Danh sách 10 mod tốt nhất cho gta v

-

Mod game có lẽ rằng đã thay đổi món nạp năng lượng không thể thiếu dành riêng cho các tựa trò chơi trên hệ máy PC, đặc biệt là với dòng game GTA. hanggiasoc.vn xin gởi tới chúng ta những bạn dạng chỉnh sửa đỉnh độc nhất vô nhị của tựa trò chơi này.

Bạn đang xem: Danh sách 10 mod tốt nhất cho gta v

Lưu ý: Rockstar đã tuyên tía rằng không còn cấm gamer sửa đổi lại game của họ, nhưng hoàn hảo nhất không được phép mod lúc thi đấu GTA Online. Nếu như bạn cố gắng đổi khác những gì đã có trong phần nghịch mạng, cái giá nên trả khi Rockstar phát hiện là không còn nhỏ.


Nội dung


Chơi nghịch cùng quân đội

*

Thông thường xuyên trong GTA 5, khi bạn quyết định trêu ghẹo công an và làm xôn xao đường phố, tội tình của bạn chơi đã được đưa ra quyết định bằng số sao. Sao càng nhiều, công an sẽ kéo đến càng đông. Nhưng mà dù bạn đã đạt được 5 sao với việc phạm các tội thông thường, rất nặng nề để quân nhóm xuất hiện, trừ phi nhiều người đang làm nhiệm vụ theo cốt truyện. Với phiên bản mod này, khi bạn đạt đến cảnh giới 5 sao, ngay lập tức, trực thăng chiến đấu, xe tăng cùng 1 loạt những binh sỹ được máy vũ khí tận răng sẽ tới chơi thuộc bạn.

Tải bản mod trên đây.

Trêu ghẹo phi công

*

Nếu đang quá nhàm với bài toán trêu công an và người dân, sao chúng ta lại ko nghĩ đến sự việc trêu các phi công? phiên bản mod này sẽ làm cho tất cả những phi công trên khung trời Los Santos đông đảo lấy chúng ta làm đích nhắm. Họ sẽ không ngần mắc cỡ thả đầy đủ quả bom xuất xắc hoặc tên lửa để có thể lấy mạng tín đồ chơi. ở kề bên đó, bạn chơi còn có thể điều chỉnh con số phi công trên khung trời để tăng cường độ thử thách.

Tải phiên bản mod tại đây.

Công lý trên Los Santos

*

Thông thường, cảnh sát trong Los Santos có tài năng đến mức cạnh tranh tin. Mặc dù bạn sử dụng súng giảm thanh, tuyệt “chơi súng” vào góc khuất, họ vẫn biết được bạn là tội phạm cùng truy đuổi. Với bạn dạng mod này, lợi thế sẽ được dành nhiều hơn cho game thủ. Để có thể tăng thêm được sao, công an sẽ cần nhiều hơn nữa những nhân chứng sống gọi điện và report tội trạng của bạn. Bản mod này sẽ giúp bạn chơi đùa thỏa ưa thích hơn nhưng không sợ số sang tăng một giải pháp chóng mặt.

Tải phiên bản mod trên đây.

Xem thêm: Cách Tải Game Không Cần Wifi, Tải Game Không Cần Mạng Miễn Phí

Kiếm tiền bằng phẳng tải đường bộ

Một bạn dạng mod giúp bạn chơi gồm thêm một công việc (nhiệm vụ) để kiếm thêm tiền. Bạn sẽ có thêm những nhiệm vụ thao tác tại giàn khoan, sau đó vận chuyển hàng hóa bằng xe cài đặt lớn. Thách thức đưa ra rất có thể về thời hạn vận gửi hay cường độ thiệt sợ hãi trong quy trình lái xe. Thậm chí, tín đồ chơi còn có được một văn phòng vận tải đường bộ của riêng mình. Một cách kiếm chi phí chân thiết yếu trong GTA 5.

Tải bản mod tại đây.

Chiến ngôi trường Los Santos

Có vẻ như người dân vào Los Santos quá hiền đang khiến bạn nhàm chán. Vậy hãy lặng tâm, với bản mod sở hữu tên Ped Chaos script, tất khắp cơ thể dân sẽ tiến hành trang bị rất đầy đủ vũ khí. Với giải pháp này, người chơi sẽ không hề cảm thấy rầu rĩ khi xuống đường nữa. Chỉ việc một sự gây hấn nhỏ cũng hoàn toàn có thể biến Los Santos trở nên một mặt trận thực sự.

Tải phiên bản mod tại đây.

Mở cửa công trình

Mức độ địa chỉ trong GTA 5 mang dù rất to lớn nhưng vẫn không đủ để thỏa mãn các tín đồ khi nhà rất nhiều nhưng không phải ở đâu cũng có thể mở cửa bước vào được. Bạn dạng mod Open All Interiors sẽ có thể chấp nhận được người chơi tương tác với tất cả những công trình xây dựng vào Los Santos, xuất hiện đi ra bước vào y hệt ngoại trừ đời thực, thậm chí là còn đi cả thang máy. Bạn chơi sẽ sở hữu được thêm những điều để tìm hiểu hơn.

Tải bản mod tại đây.

Los Santos chìm trong nước hoặc không

*

Bản gian lận này sẽ được cho phép bạn cấu hình thiết lập để bao gồm thể biến thành phố Los Santos biến hóa một công trình mặt dưới biển. Toàn bộ mọi đồ vật sẽ chìm ngập trong nước biển. Hoặc gamer rất có thể làm mất tích biển cùng vi vu khám phá đáy biển lớn một cách dễ chịu hơn. ở kề bên đó, bạn còn có thể gọi ra sóng thần để tăng cường độ phá hoại của trò chơi.

Tải phiên bản mod trên đây.

(Còn tiếp…)


#bí mật vào GTA 5 #cấu hình GTA 5 #cheat GTA 5 #Game Offline #game sắp reviews #PC – Console #tin game offline