Những truyện ngôn tình sắc hay nhất

-
*

Lấy ông xã Quyền nắm

Tác giả: Ngư CaThể loại: Ngôn Tình , Sủng , nhan sắc Số chương: 1000

vào truyện phụ nữ cường nhân thì ko có cô gái nào là yếu mềm cả. Bởi vì thế mang đến với lấy ông xã quyền thế, các bạn sẽ bắt gặp một chị em nữ bao gồm có tính giải pháp ngang ngược, võ thuật thường xuyên mặc dù vậy văn võ hồ hết kém. Một ngày cô tỉnh giấc dậy, đột nhiên phát hiện tại mình bị chưng ruột xuất bán cho một lão già hom hem. Chi tiết.


Bạn đang xem: Những truyện ngôn tình sắc hay nhất

*

Thần Tượng khiêu gợi

Tác giả: boggu143Thể loại: Ngôn Tình, SắcSố chương: 9

một chiếc bẫy được giăng ra sẵn chỉ chờ cô nhảy vào, fan cô điện thoại tư vấn là dượng lại đó là người phá cuộc đời của cô, gửi cô lên tuyến phố diễn viên đóng phim sex. đưa ra tiết.


*

gắng Giới này còn có Bệnh!

Tác giả: Sề MáThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , nàng Cường , sắc đẹp Số chương: 4

mặc dù ban sơ có một chút ít vướng víu, tuy thế ngẫm lại, cũng chưa hẳn là cần yếu chấp nhận. Ít nhất, nàng không bị thế tục trói buộc giống như các nữ xuyên ko khác, mỗi tháng cũng không hẳn vất vả đi gặp mặt đại di mụ… ừ, còn nữa, đi đái đứng cũng khá thú vị, cũng khá mát… đưa ra tiết.


*

Hôn Quyền Độc chỉ chiếm

Tác giả: Lạc Phong tốt nhất DạThể loại: Ngôn Tình , Sủng , sắc Số chương: 1

Nội dung thiết yếu của câu chuyện xoay quanh về cuộc sống thường ngày hôn nhân của hai nhân vật bao gồm cưới trước yêu sau.Nam thiết yếu được tương khắc họa là 1 người nam giới nhân trong hôn nhan, từ lạnh lùng, vô dục vô cầu dần dần trở thành một cái biến thái, kiềm chế dục nam giới nhân. Chi tiết.


*

gợi cảm Đại quái dị - Cô tè Thư 18 Tuổi

Tác giả: Nhi Phương 17Thể loại: Ngôn Tình, SắcSố chương: 14

Cả thành phố Bắc khiếp này không người nào không biết đến tập đoàn PhươngThị và tập đoàn Lâm Thị, hai tập đoàn lớn lớn nhất gắng giớiPhương Nệ Vy được trọng trắc trong việc cao cả, cô luôn một mật vì công ty, nhằm kéo nó càng trở nên khỏe khoắn hơn. đưa ra tiết.


*

cố Thân đưa ra Luyến (Dục Vọng Triền Miên)

Tác giả: Huyền NamidaThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , dung nhan Số chương: 29

Cô trước đó chưa từng nghĩ đến việc phiên bản thân sẽ xuyên ko chứ đừng kể tới việc sẽ gặp gỡ lại anh một lần nữa. Bỏ ra tiết.


*

kìm hãm Cả Đời

Tác giả: Phan Nguyễn Linh NhưThể loại: Ngôn Tình, Sắc, NgượcSố chương: 10

Lãnh khốc vô tình liệu tất cả vì cô nhưng mà mềnh lòng.Ba mon tuổi, cô đã bị hắn chiếm khỏi vòng tay cha mẹ. Bự lên lân cận hắn, người ác độc, vô tình liệu tất cả mềm lòng vày cô. Chạy thoát? Liệu là cách giỏi nhất? bỏ ra tiết.


*

Thằng Khốn Nạn và Em

Tác giả: Mr. CatThể loại: Ngôn Tình, Sắc, Việt NamSố chương: 39

chi tiết.


*

Cưới Đi Rồi yêu thương

Tác giả: tháng lùnThể loại: Ngôn Tình , Sủng , sắc Số chương: 16

Lâm Nguyệt...- Diệp Minh thấy cô ngồi trệt trong nhà lau chùi và vệ sinh liền chạy vào bế cô ra- Nóng...ưm... Tức giận quá...- Em sao vậy? bị bệnh sao?- cúi đầu xuống lấy tay đụng vào trán cô, vừa cúi người xuống lâm Nguyệt vòng đeo tay ôm cổ anh, môi cô đụng vào môi bạc. Anh bất ngờ.... Bỏ ra tiết.


*

chinh phục Tiểu hồ ly

Tác giả: Quyên NgôThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược , sắc đẹp Số chương: 13

Ông bà ta nói rất đúng không nên nhìn vẻ ngoài của một tín đồ mà đánh giá họ. Ví dụ như mọi người nhìn bền ngoài thì cô là một cô bé ngây thơ đáng yêu, dẫu vậy sau kín bên trong ít ai biết được cô lại là một sát thủ tinh quái lạnh lẽo lùng... Một sát thủ đáng sợ, một tiểu hồ ly gian xảo khó vắt bắt! bỏ ra tiết.


*

Tổng Tài Sắc! Làm vk Anh Tận hai Lần?

