Nồi hấp bánh bao 3 tầng

-

Nồi hấp bánh bao tạo ra bánh bao ngon, chín đều

Với nồi hấp bánh bao điện xây đắp theo tương đồng với những nồi truyền thống lâu đời nên rất đơn giản làm quen cùng sử dụng. Cùng với việc thiết kế hình trònnên sức nóng hấp chín đã được phân bổ đều nhất toàn cục nồi, bởi vậy mà bánh đang chín kỹ, chín rất nhiều nhất.

Bạn đang xem: Nồi hấp bánh bao 3 tầng

*
*

Kích thước nồi hấp bánh bao nhỏ tuổi gọn, dễ dàng dùng

Với đường kính của nồi hấp có 3 loại phổ biết theo thứ tự là 35cm, 40cm, 47cm và 52, phối hợp đến 3 tầng hấp hiếm hoi sẽ đưa về khả năng hấp số lượng bánh rất lớn,lên cho 50, 70, 90cái/mẻ cho một kích thước nhỏ tuổi gọn, đem lại sự rộng rãi cho không gian bếp của bạn.

*

Tính năng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của nồi hấp giúp việc điều chỉnh nhiệt độ một cách thuận tiện và thiết yếu xác, qua đó rất có thể dễ dàng mang đến ra những mẻ bánh bao thơm và ngon nhanhvà quality đồng gần như nhất.

*

Nồi hấp bánh baocấu tạoinox, bền chắc và bảo đảm VSATTP

Toàn bộ nồi đều được thiết kế bằng 100% inox,bền hơn nhiều so với những nồi nhôm tốt đồng, cộng thêm việc phân thành từng tầng riêng biệt biệtcũng dễ ợt vệ sinh sau các lần sử dụng qua đó nên cực kỳ đảm bảo đảm sinh bình an thực phẩm.

*

An toàn, tiết kiệm điện với hệ thống mâm nhiệt công nghệ mới

Mâm nhiệt độ làm bằng inox 304 cao cấp, bền bỉvàđặt chính giữa đáy nồi giúp tăng kết quả tỏa nhiệt độ lên 30% và sút thiểu về tối đa các nguy cơ tiềm ẩn cháy bởi vì cạn khô nước trong nồi.

Xem thêm: Download Logo Đoàn Thanh Niên Không Nền Đẹp Full HD 4K

*

Bảng điều khiển nồi hấp hiện nay đại,trực quan, dễ dàng sử dụng

Hệ thống các phần tinh chỉnh và điều khiển trực quan lại với các tính năng hẹn giờ sử dụng, đặt ánh sáng theo ước ao muốn, còi lưu ý cạn nước.

*

Núm vặn setup nhiệt độ có thể chấp nhận được điều chỉnh nhiệt độ từ 30-120 độ C thiết yếu xác. Cùng với công tắc tăng cường nhiệt sẽ giúp đỡ cho tăng cường công suất đun nóng nồi lên 200%, từ này sẽ đun lạnh nước nhanh nhất có thể.

*

Nồi hấp hoàn toàn có thể hấp nhiều món như xôi, bánh giò, hải sản...

Không như nồi hấp bánh bao từ chế cùng với thanh nhiệt lồi lên khỏi đáy thì vơithiết kế mâm nhiệt để chìm dưới mặt đáy nồi, giúp cho đáy phẳng trọn vẹn nên chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể dùng chính nồi hấp bánh bao này đến những bài toán rất thiết thực khác như nấu canh, đun nước sôi, ninh và pha nước dùng, nước lèo...

*

Ai nên mua nồi hấp bánh bao bằng điện?

Với công suất hấp chín bánh từ lúc còn ở dạng bột thì đó là một thiết bị luôn luôn phải có với những cửa hàng kinh doanh bánh bao mà lại tự có tác dụng vừa giúp chủ động nguồn cung, chất lượng sản phẩm, vừa tối ưu giá đầu vào. Với việc dùng nồi hấp bánh bao bởi điện thì mọi việc hấp bánh bao sẽ dễ ợt và nhanh lẹ hơn cực kỳ nhiều. Mặc dù nếu bạn không tự làm bánh bao mànhập lạibánh vẫn hấp sơ rồihấp lại thì khi này hãy chọn những nhiều loại tủ hấp bánh bao trưng bày nhằm được buổi tối ưu về kỹ năng cuốn thu cháy khách hàng, qua đó việc sale bánh bao đang tốthơn khôn cùng nhiều.