm một lượng xác suất đáng nhắc tốc độ dịch chuyển khi thực hiện súng shotgun. Giúp bạn cơ hễ hơn khi thi đấu shotgun.

*
Caroline


19. Miguel

Một nhân đồ dùng thú vị với khả năng đặc biệt là công thêm EP cho người chơi sau từng lần tàn phá được một kẻ địch.

*
Miguel


20. Kelly

Nhân trang bị này vượt đỗi xinh đẹp cùng kute, gồm kỹ năng chất nhận được người chơi dịch chuyển với tốc độ cao. Tốc độ khi chạy nhanh tăng 1% với khi nâng cấp lên màn chơi 8 tăng về tối đa lên 6%.

*
Kelly


21. Andrew

Andrew là một sĩ quan cảnh sát với kĩ năng khá thú vị: có thể làm bớt sát thương lên áo vest (giảm chất lượng độ bền của áo vest).

*
Andrew


22. Olivia

Một supporter đúng thương hiệu và hữu ích. Tín đồ chơi được Olivia phục sinh sẽ đạt thêm HP, giúp làm cho tăng tỷ lệ thắng lợi của cả team. Nhìn bộ bộ đồ y tá nóng phỏng là đủ đọc rồi.

*
nhan-vat-Olivia


23. Ford

Ford hoàn toàn có thể giảm sát thương lúc ở ngoại trừ vùng an toàn. Ở cấp cho 8: khả năng Giảm thiệt sợ nhận đề xuất khi ra phía bên ngoài vùng bình an 24%. Nhân vật này không được thực hiện nhiều lắm và có mức giá rất rẻ, chỉ tất cả 2000 vàng.

Xem thêm: Pin Sạc Dự Phòng Asus Zenpower 9600Mah Chính Hãng Asus, Pin Sạc Dự Phòng Asus Zen Power Abtu001

*
Ford

24. Misha

Misha là một trong những tay đua năng lực với kĩ năng tăng tốc độ dịch chuyển khi điều khiển xe tăng. Đây là một nhân vật rất kỳ phù hợp với vai trò cung cấp trong team.

*
nhan-vat-Misha

25. Nikita

Nikita là 1 trong vệ sĩ siêng nghiệp, người có công dụng nạp đạn súng tè liên với tốc độ nhanh hơn đáng kể so với các nhân đồ vật khác.

*
nhan-vat-Nikita

26. Paloma

Khả năng “Trùm vũ khí” góp Paloma góp mang theo không ít đạn AR rộng với 30 đạn súng trường không chiếm địa điểm của Balo, rất kỳ cân xứng với fan chơi thích chơi solo.

*
Paloma


27. Kla

Sát thương thứ nhất lên fan chơi mạnh, tức là viên đạn đầu gồm sức sát thương mạnh hơn các viên sau, tăng theo từng lever nhân vật.

*
Kla


28. Maxim

Thanh niên mê siêu thị nhà hàng này chính là em trai của Misha và được ca tụng là thần ăn uống vì đam mê nhà hàng siêu thị của cậu. Cậu rất thích tham gia những giải nhà hàng và chưa bao giờ thất bại. Cũng chính vì vậy, khả năng đặc biệt quan trọng của nhân vật này bao gồm là là ăn nấm tương tự như sử dụng túi trị thương nhanh hơn các so với các nhân thiết bị khác.

*
Maxim

29. A124

Sở trường của A124 là đổi khác Ep thành HP trong một khoảng thời gian nhất định, mỗi lever Ep bắt buộc sẽ nhiều hơn thế và thời gian hồi cũng mất ít hơn.

*
A124


30. Rafael

Rafael có công dụng tàng hình, biến mất khỏi phiên bản đồ vào khoảng thời gian 8 giây, sau khoản thời gian tăng level thời gian hồi chiêu giảm dần. Bởi vì đó, Rafael rất phù hợp với những người dân thường nghịch sniper.

*
Rafael


31. Laura

Cô năng này có một năng lực khá hay khi có thể tăng % độ đúng đắn khi bắn mục tiêu.

*
Laura


32. Hayato

Khi HP bên dưới 10%, Hayato được cùng 7,5% xuyên giáp. Với năng lực “Xuyên giáp” của mình, kết với đồ dùng nuôi phù hợp, Hayato trở thành bộ máy giết chóc vì kỹ năng tăng sát thương tấn công trong trận đấu. Lúc nâng khả năng ở mức buổi tối đa, anh sẽ có được 10% xuyên giáp.

*
Hayato


33. Moco

Khả năng nhất là tìm đối thủ, kẻ địch và theo dõi bọn họ trong vài ba giây. Đây là kỹ năng cực kì hữu ích khi thi đấu với nhóm.

*
Moco


34. Wukong

Khả năng quan trọng đặc biệt nhất của Tề thiên đại thánh đó là khả năng ngụy trang, tất yếu là chỉ chiếm khoảng chừng một khoảng thời hạn ngắn. Mặc dù vậy, chừng này cũng là đủ nhằm Wukong lẩn tránh nhằm hồi máu hay những tiêu diệt địch thủ rồi.

*
Wukong


Trên đó là các nhân trang bị trong game không lấy phí fire, các bạn cũng có thể tham khảo một số trong những phụ kiện đùa game điện thoại cảm ứng thông minh khác tại phía trên để leo rank thần tốc nha.


This entry was posted in Freefire. Bookmark the permalink.
*

admin


cách tải và thiết lập PUBG New State APK, OBB
Tất tần tật về nhân đồ gia dụng DJ Alok không tính tiền Fire – mẹo áp dụng

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và website trong trình coi xét này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Recent Posts
Sản phẩm
Phụ kiện gameplay điện thoạiPhụ kiện game play PlaystationPhụ kiện chơi game PCPhụ kiện trò chơi XboxPhụ kiện chơi game cầm tayMáy gameplay PlaystationMáy gameplay XboxMáy game play cầm tay
Hướng dẫn
Hướng dẫn để hàngChính sách vận chuyểnChính sách bảo hànhChính sách thay đổi trảĐăng ký kết cộng tác viên hoặc đại lýLiên hệ tải giá sỉ
Mở cửa
Thứ 2 đến chủ nhật thao tác làm việc 24/7
Liên hệ
Tìm kiếm:
Tin tức

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc địa chỉ cửa hàng email*

Mật khẩu*

Ghi ghi nhớ mật khẩuĐăng nhập

Quên mật khẩu?


Đăng ký

Địa chỉ email*

Một mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.


Thông tin cá thể của các bạn sẽ được thực hiện để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào thông tin tài khoản của bạn, và cho những mục đích cụ thể khác được biểu thị trong chế độ riêng tư.