Những câu nói hay về gia đình

-
--- vui mắt chọn liên kết ---UBND tỉnh giấc Kon TumHội Liên Hiệp đàn bà TP. Hồ nước Chí MinhCổng thông tin Điện Tử cơ quan chính phủ Nước CHXHCN Việt NamHội Liên Hiệp phụ nữ Việt NamBáo thiếu phụ Việt Nam
*
*
*
*
*

*
bây giờ : 304
*
hôm qua : 996
*
mon này : 10892
*
Năm này : 0
*
Tổng truy cập : 295428
*
Hits Today :
*
Total Hits : 1240677

Gia đình không chỉ là là nơi họ được có mặt và khủng lên. Gia đình không chỉ cần nơi có những người dân thân yêu. Gia đình còn là nơi bọn họ được yêu thương thương, được chở che, được phép vấp vấp ngã mà luôn nhận mọi lời chỉ bảo và hễ viên. Gia đình là tổ ấm, là nơi dựa bình yên, vững chắc và kiên cố cho bất kể ai trong những chúng ta. Cửa hàng chúng tôi sưu tầm phần lớn câu nói ý nghĩa sâu sắc về gia đình hay nhất, cảm đụng nhất trên social facebook mời chúng ta đọc cùng cảm nhận.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về gia đình

*
1 – Mọi thứ gắng đổi chúng ta, dẫu vậy chúng ta luôn luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự thân mật của gia đình ~ Anthony Brandt.

2 – Tôi củng cố bản thân mình với tình yêu thương của gia đình. ~ Maya Angelou.

3 – trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi chúng ta. ~ Alex Haley.

4 – khi mọi thứ dường như trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người luôn luôn đứng bên bạn mà không hề vày dự – đó chính là gia đình. ~ Jim Butcher.

*
5 – Gia đình không phải là một điều quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ. ~ Michael J. Fox.

6 – Trân trọng từng giây phút với những người bạn thân thương trong mỗi giai đoạn của con đường đời. ~ Jack Layton.

7 – Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ mang lại một mục đích – đó chính là gia đình.

8 – gia đình là một cái tên, một ngôn ngữ mạnh mẽ; mạnh khỏe hơn lời của những pháp sư hay giờ đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng bạo phổi nhất. ~ Charles Dickens.

*
9 – lúc mọi thứ trở đề nghị tồi tệ, chỉ một vài người luôn đứng mặt bạn mà ko hề vì chưng dự – đó chính là gia đình. ~ Jim Butcher.

10 – Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác. ~ Karen Armstrong.

11 – Hãy dành thời gian cho gia đình ngay lập tức cả lúc bạn ko hề biết điều gì đã và sẽ xảy đến với cuộc đời của mình.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nên Mua Máy Chạy Bộ Nào Tốt? Top 9 Thương Hiệu Máy Chạy Bộ

12 – Bạn có thể có nhiều bạn bè tuy nhiên bạn chỉ có duy nhất một gia đình. ~ Eugene Lebid.

*
13 – Gia đình là điều quan lại trọng nhất trên thế giới này. ~ Công nương Diana.

14 – ko gì có thể bằng niềm vui gia đình. ~ Jerry Seinfeld.

15 – Tôi lấy cảm hứng từ những con người tôi gặp trên những chuyến đi, với những câu chuyện của họ, thấy được những khó khăn mà họ đã trải qua, lòng nhiệt huyết và những nguyên tắc riêng của họ. Cảm hứng của tôi được tạo ra từ tình yêu thương mà mỗi bậc thân phụ mẹ dành cho con cái của mình. Và nguồn cảm hứng đó tôi còn nhận được từ những đứa bé của tôi, chúng làm trái tim tôi trở yêu cầu ấm áp và tràn ngập tình thương. Chúng làm tôi muốn làm việc để cải thiện thể giới dù chỉ là đôi chút. Và rộng cả những đứa con làm tôi trở thành một người tốt hơn. ~ Barack Obama.

16 – Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ vào bạn. Ko mưu cầu. Không đổi chác. ~ Elizabeth Berg.

*
17 – Có một vị trí để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.

18- ko một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng mang lại đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… khu vực tình yêu luôn luôn hiện hữu.

19 – Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.

20 – Gia đình là một món quà – thứ luôn tồn tại mãi mãi. ~ Terri Burrit.

*
21 – Hãy nhớ rằng, dù bạn có đi bất cứ chỗ đâu, bạn vẫn có thể trở lại với chính ngôi nhà của mình. ~ Jason Mraz.

22 – người mẹ là người rất có thể thay thế tất cả những ai khác, tuy vậy không ai rất có thể thay nỗ lực được mẹ. ~ Gaspard Mermillod.