Ở highland uống gì ngon nhất

-
Là một tín thiết bị cà phê, bạn đã trải nghiệm hết các đồ uống sinh hoạt Highlands Coffee chưa? Mời bạn cùng hanggiasoc.vn khám phá đồ uống ở Highlands Coffee ngon cạnh tranh cưỡng tại hà thành nhé.

Bạn đang xem: Ở highland uống gì ngon nhất


1. Danh mục đồ uống ngơi nghỉ Highlands Coffee ngon nức tiếng2. Đồ uống vào menu mới của Highlands bắt đầu ‘debut’ bạn nên thử

1. Danh mục đồ uống ngơi nghỉ Highlands Coffee ngon nức tiếng

Đến Highlands Coffee uống gì? hãy xem thêm ngay những gợi ý tuyệt vời sau:

1.1.

Xem thêm: Samsung J2 Pro Giá Bảo Nhiều, Điện Thoại Samsung Galaxy J2 Pro

Coffe Highlands

Highlands Coffee đã trở thành thương hiệu cà phê “quốc dân” của người trẻ tuổi yêu cafe Việt. Đây cũng là trong những quán coffe view rất đẹp Hà Nội được rất nhiều người lựa chọn.

Đặc trưng của thức uống coffe phin sinh sống Highlands đó là hạt cà phê Robusta và Arabica được trồng trên những cao nguyên Việt Nam. Xung quanh ra, sở hữu bí quyết rang xay cùng pha chế độc quyền khiến cho những ly coffe phin sống Highlands đậm đà cùng thơm lừng. Chúng ta cũng có thể tham khảo menu cafe dưới đây. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: _ngtu98

Highland gồm 9 loại bánh ngọt nhưng bao gồm 2 món bánh được call là “best seller” và tiếp tục được các bạn trẻ ở hà nội gọi: bánh phô mai trà xanh với bánh phô mai cà phê. Lớp phô mai to mịn kết hợp với vị trà xanh thơm phức hoặc cà phê đậm đà quá hoàn hảo nhất cho hồ hết ai hảo ngọt với mức giá chỉ 29.000 đồng.

Những ai đó đã từng thử khám phá tại quán coffe Highlands có lẽ rằng sẽ thấy hương vị đồ uống nghỉ ngơi Highlands Coffee ngon khó khăn cưỡng lại buộc phải không nào? hanggiasoc.vn hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được một ko gian thưởng thức cà phê tuyệt vời cùng hội bạn.