Nhập code pubg mobile ở đâu

-
Nhà gây ra Pubg di động chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng trong khoản chi ân bạn chơi bằng bài toán cho ra phần nhiều code. Thời hạn qua có không ít bạn hỏi bản thân nhập code làm việc đâu? tiếp sau đây mình sẽ chỉ cho chúng ta các bược nhập code Pubg thiết bị di động VNG đầy đủ, chi tiết nhất đảm bảo ai ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Nhập code pubg mobile ở đâu


1. Code Pubg mobile để gia công gì? giải pháp kiếm code Pubg mobile?

*
Như các bạn đã biết code là phần quà vì nhà trở nên tân tiến tạo ra nhằm mục đích chi ân bạn chơi, đây là cơ hội tuyệt vời nhằm sở hữu rất nhiều món sản phẩm công nghệ limit, có giá trị. Có nhiều cách để nhận code Pubg smartphone tuy nhiên đơn giản và dễ dàng nhất là theo dõi home của game. Hình như hanggiasoc.vn cũng luôn sưu tầm, tổng đúng theo code để bạn bè thuận một thể trong quy trình sử dụng. đưa ra tiết quá trình nhập code Pubg thiết bị di động mình đang đề cập bên dưới.

2. Bao gồm mấy phương pháp nhập code Pubg mobile?

Thông thường có hai phương pháp nhập code Pubg mobile đó là nhập thẳng trong shop và nhập bên trên web. Đối với phương pháp nhập code trên web các bạn hãy cảnh giác với các web hàng nhái tránh không phần đa không nhập được code hơn nữa mất tài khoản. Đừng lo lắng, sẽ có link bằng lòng từ nhà xây đắp cho từng cách.

Xem thêm: Bảng Đạo Hàm Và Nguyên Hàm Đầy Đủ Mở Rộng, Công Thức Đạo Hàm, Nguyên Hàm

Những lưu ý khi nhập code Pubg mobileMỗi mã code chỉ sử dụng được một lần cho từng tài khoảnMã code chỉ được cấp từ công ty phát hànhĐối cùng với sever nước ngoài hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng cách này

2.1. Các bước nhập code thẳng trong cửa ngõ hàng

Bước 1: Đăng nhập vào game lựa chọn mục sự kiện
*
Bước 2:Tìm cho mục chủ đề kéo list xuống bên dưới chọn Nhập mã code để thừa nhận quà
*
Bước 3: Nhập code kế tiếp chọn đồng ý
*
Bước 4: Nhấn chấp nhận một lần nữa hoàn tất quy trình nhập code tại cửa ngõ hàng
*

2.2. Nhập code Pubg điện thoại trên web

Bước 1: truy vấn Website nhập code Pubg mobile tại đây:Link nhập mã code pubg mobile thỏa thuận từ đơn vị phát hành: https://www.pubgmobile.com/act/a20180515iggamepc/Chỉ có một liên kết duy nhất nhằm nhập code, hầu như đường link khác mà bạn tìm thấy bên trên mạng phần đa là giải mạo nhằm lấy tài khoản của những bạn.
*
Bước 2: Nhấn OK chứng thực lại ID nhân vật, thương hiệu nhân vật.
*
Bước 3: Nhấn OK một lần tiếp nữa để thừa nhận quà, rất dễ dàng và đơn giản đúng ko nào.
*
Hai cách nhập code trên áp dụng cho các phiên bản sever Pubg mobile. hanggiasoc.vn tiếp tục cập nhất phần nhiều code Pubg mobile tiên tiến nhất 24/24, theo dõi bọn mình nhằm không bỏ qua cơ hội nhận thêm những phần quà cực hiếm nhé!