Những ứng dụng hay của cydia

-

Nguyễn Hải đánh – ( 4.0 ★- 10 tiến công giá) ĐG của bạn? Ứng dụng tốt trên Cydia mang đến iOS 7 – hiện tại nay, những ứng dụng Jailbreak với Tweaks trên game ios 7 hầu như đã tương thích tốt để bạn có thể chạy ngon lành trên trang bị iPhone/iPad/iPod của mình. quả táo 8 – Những ứng dụng hay nên cài sau khi Jailbreak iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 hướng dẫn xóa Cydia bên trên iPhone không đề nghị PC cách tải Cydia cho iPhone ? Tắt Control Center trên quả táo 7 của iPhone 5, 4s, 4 game ios 7 và giải pháp tắt mặt khác nhiều áp dụng tren iPhone 5, 4s, 4

Cydia là 1 kho ứng dụng đẩy đà tích hợp mang đến iphone sở hữu đến cho những người dùng những mày mò và tiện ích không ngờ trong việc sử dụng, nhưng các bạn đã biết những ứng dụng thú vị nó đưa về khi bạn thực hiện hệ điều hành và quản lý ios 7. Hãy cùng tìm hiểu các vận dụng hay trên Cydia mang đến iphone ios 7 nhé.Bạn sẽ xem: những ứng dụng tuyệt của cydia

Đang xem: các ứng dụng hay trên cydia game ios 7

1 . BiteSMS

Bạn không chấp nhận với những giảm bớt trên trình tin nhắn khoác định game ios 7, hãy mua ngay BiteSMS. Hiện tại BiteSMS vẫn đang trong quá trình beta, nên người tiêu dùng chưa thể cài trực tiếp vận dụng này bên trên Cydia. Chúng ta có thể thử nghiệm trình nhắn tin tuyệt vời này sau khi add source test-cydia.bitesms.com


*

 

2 . WinterBoard

Bạn đã cảm giác nhàm chán hình ảnh ‘phẳng’ trên tiện ích ios 7? Winterboard sẽ mang đến cho thiết bị của công ty một làn gió hoàn toàn mới lạ, với không ít giao diện sở hữu mỗi nhan sắc thái khác nhau. Nổi trội trong số ấy phải kể đến Flat7 theo phong thái phẳng, Oil7 khác biệt với icon color dầu, tuyệt Iderful HD được thiết kế khá cứng cáp hay mang 1 màu sắc truyền thống với M’flat.

Bạn đang xem: Những ứng dụng hay của cydia


*

 

3 . Báo rung khi dấn cuộc gọi

Một tweaks tưởng chừng như dễ dàng và đơn giản nhưng lại hết sức hữu ích, kn0wy0urCallActive sẽ khiến thiết bị của bạn “rung” vơi khi đầu dây bên đó nhận được cuộc gọi, các bạn sẽ không đề nghị dè chừng xem thời hạn cuộc điện thoại tư vấn kích hoạt.


*

 

4 . BytaFont 2

Sẽ thiệt sự thiếu sót nếu như không nhắc mang đến Byta phông 2, ứng dụng thay đổi phông chữ hệ thống trên tiện ích ios 7. Bạn đã có thể ‘đổi gió’ đồ vật với hồ hết phông chữ bắt đầu mẻ, phù hợp với phong cách của mình. Hiện áp dụng BytaFont 2 đã được cập nhật lên phiên bản 2, hỗ trợ chip A7.


*

 

5 . QuickContacts

Thay vì trước đây bạn vuốt xuống để chỉ ra thanh tìm kiếm Spotlight, nay ứng dụng QuickContacts đã được tích vừa lòng và hỗ trợ hiển thị phần nhiều danh bạ yêu thương thích. Chúng ta có thể truy cập để gởi tin nhắn, call điện, gởi mail nhanh chóng. Ko kể ra, chúng ta cũng có thể trượt sang phải kê sử dụng quay trở lại thanh tra cứu kiếm Spotlight.


