Những light novel đã xuất bản ở việt nam

-
Vào 2015, sự xuất hiện thêm của Light Novel nổi tiếng không riêng gì tại Nhật mà lại trên toàn núm giới, trên thị phần đã chế tác nên một cú hích lớn. Chính hiệu ứng trường đoản cú Anime đang làm loạn ở thời điểm ấy cộng thêm một lượng fan hâm mộ sẵn có từ những Web gọi Light Novel không bạn dạng quyền đã hỗ trợ nổi loạn trên thị trường và thiết yếu từ lúc này cụm từ “Light Novel” sẽ trở nên thịnh hành với xã hội đam mê văn hóa Nhật bạn dạng ở Việt Nam.

Bạn đang xem: Những light novel đã xuất bản ở việt nam

Bạn đang xem: đều light novel xuất phiên bản ở việt nam

Kể từ đó, lần lượt các tựa Light Novel được xuất bản càng củng thay thêm vị trí của IPM trên thị trường. Hoàn toàn có thể kể đến những tác phẩm như , ,… cùng dàn One-shot được đưa thể từ hầu hết Movie khét tiếng của bậc thầy về nỗi đơn độc SHINKAI Makoto.


*

(C) IPM phạt hành 

Một khoảng thời hạn dài IPM tiên phong về hóa học và lượng trong câu hỏi xuất bạn dạng Light Novel, nhưng hai năm trở lại đây, IPM lại tấn công mất phong thái khi chẳng chú ý Light Novel để đuổi theo Manga. Hàng loạt tựa Light Novel được tung bản quyền nhưng không tồn tại tính hiệu phạt hành, nhiều tựa Light Novel đang gây ra bị ngưng, quality dịch sai trái định,… sẽ khiến độc giả không ít độc giả quay sống lưng với đơn vị chức năng này. Nhiều Light Novel của IPM lâm vào tình thế danh sách “Những kẻ chết chìm” (Danh sách Light Novel mua bạn dạng quyền nhưng chưa phát hành) của TBQ! 

Từ đầu 2020, IPM bước đầu có rượu cồn thái biến hóa tích rất để kéo lại ý thức của tín đồ đọc (gần như đã xuống đáy trong khoảng 2 năm qua) với việc xuất bản combo (3) + (4), ,… và công bố bản quyền phần đa Light Novel mới như , ,… hi vọng IPM sẽ mau lẹ tìm lại ánh hào quang đãng xưa!

Một vào những bạn dạng quyền đáng chờ đón của IPM

THÁI HÀ BOOK – HIKARI LIGHT NOVEL

Cũng là giữa những nhà tham gia thị trường Light Novel từ lúc mới ban đầu ở nước ta như IPM nhưng lại đồ thị trở nên tân tiến của 2 bên thì lại hoàn toàn trái ngược nhau. Hikari Light Novel với mặt đường lối kế hoạch phát triển dài lâu đã từng bước chiếm lĩnh thị trường, giành vị cố kỉnh số một trong xuất bản Light Novel nghỉ ngơi Việt Nam. Những bước đầu tiên của Thái Hà trong vấn đề gia nhập thị phần Light Novel khá dìu dịu như chủ yếu nội dung của – series Light Novel trước tiên mà đơn vị này xuất bản.

Xem thêm: Nvidia Geforce Gtx 750 Ti Graphics Card, Product Specs


*

(C) Hikari Light Novel phát hành

Có lẽ việc đổi tên mới thành Hikari Light Novel đã giúp chuyển đổi mạnh mẽ, cải tiến và phát triển vượt bậc, dần xóa khỏi hình ảnh đứng sau IPM và phát súng đầu tiên là bài toán mua bạn dạng quyền với thương hiệu tiếng Việt là . Đây là tác phẩm luôn luôn đứng top đầu trong số bảng xếp hạng trên Nhật và gồm một lượng fan phần đông tại Việt Nam.


*

(C) Hikari Light Novel phát hành

Ngoài việc sỡ hữu một bạn dạng quyền bao gồm tiềm năng phệ thì cũng buộc phải dành lời khen cho đội ngũ quảng bá, media của Hikari Light Novel lúc họ đã làm tốt nhất để không làm cho uổng phí cơ hội này. Xác minh rõ phía đi của thể loại, xu hướng phát triển của mình, những bạn dạng quyền tòa tháp của đơn vị chức năng này hay là những cỗ học con đường kết hợp với yếu tố tình cảm, tấn công trúng chổ chính giữa lí của đa phần đối tượng người hâm mộ Light Novel, vốn là những người ở lứa tuổi cấp cho 2, cấp 3 cùng Đại học. Hoàn toàn có thể kể tới các bộ trực thuộc thể một số loại này thuộc phiên bản quyền của Hikari như , , ,…


*

(C) Hikari Light Novel phạt hành

Cuối năm 2019, Hikari Light Novel đang khiến cộng đồng M-A-L một phen chao hòn đảo (đúng nghĩa) bởi combo 3 tập kèm đèn Yukino. Dù gặp mặt nhiều trắc trở tuy nhiên chính nhờ đông đảo tình cảm mà độc giả dành cho, Hikari Light Novel đang vượt qua sóng mập và trở thành đơn vị được yêu thích nhất trong 【TBQ LIGHT NOVEL THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ I】. 

Với số lượng phiên bản quyền có trong tay những bộ rất có tiềm năng cải tiến và phát triển như , , ,… cùng việc duy trì phong độ như hiện tại tại, Hikari Light Novel sẽ là kẻ thù khó nhằng cho những solo bị khác trong ít nhất 2 năm tới.

Vì giới hạn nội dung bài viết nên bản thân xin tạm ngưng ở đây, mong chạm chán lại các bạn trong (Phần 2) cũng chính là kì cuối của loạt bài bác nhìn lại thừa trình cách tân và phát triển của Light Novel.