Nhiệt độ cpu khi chơi game bao nhiêu là ổn

Để cỗ PC chiến game luôn luôn luôn hoạt động tốt thì game thủ bắt buộc quan tâm quan trọng đặc biệt tới sự việc tản nhiệt / ánh nắng mặt trời.

You watching: Nhiệt độ cpu khi chơi game bao nhiêu là ổn


Vấn đề nhiệt độ của CPU giỏi GPU luôn để cho game thủ đề nghị bận tâm vì Lúc chúng bảo trì ở mức tương đối cao Lúc chiến game hay dùng các tác vụ nặng có thể làm cho linh phụ kiện bị sút tuổi tbọn họ hoặc tác động trực tiếp tới xoàn trình sử dụng (khiến giảm xung, lag lag...).Lúc Này tất cả các hệ thống PC tự desktop tới máy vi tính đầy đủ đã trang bị cảm ứng giỏi với cách thức "ngắt" tự động hoặc giảm xung nhịp lúc CPU hoặc GPU đạt đến một ánh sáng gian nguy nhất định (hay là 100 độ C). Do đó bạn không nhất thiết phải lo về bài toán chúng vẫn "bỗng dưng tử" Khi thực hiện nữa tuy nhiên nhưng gia hạn vận động tại mức ánh nắng mặt trời cao thực thụ vẫn không xuất sắc, chúng ta thiết yếu có được tính năng buổi tối nhiều của phần cứng với chưa bao giờ bao giờ thì chúng bị hư.

Vậy thì, khi nào thì bạn nên băn khoăn lo lắng về vụ việc ánh nắng mặt trời / tản nhiệt của cái máy tính xách tay chiến game của mình?

Để theo dõi vụ việc ánh nắng mặt trời của các nhỏ chip, quan trọng đặc biệt nhất là CPU cùng GPU thì bạn rất có thể cần sử dụng một số trong những phần mềm như HWMonitor hoặc HWiNFO 64 hoặc Afterburn, hãy bật nó cùng rất game sẽ nghịch hay Khi render... cùng thường xuyên quan sát và theo dõi thông số kỹ thuật hiển thị.

See more: Lịch Thi Đấu Cktg 2019: Skt Thất Bại Tâm Phục Khẩu Phục Khẩu PhụcThường thì mốc 100 độ là khôn xiết nguy hại, khoảng 110 - 120 độ C thì con chip của người sử dụng tất cả khẳ năng đột tử đề xuất máy tính xách tay đã từ tắt nếu như ánh nắng mặt trời CPU, VGA lên tới nút này. Do vậy họ đề xuất quan tâm cho tới các mốc bên dưới rộng. Chú ý là nhiệt độ khi sở hữu full load bắt đầu đặc biệt, tất yếu nếu không chạy gì cơ mà sẽ 55 - 60 độ thì chắc chắn là là có sự việc nhé.

- Dưới 60 độ C: Hoàn hảo, thừa đuối mẻ

- Từ 60 - 70 độ C: Vẫn ổn, nếu như khách hàng kỹ tính thì có thể phủi những vết bụi tản nhiệt

- Từ 70 - 80 độ C: Khá lạnh đối với CPU, đề xuất bình chọn lại keo tản sức nóng, quạt gió. Còn cùng với GPU thì vẫn trợ thời ổn

- Từ 80 - 90 độ C: Quá nóng, đề nghị chăm chú nỗ lực tản sức nóng hoặc dọn dẹp cấp bởi nó sẽ gây ra tác động tới tuổi tchúng ta và tính năng của linh kiện.

- Trên 90 độ C: Nguy hiểm, chắc chắn rằng là chip đã bị khối hệ thống "bóp" tính năng để đảm bảo an toàn bình yên, cần phải xử lý vụ việc tản nhiệt độ ngay lập tức lập tức!Tđắm say khảo PC Gamer.

See more: _Top_ Crack Keygen 3Ds Max 2017 On Ersujusta, Autodesk 3Ds Max 2017 Crack Full Version (X64


Phòng máy vi tính của chàng trai này toàn robot, siêu nhân anh hùng... dự trù trị Chi phí tỷ đồng
Theo Helino

Copy link
Link bài bác gốcLấy link

*

0
*


*

Ban chỉnh sửa hanggiasoc.vn:

hanggiasoc.vnChịu trách rưới nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, Hà Nội Thủ Đô.