Tác giả: Lục Mẫn NhiThể loại: Ngôn Tình , Sủng , dung nhan Số chương: 97

cô bé chính à một cô gái với trọng điểm hồn ước ao manh gia cảnh nghèo nàn Chỉ vì ý muốn kiếm thật các tiền chữa căn bệnh cho mẹ,mà cô bắt buộc chính mình phải chào bán đi sự trong sạch của cuộc đời mình. đưa ra tiết.


Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Tính Diện Tích Tam Giác : Vuông, Thường, Cân, Đều

*

Quỷ vương vãi Gia, Bổn Cung Thú Ngươi!

Tác giả: người Vô DanhThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , phụ nữ Cường , Cổ Đại , sắc đẹp Số chương: 5

nếu bạn đã ngán với thiếu phụ chính bánh bèo thì rất có thể đọc thử người vợ chính ngang ngược,có chủ ý cùng mạnh khỏe mẽ.Nàng cũng chỉ nên một cô nàng hiện đại được cơ hội cho xuyên không về cổ đại, vào thể xác của vương vãi phi thì liệu nữ giới sẽ sống như vậy nào? chi tiết.


*

Hôn Nhân hung ác

Tác giả: lanD1999Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, NgượcSố chương: 121

Đêm nào cũng trở nên hành hạ đến chết đi sinh sống lại, với La Thư Anh có lẽ đã trở nên một nguyên lý định cần yếu chống đối. Phụ thuộc tường một chút, cô cố gắng giữ mang đến hơi thở bình ổn, tay xoa nhẹ lên bụng như trấn an hài tử nhỏ. Chi tiết.


*

Búp Bê tướng tá Công (Người Rối tướng Công)

Tác giả: lưu VânThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Sủng , Cổ Đại , sắc Số chương: 69

người làm gỗ chỉ phụ thuộc nam tử trong cơn mơ xuân mà lại điêu tự khắc ra một fan rối sinh sống động. Nhưng phái nữ không ngờ lại chạm trổ ra ma cà rồng khống chế lòng người. Chi tiết.


*

Trò nghịch Nguy Hiểm: Quyết Định

Tác giả: PhuongpiThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , dung nhan Số chương: 12

Cô theo học gs William, fan đứng đầu giới khảo cổ học, trụ sở phân tích tại Ohio, Mỹ...Truyện láo loạn bỏ thuốc, mất trí, thịt người, xuyên cảm thấy không được cả đưa ra tiết.


*

văn phòng công sở Tình Dục Thiên Sư

Tác giả: Tứ Nguyệt độc nhất NhậtThể loại: Ngôn Tình , Sủng , sắc , Linh Dị Số chương: 42

Một câu chuyện tình yêu sắc vô cùng mớ lạ và độc đáo dành cho mình đọc khi phụ nữ chính ban sơ là một đạo sĩ giả. đưa ra tiết.


*

cô dâu Của bác Sĩ

Tác giả: Thiên NguyênThể loại: Ngôn Tình, Sắc, NgượcSố chương: 40

Trương nai lưng đã cha năm rồi không quay về hà nội một lần nào.Hôm nay là mãn tang mẹ, anh mới âm thầm lặng lẽ trở về chốn cũ.Ba năm, ba năm nay làm rể bên họ Phương, anh phải giả vờ ngây ngốc, kiên nhẫn nghe hết phần đông lời khinh hay chế nhạo. Bỏ ra tiết.


*

Cưng vợ Đến Tận thuộc

Tác giả: Huyền CầmThể loại: Ngôn Tình , Sủng , nhan sắc Số chương: 1463

Chuyện tình yêu bắt đầu chỉ sau đó 1 lần vô tình cũng nói theo cách khác tình một tối mà khiến cho Bạch Nguyệt đang trê tuyến phố chạy trốn kẻ thù thì lại bị một người bầy ông kín đáo cưỡng bức.Không ngờ tên này lại là rứa Lăng Kiệt, của nả trù phú, quyền lực ngập trời, tâm địa ác độc nhưng ko thích gần gũi phụ nữ...... đưa ra tiết.


*

ve vãn Đến Nghiện

Tác giả: Thanh XuânThể loại: Ngôn Tình, SắcSố chương: 7

trong những con tín đồ chắc chắc rằng tuổi thanh xuân luôn là thời gian tươi đẹp tuyệt vời nhất cùng với rất nhiều rung động đầu đời.Một cặp đôi bạn trẻ đũa lệch được tác giả mô tả vô cùng cụ thể chuyện tình yêu giữa đại ca lưu giữ manh cùng cô bạn nữ học tỷ gương mẫu. Chi tiết.


*

Cô Vợ bất ngờ Của Tổng Tài Lãnh Khốc

Tác giả: Đỗ Thanh Phương AnhThể loại: Ngôn Tình, Sắc, SủngSố chương: 41

có thai hộ, sủng đặc trưng H nhẹGiới thiệu sơ đường nét về nhân đồ gia dụng chính:- nam giới chính: bỏ ra tiết.


Web hiểu truyện online tốt và cập nhật mới duy nhất - hanggiasoc.vn

Trang web giành cho những tín đồ gia dụng mê hiểu truyện online đêm khuya với các thể nhiều loại hot nhất bây giờ như là hiểu truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Toàn bộ được hanggiasoc.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng cài hằng ngày.


Truyện Plus – Trang hiểu truyện online, thường xuyên update những cỗ truyện hay nhất thuộc những thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình nhan sắc Ngôn tình xuất xắc Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp xuất xắc Truyện tiên hiệp xuất xắc Truyện Full