*

 

6 . GuestMode

Nhằm bảo đảm tính riêng bốn trên máy của bạn, GuestMode sẽ vô hiệu hóa hoá tài năng truy cập ứng dụng của ‘người lạ’, nhất là tin nhắn và hình ảnh. Ứng dụng này thật sự hữu ích khi chúng ta trao thiết bị mang đến trẻ em, hoặc rất nhiều ai có tính tò mò.


 

Ứng dụng này bao gồm tất cả tuy thế gì bạo dạn mẽ, dễ ợt nhất của một trình dowload, nó chất nhận được bạn tải về iphone của mình bất kể thông tin, clip hay gần như gì quan trọng mà bạn thấy được trên những trang website khi truy cập internet mà không chạm mặt phải bất kể trở hổ hang gì, nó hỗ trợ cấu hình cho toàn bộ các nhiều loại tập tin phù hợp với yêu thương cầu cài đặt về của bạn.

Xem thêm: Hình Nền Máy Tính Dragon Ball, Hình Nền Bảy Viên Ngọc Rồng Cho Máy Tính


Những tập tin kia sau được safari Downloads cài về chúng ta cũng có thể mở nó với bất kể trình ứng dụng hỗ trợ nào vào iDevices.

Tính năng youtobe của áp dụng này sẽ chất nhận được bạn lưu giữ các video của youtobe ở bất kể đâu vào iphone của bạn, hơn nữa chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng của các ứng dụng thích hợp nhằm điều chỉnh dữ liệu cũng như âm thanh của clip theo chính sở trường của bạn. Thiệt là thú vị đúng không nào? ứng dụng này được phép cài đặt miễn chi phí trên Cydia.

 

8 . Tăng gấp hai thời lượng sạc trên ios 7 ( Battsaver for ios 7)

Battsaver, ứng dụng thông minh này cho phép iphone của bạn auto tắt những ứng dụng không quan trọng khi không áp dụng đồng thời làm cho tăng gấp rất nhiều lần tuổi thọ của pin bởi việc giảm xuống tối đa phần lần sạc pin của nó. So với những ứng dụng không giống Battsaver được đánh giá là khá tác dụng trong việc tiết kiệm chi phí pin lúc sử dụng. Mặc dù nhiên, đừng vội review nó phiền toái khi hầu như ứng dụng lúc không dùng đều bị tắt hết, bạn dạng thân Battsaver hoàn toàn có thể tắt hoặc bạn cũng có thể tuỳ chọn các chức năng sẽ tắt chứ trọn vẹn không bị mặc định, vị vậy bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể hài lòng với việc thực hiện ứng dụng bổ ích này.


 

 

9 . UIColors ( Tuỳ chỉnh color giao diện)

Bạn có khi nào cảm thấy buồn rầu khi cứ buộc phải nhìn mãi một màu trắng xoá trên bối cảnh của screen ios 7. Một vận dụng miễn phí trên Cydia vẫn giải quyết cho mình vấn đề này. Uicolors cho phép người dùng tô color cho cục bộ giao diện của iphone cùng với vô vàn các color yêu thích, đồng thời rất có thể trở về đồ họa mặc định khi không cần thiết chỉ với 1 nút tắt đối kháng giản, giờ đồng hồ đây bạn có thể thoả sức sáng chế rồi.


 

10 . ICleaner Pro

Thiết bị iPhone/iPad/iPod của chúng ta đang chạy rất chậm vị chứa không hề ít dữ liệu thừa. Hãy đến với ‘chuyên gia’ dọn dẹp và sắp xếp rác iCleaner Pro, không chỉ giúp thiết bị của khách hàng lấy lại cân đối sau khoảng thời hạn dài sử dụng, phần mềm trên còn hỗ trợ máy mở rộng tối đa không khí lưu trữ, từ bỏ lâu đã biết thành chiếm đóng góp bởi những tập tin kèm theo tin nhắn, cache trình chu đáo Safari và ứng dụng.

 


https://hanggiasoc.vn/ung-dung-hay-tren-cydia-cho-ios-7-775n.aspxTrên đấy là 10 trong số các vận dụng hay trên Cydia mang lại ios 7, trong khi vẫn còn rất không hề ít các áp dụng thú vị khác trên cydia vẫn chờ bạn khám phá.